Business is booming.

Hướng dẫn chi tiết để mua máy chủ Stablehost cho người mới bắt đầu

0
Hướng dẫn chi tiết để mua máy chủ Stablehost cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết để mua máy chủ Stablehost cho người mới bắt đầu

Những điểm chính về nhà cung cấp hosting StableHost mình đã đề cập trong bài viết StableHost Coupon, bạn có thể vào bài viết để có thêm những thông tin hữu ích về nhà cung cấp hosting này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hosting tại đây và nhập coupon giảm giá khi mua host.

Mục lục các bài báo

  • Mã khuyến mãi Stablehost giảm giá 50% trọn đời
 • Hướng dẫn mua StableHost
  • 1. Nhận mã giảm giá
  • 2. Chọn gói máy chủ lưu trữ thích hợp.
  • 3. Chọn địa điểm và thời gian thuê từ chủ nhà
  • 4. Điền thông tin thanh toán cho stablehost
  • 5. Kích hoạt gói lưu trữ stablehost
  • Phần kết

Mã khuyến mãi Stablehost giảm giá 50% trọn đời

Nhận Coupon – Mã giảm giá 50% trọn đời, áp dụng cho khách hàng mới từ 12 tháng trở lên.

Đây là mã giảm giá cực tốt, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hosting cũng như duy trì hosting những năm tiếp theo. Bạn có thể xem thêm mã coupon Stablehost khi có mã coupon mới hoặc giảm giá đặc biệt mà mình sẽ cập nhật trong bài viết này.

Hướng dẫn mua StableHost

1. Nhận mã giảm giá

Sau khi nhấp vào nút Nhận mã, Vui lòng sao chép mã và nhấp vào OK. Lúc này, trang chủ của StableHost sẽ hiện ra, bạn bấm vào phần Web Hosting như trong hình dưới đây:

Hướng dẫn mua hosting ổn định

2. Chọn gói máy chủ lưu trữ thích hợp.

Bước tiếp theo là chọn gói lưu trữ phù hợp với bạn. Nếu bạn mới bắt đầu và chỉ có một trang web, hãy chọn Gói dành cho người mới bắt đầu. Gói này có cấu hình tương tự như gói Pro, chỉ khác là bạn chỉ cài được một addon domain, tuy nhiên, sau này bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói Pro bằng cách mở ticket StableHost yêu cầu họ đặt level. thêm số lượng miền Addon không giới hạn.

Chọn chỗ ở phù hợp

3. Chọn địa điểm và thời gian thuê từ chủ nhà

(1) Thông thường mọi người mua tên miền ở một nơi và lưu trữ chúng ở một nơi. Tên miền bạn có thể mua từ NameCheap, đây là nhà cung cấp tên miền giá rẻ uy tín cả khi mua và khi gia hạn, hỗ trợ live chat cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

(2) Chọn Thời gian thuê máy chủ: Để áp dụng mã giảm giá trọn đời, bạn phải chọn thời gian thuê máy chủ lưu trữ tối thiểu là 1 năm. Bạn chọn thời gian thuê càng dài thì chi phí sẽ càng giảm.

(3) Chọn địa điểm: Để có tốc độ tốt nhất về Việt Nam, hãy chọn địa điểm tại Singapore. (Vị trí địa lý càng gần thì tốc độ càng nhanh)

Hướng dẫn lưu trữ Stablehost 2

4. Điền thông tin thanh toán cho stablehost

 • Nếu bạn là người mới bắt đầu, một số thông tin sau có thể hữu ích cho bạn:
 • Mật khẩu: phải phức tạp, chứa số, ký tự viết thường, ký tự viết hoa và ký tự đặc biệt
 • Số điện thoại: Đối với Stablehost, nhập số điện thoại của bạn: 0084933069549 (nếu số điện thoại của bạn là 0933069549)
 • tên của con vật cưng đầu tiên của bạn là gì? : Phần này không quan trọng lắm, bạn có thể nhập: dog, cat,… cho, meo gì cũng được hehe! Nói chung là tùy ý
 • Mã khuyến mại: dán mã bạn đã sao chép ở bước trên và nhấp vào xác thực mã để áp dụng chiết khấu. Sau khi click vào, bạn sẽ thấy ngay giá giảm xuống còn 29,7 $ như trong hình bên dưới.
 • Mã bưu điện: Lấy mã tỉnh gồm 6 chữ số của bạn trong Mã bưu điện Việt Nam
 • Thông tin thẻ Visa: Số thẻ: Vui lòng nhập 16 chữ số trên mặt trước thẻ của bạn; Ngày hết hạn: (Tháng và năm thẻ hết hạn) Thông tin này cũng có ở mặt trước của thẻ. ; Số bảo mật thẻ CVV / CVC2: 3: Vui lòng lật mặt sau của thẻ để xem 3 số này.
 • Cuối cùng, không cần suy nghĩ, hãy chấp nhận chính sách dịch vụ của họ và tiến hành thanh toán!

Hướng dẫn mua hosting ổn định

5. Kích hoạt gói lưu trữ stablehost

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Tại thời điểm này, tài khoản của bạn có thể chưa được kích hoạt. Để kích hoạt nhanh hơn, vui lòng mở vé để kích hoạt gói dịch vụ nhanh chóng.

Phần kết

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói hosting tại StableHost, một dịch vụ hosting chất lượng uy tín hiện nay. Ngoài ra, khi mở nhiều địa điểm tại Singapore và sử dụng máy chủ web LiteSpeed làm cho dịch vụ lưu trữ ở đây tốt hơn nữa.

Với Stablehost, tôi nghĩ nó xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để thuê host ở đây. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giúp đỡ, hoặc để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Hướng dẫn chi tiết để mua máy chủ Stablehost cho người mới bắt đầu đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Duke Son viết

  Mở một vé để yêu cầu stablehost giúp đỡ!

  Câu trả lời
 2. Trần Văn Trọng viết

  Xin chào, tôi vừa mua dịch vụ lưu trữ từ tabalehost. để kích hoạt hosting phải làm ntn. bạn có thể cho tôi xem
  Cảm ơn rất nhiều

  Câu trả lời
  • Trần Văn Trọng viết

   mk hơi khó tính. Bạn có thể giúp tôi được không

   Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.