Business is booming.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour Nhận ngay 100K vào tài khoản

0
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour Nhận ngay 100K vào tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour Nhận ngay 100K vào tài khoản

Mytour.vn là dịch vụ đặt phòng khách sạn đặt tour du lịch hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình, thân thiện từ khâu đặt phòng đến khâu thanh toán. Ngoài ra, Mytour cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, bạn có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi Mytour mới nhất.

Đăng ký tài khoản Mytour nhận ngay 100K cho khách hàng mới

Quay trở lại nội dung chính, bài viết A Rẻ lần này sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản trên Mytour.vn và nhận ngay 100.000 Vpoint tương đương 100K để sử dụng ngay trong việc thanh toán đặt phòng tour trên Mytour. . Dưới đây là các bước để tạo một tài khoản.

Bấm vào link giới thiệu của Agiare.vn

(Lưu ý: Hiện tại Mytour đã ngừng giới thiệu các bạn nhé)

Để nhận 100K vào tài khoản Mytour, bạn bấm vào link giới thiệu bên dưới:

Sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu, bạn sẽ được chuyển đến trang:

Đặt chuyến đi của tôi và nhận 100K

Bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc Google Plus, tuy nhiên nếu đăng ký bằng tài khoản gmail thì việc quản lý tài khoản sẽ dễ dàng hơn.

Trong biểu mẫu đăng ký trên, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó bấm vào nút ĐĂNG KÝ. Sau khi bạn đăng ký, hệ thống mail tự động của Mytour sẽ tự động gửi mail cho bạn vào tài khoản mail mà bạn đã đăng ký ở trên.

Kích hoạt tài khoản email của bạn để nhận 100K CZK

Đây là bước quan trọng nhất, để nhận được 100.000 Vpoint bạn phải kết nối với email đã đăng ký
(Nhận xét: Nếu bạn chắc chắn rằng mình đã nhập đúng địa chỉ email, nhưng rất tiếc hệ thống email của Mytour đang gặp sự cố trong quá trình gửi, vui lòng kiểm tra trong phần quảng cáo và thư rác).

Thông thường, điều này cũng hiếm khi xảy ra, nhưng để ngăn điều này xảy ra, tôi đề cập đến nó trong bài viết này.

(Nói ngoài lề theo mình biết thì hiện tại Mytour đang sử dụng hệ thống mail optin của amazonses – Sendy, nhưng hệ thống này cũng hên xui lắm! Không như gửi mail qua gmail của google, 100% là gửi vào hộp thư đến, với điều kiện email người nhận là ok “không có email ảo”.

Thực ra không chỉ Mytour.vn mà tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực email marketing chuyên nghiệp đều mong muốn có thể nhắn tin vào hộp thư đến. Nhưng đôi khi có những điều chúng ta không muốn làm.)

Nhận 100K từ Mytour

Sau khi nhận được email, bạn không cần phải suy nghĩ thêm. Bạn nhấp ngay vào “liên kết này” trong email nhận được, nó sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập Mytour. Vui lòng nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn đã đặt lúc đầu. Để xem điểm Vpoint của bạn, hãy vào phần thưởng Vpoint bạn sẽ thấy như hình bên dưới.

Bon Mytour

Chúc bạn đặt vé với Mytour thành công, có một chuyến du lịch đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Một mức giá rẻ luôn đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá, coupon, voucher tốt nhất được cập nhật thường xuyên.

Hãy ủng hộ website mỗi khi có nhu cầu mua sắm online, luôn mong mọi người tìm được những mã giảm giá ưng ý nhất giúp bạn tiết kiệm phí mua sắm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour Nhận ngay 100K vào tài khoản đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.