Business is booming.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập wordpress – bảo mật wordpress

0
Hướng dẫn đổi tên đăng nhập wordpress – bảo mật wordpress

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập wordpress – bảo mật wordpress

Vấn đề đổi mật khẩu đăng nhập wordpress mình nghĩ ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Bằng cách nhấp vào liên kết Lost your password? ở cuối phần đăng nhập, bạn sẽ nhận được một liên kết để thay đổi mật khẩu của bạn qua email. Sau đó, bạn chỉ cần đặt lại mật khẩu mới của mình.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhiều bạn mới cài đặt wordpress có thể đặt tên người dùng quá đơn giản quá ít ký tự (tên người dùng nên từ 6 ký tự trở lên) hoặc xác định tên người dùng là những từ cấm kỵ như: admin, admin, … Bây giờ bạn sẽ muốn thay đổi tên người dùng cho wordpress. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết chi tiết cách thay đổi tên người dùng của bạn.

thay đổi tên đăng nhập cho wordpress

1. Đăng nhập Cpanel/ Database/ phpMyadmin Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để tiện theo dõi.

thay đổi tên đăng nhập cho wordpress

2. Chọn cơ sở dữ liệu chính xác của trang web cần được đổi tên

thay đổi tên đăng nhập cho wordpress

3. Chọn người dùng để đổi tên. Nếu trang web của bạn có nhiều người dùng, vui lòng chọn đúng người dùng để chỉnh sửa.

đăng nhập tài khoản wordpress 2

4. Tiếp tục thay đổi tên đăng nhập, nhấn Đi để áp dụng thay đổi.

Đổi tên đăng nhập wordpress

Sau bước này, bạn có thể kiểm tra nó với tên người dùng mới. Như các bạn đã thấy, việc đổi tên đăng nhập cho wordpress cũng khá đơn giản chỉ vài bước đơn giản trên đây thì mình tin là ai cũng có thể làm được.

Phần kết

Hi vọng các bạn thấy bài hướng dẫn hữu ích, hãy truy cập website để xem thêm nhiều thủ thuật, cách tăng tốc bảo mật wordpress khác mà mình chia sẻ. Cuối cùng, chúc bạn may mắn! Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp theo hiểu biết của mình.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập wordpress – bảo mật wordpress đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.