Business is booming.

Hướng dẫn cách xóa từ “thể loại” khỏi đường dẫn

0
Hướng dẫn cách xóa từ “thể loại” khỏi đường dẫn

Hướng dẫn cách xóa từ “thể loại” khỏi đường dẫn

Mặc định wordpress sẽ thêm từ category trong đường dẫn (url), và nhiều bạn cảm thấy khó chịu với từ này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật đơn giản để loại bỏ từ /category/ của con đường ít hơn một nốt nhạc. Cách tôi đang nói ở đây là sử dụng plugin Yoast SEO.

Xóa danh mục bằng Plugin Yoast SEO

Plugin Yoast SEO là một trong những plugin tối ưu hóa SEO phổ biến nhất cho wordpress, vì vậy tôi nghĩ rằng mọi người đã cài đặt plugin này! Nhưng có thể một số bạn chưa biết, plugin này hỗ trợ xóa văn bản /category/ Trên đường.

Để thực hiện điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp lần lượt vào: SEO/ Advanced/ Permalinks/ Remove. Dưới đây mình có hình ảnh giúp các bạn hình dung rõ hơn về việc xóa chữ /category/nhân vật phản diện ra khỏi con đường

xóa catagories từ khỏi đường dẫn

Một cách khác để xóa văn bản /category/

Nếu bạn không sử dụng plugin Yoast SEO, bạn có thể sử dụng plugin No Category Base (WPML), hoặc Remove Category URL 2 plugin có chức năng hoàn toàn giống nhau, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin nào.

Cả hai đều rất nhẹ, hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng Yoast SEO, bạn vẫn nên tận dụng các tính năng sẵn có của nó, vì vấn đề website có quá nhiều plugin không bao giờ là một ý kiến ​​hay!

Bài viết ngắn gọn và đơn giản vậy thôi! Mình hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tối ưu SEO website. Cuối cùng, chúc các bạn thành công, hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật các chương trình khuyến mãi hosting, giảm giá tên miền hấp dẫn nhất, giúp giảm thiểu chi phí để bắt đầu từ website.

Hướng dẫn cách xóa từ “thể loại” khỏi đường dẫn đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.