Business is booming.

HawkHost mở thêm nhiều địa điểm ở Hồng Kông với tốc độ đáng kinh ngạc

0
HawkHost mở thêm nhiều địa điểm ở Hồng Kông với tốc độ đáng kinh ngạc

HawkHost mở thêm nhiều địa điểm ở Hồng Kông với tốc độ đáng kinh ngạc

HawkHost vừa khai trương địa điểm mới tại HongKong, đây là một tin vui cho những bạn mới làm quen với wordpress và cần một gói hosting chất lượng giá rẻ để phục vụ cho công việc của mình.

Trước đây HawkHost có location ở Singapore cho tốc độ vào Việt Nam rất nhanh, nay có thêm location ở HongKong nên tốc độ còn tốt hơn nữa. Đặc biệt là những địa điểm mới mở thì sẽ có ít người dùng hơn, dẫn đến tốc độ tốt hơn.

Địa điểm Hồng Kông cũng có đầy đủ chức năng như các địa điểm khác ở Mỹ, Singapore, v.v. Giống như SSL miễn phí (việc chuyển sang giao thức https hoàn toàn miễn phí với Mã hóa, với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không có tính năng này, bạn phải trả $ 9 / năm cho gói SSL thấp nhất tại Namecheap), hỗ trợ 24/7/365, ..

Để khai mạc sự kiện này, HawkHost đang giảm giá 30% trọn đời cho tất cả các gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ tại đây.

Nhận phiếu giảm giá – Mã giảm giá 30% trọn đời cho tất cả các gói dịch vụ lưu trữ dùng chung, gia hạn luôn được giảm giá.

mã giảm giá hawkhost

Cập nhật, đợt bán hàng đã kết thúc. Bạn có thể tìm thấy những mã tốt nhất trong bài viết mã giảm giá HawkHost được cập nhật.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Dữ liệu Hồng Kông, hãy nhấp vào đây.
Kiểm tra tốc độ máy chủ:

Kiểm tra 10MB – Kiểm tra 100MB – Trang kiểm tra tốc độ

Phần kết

Chúc các bạn mua hosting hợp túi tiền, hãy truy cập website thường xuyên để tìm được những hosting khuyến mãi tốt nhất.

HawkHost mở thêm nhiều địa điểm ở Hồng Kông với tốc độ đáng kinh ngạc đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.