Business is booming.

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên lazada nhanh nhất

0
Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên lazada nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên lazada nhanh nhất

Làm thế nào có thể bạn hủy đơn hàng trên lazada khi nào bạn không cần đặt hàng nữa? Trong bài này Agiare Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để hủy đơn hàng trên lazada trong thời gian sớm nhất cũng như những lưu ý cần thiết mà bạn có thể có trong quá trình hủy đơn hàng.

Các bước hủy đơn hàng trên lazada

Mình sẽ đảm nhận 2 trường hợp hủy đơn hàng trên lazada:

TH1: Hàng chưa giao cho công ty vận chuyển

Nếu đơn hàng của bạn rơi vào trường hợp này, mọi thứ rất đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản lazada và hủy đơn hàng trực tuyến. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn tác chi tiết ngay bên dưới.

Trong bài viết này, tôi sẽ chọn một cuốn sách Xin chào Tony để hủy đơn hàng demo. (Cần lưu ý: bạn không nên thử điều này nhiều hơn một lần ở nhà)

Các bước hủy đơn hàng trên Lazada theo cách thủ công:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản lazada, sau đó chọn mục đơn hàng của tôi, sau đó tìm sản phẩm muốn hủy, không trừ tiền nữa, click ngay nút hủy.

Hủy đơn hàng demo trên lazada

Bước thứ 2: Bấm vào nút “HỦY”, sau bước này tiếp tục làm theo hướng dẫn như trong hình dưới đây:

Hủy đơn hàng trên lazada chi tiết

Ở đây bạn chỉ cần kiểm tra nút “XÁC NHẬN HỦY BỎ“(Nhận xét: Nhớ chọn lý do hủy đơn hàng. Trong ví dụ trên, tôi đã chọn lý do là “Tôi đã đổi ý, không mua nữa“. Về phần ghi chú, tôi đã chuẩn bị sẵn ở đây, bạn chỉ cần sao chép dán Vào nhanh chóng, không suy nghĩ gì thêm.

Tôi đột nhiên cảm thấy rằng tôi không còn cần phải mua sản phẩm này nữa. Xin lỗi lazada đang hủy đơn hàng này cho tôi. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự hủy bỏ đơn hàng không mong muốn này.

Sau khoảng 30 phút nếu không có vấn đề gì thì đơn hàng của bạn sẽ bị hủy, lazada sẽ gửi mail thông báo về việc này cho bạn (Nhận xét: bạn chọn thêm -> tất cả thư để kiểm tra vì thường thư từ lazada gửi luôn vào mục thông báo, tiếc là không có, bạn kiểm tra lại vào thư mục thư rác)

Ghi chú bổ sung: Có hai cách để kiểm tra trạng thái đơn hàng:

  1. Đăng nhập vào email bạn sử dụng làm tài khoản mua sắm trên lazada (mỗi khi bạn đặt mua thành công sản phẩm trên lazada, họ sẽ gửi cho bạn một email có nội dung “TÌNH TRẠNG ĐẶT HÀNG
  2. Đăng nhập trực tiếp vào tài khoản của bạn trên lazada.vn

TH2: Hàng đã chuyển cho công ty vận chuyển

Xem thêm: mã giảm giá lazada

Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra lại đơn hàng của bạn đã được chuyển đến nhà vận chuyển hay chưa. Trong trường hợp này, nó là mệt mỏi hơn TH1 rất nhiều.

Lời khuyên Agiare Điều chúng tôi gợi ý lúc này là: hãy nhấc máy và gọi ngay cho bộ phận hỗ trợ của lazada theo số 1900.1007 để được hỗ trợ tìm ra giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất.

Bạn có thể bị tính phí vận chuyển mặt hàng. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm cũng như kích thước và trọng lượng của nó.

Trên thực tế, còn có những cách khác, như tìm cớ từ chối nhận hàng. Nhưng theo tôi, những người có lòng tự trọng cao sẽ không bao giờ làm điều đó cho dù thế nào? Vì để bài viết này đến được tay các bạn sẽ cần công sức của rất nhiều người.

• Nhà cung cấp (đăng ký mở gian hàng trên lazada) sẽ phải đóng gói sản phẩm và chuyển đến kho lazada đúng thời hạn, nếu không sẽ bị phạt
• Dịch vụ kiểm tra lazada (kiểm tra hàng trước khi giao)
• Công ty vận tải (dịch vụ sẽ giao hàng cho bạn)

=> Chấp nhận mặt hàng của bạn được vận chuyển cùng với nhiều mặt hàng khác. Đây là lý do tại sao chi phí vận chuyển được tối ưu hóa. Nhờ vậy, nhiều trang thương mại điện tử lớn mới dám cung cấp dịch vụ Giao hàng miễn phí khi giá trị đơn hàng của bạn đạt đến một mức nhất định mà họ đã chỉ định.

Tuy nhiên, đây là trường hợp bạn mua hàng và các chi phí này được khấu trừ một phần vào lợi nhuận từ việc bán sản phẩm này. Ngược lại, nếu bạn không mua, sản phẩm sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển cho nhà cung cấp.

Xem thêm: dịch vụ giao hàng miễn phí của tiki.

Các bài viết từ khóa với các từ khóa:

Hủy đơn hàng trên lazada – Đừng vơ đũa cả nắm trên lazada
Hủy đơn hàng trực tuyến trên lazada – Đặt hàng trực tuyến trên lazada

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên lazada nhanh nhất đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.