Business is booming.

[Giải đáp] Tủ lạnh vận chuyển bao lâu thì có thể cắm điện trở lại? Chính xác 100%

0
[Giải đáp] Tủ lạnh vận chuyển bao lâu thì có thể cắm điện trở lại?  Chính xác 100%

Bạn chuyển đến nhà mới, chuyển đến địa điểm mới, chuyển tủ lạnh đến địa điểm mới nhưng bạn không biết thời gian vận chuyển tủ lạnh là bao lâu, vậy hãy cắm lại để tủ lạnh hoạt động. là điều an toàn nhất để làm. . Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh, hôm nay tôi xin giải đáp Tủ lạnh để được bao lâu thì vận chuyển? chính xác nhất ở đây.

Tủ lạnh để được bao lâu thì vận chuyển?

Sau khi vận chuyển tủ lạnh đến địa chỉ mới, hãy đặt tủ lạnh ở vị trí mong muốn và bạn phải để tủ lạnh ít nhất 1-2 giờ ở một nơi thì mới có thể kết nối nguồn điện để tủ lạnh hoạt động.

thay che lau cam dien

Xem Thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tủ Lạnh Không Rã Đá Chỉ Trong 30 Phút

Tại sao bạn không nên cắm điện ngay khi tủ lạnh mới được chuyển đến vị trí mới?

Chúng ta không nhất thiết phải kết nối nguồn điện ngay vì trong quá trình vận chuyển tủ lạnh, gas bên trong máy nén bị ảnh hưởng hay chính xác hơn là gas chính nên hầu như bạn phải để tủ lạnh ở trạng thái đứng máy. ổn định số lượng. của gas bên trong tủ trước khi cắm điện.

Có 2 trường hợp bạn cần để tủ nghỉ khi vận chuyển

  1. Khi mua một chiếc tủ mới cho ngôi nhà của bạn
  2. Khi chuyển tủ từ địa chỉ này sang địa chỉ khác

thay nắp lọc lau Dien cam

Trong trường hợp tủ lạnh mới mua hoặc tủ cũ mới xuất xưởng mà chúng ta cắm điện ngay sẽ không đảm bảo an toàn và độ bền của tủ không được lâu. Ngoài ra, tất cả các hoạt động bên trong máy nén không được đảm bảo.

Rút điện tủ lạnh có nên cắm lại không?

Khi bạn đột ngột rút phích cắm tủ lạnh làm chập điện hoặc sơ ý làm rơi phích cắm điện của tủ lạnh, bạn nhớ không cắm lại mà hãy đợi ít nhất 3-5 phút rồi mới cắm lại để tủ lạnh hoạt động. .

Raison

Vì khi tủ lạnh làm việc lúc này áp suất hút gas chỉ từ 2-6PSI, và áp suất đẩy tủ rất lớn có thể lên đến hơn 200PSI, lúc này lượng gas rất hay bị ứ đọng trên. dàn nóng nên áp suất rất cao Độ nén của block rất chặt.

Bạn cắm nhiều lần block sẽ không hoạt động, dễ làm hỏng block. Vì vậy, thời gian tốt nhất để rút tủ và chờ cắm điện là từ 5 đến 10 phút.

Tủ lạnh không hoạt động sau khi giao hàng

Raison

  • Một số tủ mất khoảng 5-10 phút để hoạt động trở lại
  • Tủ lạnh đang ở chế độ xả tuyết, phải mất 20-30 phút tủ lạnh mới hoạt động trở lại.
  • Ổ cắm tủ không được cấp điện

Có rất nhiều trường hợp tủ lạnh sau khi xuất xưởng và cắm điện không hoạt động cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tủ lạnh và cần thêm thông tin về cách vận chuyển tủ lạnh, bạn có thể để lại bình luận bên dưới và gọi cho chúng tôi để được tư vấn 24/7.

Leave A Reply

Your email address will not be published.