Business is booming.

Giảm lo ngại khi NAN Nga ‘cháy hàng’ | Nestle

0
Giảm lo ngại khi NAN Nga ‘cháy hàng’ |  Nestle

Giảm lo ngại khi NAN Nga ‘cháy hàng’ | Nestle

you-dai-dien-nan-pro

Thời gian gần đây, nhiều bà mẹ yêu thích sữa NAN Nga đứng ngồi không yên khi nguồn cung sản phẩm từ Nga liên tục bị “vỡ trận”.

Lo lắng về việc uống sữa không đảm bảo cho con, mặt khác không muốn gián đoạn việc sử dụng sữa NAN của con mình, trên các diễn đàn, nhiều bà mẹ đã lựa chọn dòng NAN Việt.

Tìm hiểu thêm về sữa Việt NAN Nga và NAN
Sữa NAN optipro Nga và sữa NAN optipro Việt Nam

1. Tại sao sữa NAN Nga hiếm?

Như các mẹ đã biết, sữa NAN luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi bắt đầu sử dụng sữa công thức.

NAN nằm trong Top 5 thương hiệu sữa được ưa chuộng nhất thế giới, mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Sữa NAN có xuất xứ rất đa dạng từ Nga, Việt Nam, Úc, Thụy Sĩ … Ngoài ra, NAN còn cung cấp nhiều loại sữa NAN Optipro, NAN Supremepro, NAN Infinipro A2, Pre NOPE …

Tại Việt Nam, các mẹ rất chuộng sử dụng NAN nội địa Nga do một số nhà phân phối, kênh bán hàng xách tay từ Nga về.

Tình trạng hiện tại của NAN Nga
Sữa NAN Nga hiện đang thiếu hàng

Giá sữa NAN Nga có khá nhiều biến động tùy theo thị trường. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, khi xảy ra xung đột giữa Nga và Ukraine, nguồn cung cấp thực phẩm nói chung và sữa NAN của Nga cũng gặp rất nhiều khó khăn, nguồn hàng khan hiếm.

Mẹ Hải Yến (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Lần này không có sữa nguồn thường xuyên, tôi tìm qua Bibomart và Kidsplaza với hy vọng có đủ sữa. Nhưng siêu thị mẹ và bé vẫn khan hàng. Giờ chuyển sang sữa khác, tôi không biết phải làm sao vì bé chưa hợp tác với loại sữa nào khác ngoài NAN ”.

Bên cạnh nỗi lo thiếu sữa, những thiết kế luôn thay đổi của NAN Nga cũng mang đến không ít hoang mang cho các mẹ.

Khi gọi điện đến tổng đài Nestlé Việt Nam, tôi được biết do NAN Nga không phải là hàng nhập khẩu từ Nestlé Việt Nam nên họ không thể giải đáp thắc mắc về bao bì sản phẩm.

NAN Việt thay NAN Nga
Sữa NAN Việt – sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ tin dùng NAN Nga

2. Sữa NAN Việt – Vị cứu tinh xóa tan nỗi lo mất sữa cho con

Hầu hết các bà mẹ sử dụng NAN Nga đều mong muốn bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ dưới 1 tuổi. Nếu nguồn sữa không đủ và phải thay thế bằng loại sữa khác thì mối lo càng tăng lên.

Không muốn gián đoạn việc sử dụng sữa NAN của con mình, hoặc yên tâm mua từ nguồn đáng tin cậy, nhiều bà mẹ đã chọn giải pháp an toàn – chuyển nhu cầu sử dụng sữa sang sữa NAN Việt.

Nhiều mẹ lầm tưởng sữa NAN Việt Nam sản xuất tại Việt Nam hoặc chất lượng sữa Việt Nam không bằng sữa NAN Nga. Tuy nhiên, đây chỉ là tâm lý sính ngoại của một số bộ phận.

NAN Việt thực chất được sản xuất tại nhà máy Nestlé tại Singapore theo tiêu chuẩn toàn cầu, được nhập khẩu nguyên hộp bởi công ty Nestlé chính hãng tại Việt Nam. Bao bì NAN Việt được Việt hóa đáp ứng nhu cầu tham khảo thông tin của các mẹ Việt.

Sử dụng NAN Việt, các mẹ sẽ không còn lo lắng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm vì Nestlé Việt Nam sẽ là đơn vị luôn chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, tất cả những thắc mắc liên quan đến quá trình thụ thai, thành phần dinh dưỡng, mẹo chọn sữa phù hợp cho con,… đều được chuyên viên tư vấn của Nestlé giải đáp tận tình.

Chỉ sau vài tháng chuyển đổi sang NAN Việt, nhiều bà mẹ rất bất ngờ về sự hợp tác của con mình. Mùi vị cũng như thành phần dinh dưỡng của NAN Việt không khác NAN Nga nên các bé yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng.

Yếu tố tiêu hóa cũng không có vấn đề gì. “Mình đang dần chuyển sang NAN Việt thật, thấy vị thanh thanh, bé uống được, đi phân đều và đẹp, vẫn tăng cân đều đặn nên mình rất yên tâm. Giải pháp tạm thời đôi khi là giải pháp tốt nhất. Một mẹ bỉm sữa ở Hà Nội vừa truyền NAN Việt cho con được 4 tháng nay.

Ưu điểm của NAN Việt so với NAN Nga
Danh sách thành phần nổi bật của NAN Việt không hề kém cạnh NAN Nga – đặc biệt, NAN Việt được bổ sung 100 triệu lợi khuẩn và có hàm lượng HMO rất cao.

Về giá trị dinh dưỡng, sữa NAN Việt và sữa NAN Nga không khác gì nhau bởi cả hai sản phẩm đều được tạo ra bởi một công thức chung với bộ ba đạm dễ tiêu OPTIPRO – HMO – Lợi khuẩn đường ruột.

Thậm chí NAN Việt có lượng lợi khuẩn gấp 100 lần NAN Nga (* 100 triệu lợi khuẩn) và NAN 1 có lượng HMO cao hơn nhiều so với NAN Nga số 1. Tiêu chuẩn chất lượng của NAN Việt và NAN của Nga là tương đương nhau, mặc dù được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn Nestlé Thụy Sĩ.

Không chỉ vậy, NAN Việt còn có nhiều ưu điểm khác như: giá tốt, tiết kiệm hơn với hộp 900g hoặc 1,6kg, nguồn hàng ổn định, đảm bảo, dịch vụ sau bán hàng cực tốt. Thật tuyệt khi luôn có người túc trực tại đường dây nóng để giải đáp các thắc mắc liên quan đến sữa và trang web xác thực để biết thông tin sản phẩm và lời khuyên nuôi dạy con cái xác thực.

Với những lợi ích đặc biệt và độ an toàn cao, sữa NAN Việt là sự lựa chọn không thể tốt hơn của nhiều bà mẹ Việt.

Chọn NAN Việt đích thực
Hãy lựa chọn sản phẩm NAN Optipro nhập khẩu chính hãng để yên tâm về chất lượng và giải tỏa nỗi lo hỏng bình sữa cho bé.

Tìm hiểu thêm về NAN OPTIPRO tại: https://www.nestlemomandme.vn/nan-optipro-4

Leave A Reply

Your email address will not be published.