Business is booming.

Hướng dẫn mua máy chủ web từ A2Hosting từ A đến Z – hosting tốc độ cao

0
Hướng dẫn mua máy chủ web từ A2Hosting từ A đến Z – hosting tốc độ cao

Hướng dẫn mua máy chủ web từ A2Hosting từ A đến Z – hosting tốc độ cao

Mục lục các bài báo

  • Tầm quan trọng của tốc độ tải trang
 • Phiếu giảm giá A2Hosting
  • Tôi nên chọn gói chia sẻ lưu trữ nào?
 • Hướng dẫn mua hosting
  • Phần kết

Tầm quan trọng của tốc độ tải trang

Ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của Seo

Tốc độ tải trang web hoặc tốc độ tải trang web có ảnh hưởng lớn đến tâm lý người đọc và thậm chí ảnh hưởng lớn đến thứ hạng hiển thị trên Top của các công cụ tìm kiếm. Cũng dễ giải thích, Google luôn hướng tới người dùng.

Nhưng người dùng chỉ thích những trang có tốc độ truy cập nhanh (số giây tải web không quá 3 giây). Có thể nói rằng có rất ít độc giả dễ tính, khi họ truy cập vào một website với tốc độ tải trang quá lâu -> họ bỏ đi để tìm giải pháp tốt hơn -> tỷ lệ thoát cao -> Thứ hạng website của bạn sẽ đi xuống.

Trên đây là một số điểm chính liên quan đến vấn đề tốc độ tải trang web. Tuy nhiên, trong bài viết này tôi không tập trung vào tốc độ tải trang mà xoay quanh vấn đề mua hosting tốc độ cao từ A2Hosting.

Nếu các nhà cung cấp hosting giá rẻ như StableHost, HawkHost, Interserver .. chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì A2Hosting xứng đáng là giải pháp bạn có thể cân nhắc khi muốn sử dụng gói hosting cao cấp hơn.

Phiếu giảm giá A2Hosting

Nếu không có chiết khấu, có thể nói rằng A2 hosting là khá đắt đối với một người mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm 51% khi mua phòng nghỉ tại đây.

Nhận mã – Giảm giá 51% cho tất cả các gói dịch vụ lưu trữ dùng chung (Lite, Swift, Turbo).

Tôi nên chọn gói lưu trữ Chia sẻ nào?

Nếu có thể cho tôi lời khuyên, tôi sẽ khuyên bạn nên chọn gói Swift để bắt đầu. Đừng chọn gói Lite vì nó có tài nguyên hạn chế, chỉ có thể thêm miền Addon. Trong khi đó, chi phí của gói Swift chỉ cao hơn gói Lite 1 đô la / tháng.

Kế hoạch Turbo theo A2Hosting thì kế hoạch này có thể tăng tốc gấp 20 lần, trên thực tế, sử dụng kế hoạch nhanh này thì tốc độ nhanh hơn đáng kể. Tôi phải trả thêm tiền!

Tuy nhiên, đừng mong đợi tốc độ gấp x20 lần, ví dụ như gói Swift bạn đang dùng tool verify mất 2 giây để tải toàn bộ trang, nếu đúng như quảng cáo thì dùng gói turbo chỉ mất 0,1 s để tải. Trang. Tuy nhiên, trong thực tế sẽ không phải như vậy, có lẽ điều này đạt được khi đặt trong một trường hợp lý tưởng.

Hướng dẫn mua hosting

1. Chọn lưu trữ được chia sẻ để bắt đầu: Sau khi lấy mã giảm giá trên trang chủ của A2hosting, bạn ấn chọn Chia sẻ Hosting như hình bên dưới.

Chọn một gói lưu trữ chất lượng tốt

2. Chọn gói lưu trữ phù hợp: Như đã nói ở trên, ở đây mình sẽ chọn mua gói Swift nào.

Các tính năng của gói này:
Các trang web không giới hạn có thể được thêm vào
Cơ sở dữ liệu không giới hạn
Không giới hạn dung lượng
Sử dụng bảng điều khiển Cpanel thân thiện với người dùng mới nhất
SSL miễn phí, sử dụng ổ cứng Full SSD Raid-10 cho tốc độ tối ưu, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu

Chọn gói lưu trữ phù hợp

3. Thêm tên miền đã mua (thường thì bạn sẽ mua tên miền trước, nhà cung cấp uy tín giá rẻ bạn có thể lựa chọn là Namecheap hoặc Godaddy). Bạn điền tên miền vào như hình bên dưới. Và hãy nhấn Sử dụng để xác nhận rằng tên miền này đã được mua.

Thêm tên miền

4. Tùy chỉnh thời gian, địa điểm ăn ở

 • Chọn chu kỳ thanh toán: cho phép bạn chọn ở đây một lần nữa thời gian thuê, tôi sẽ chọn khoảng thời gian là 1 năm.
 • Vị trí máy chủ: Phần này cho phép bạn chọn nơi ở, ở đây mình sẽ chọn ở Singapore.
 • Hơn nữa, A2Hosting cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, bạn có thể sử dụng nếu muốn. Nếu bạn không sử dụng, hãy nhấp vào Tiếp tục để chuyển sang nhập thông tin thanh toán.

Tùy chỉnh thời gian lưu trữ

5. Điền thông tin thanh toán

Trong phần này, có một số điểm cần lưu ý nếu bạn chưa quen với thanh toán quốc tế trực tuyến:

Mã bưu điện: Bạn có thể lấy mã này trên Zipcode Việt Nam

Xem tất cả các cổng thanh toán: cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán bổ sung. Ở đây mình đang sử dụng thẻ Visa để thanh toán nên sẽ cần một số thông tin như:

 • Mã thẻ gồm 16 chữ số, tháng và năm hết hạn sử dụng thẻ: nhưng thông tin này ở mặt trước của thẻ
 • 3 số bảo mật: Hãy lật mặt sau của thẻ để lấy 3 số này, nó thường rất đơn giản. Bạn chỉ cần thanh toán 1-2 lần là sẽ quen ngay.

Thanh toán tại a2hosting

Sau khi thanh toán, người bán sẽ thấy mã đơn đặt hàng của họ và thêm “Tiếp tục đến khu vực khách hàng“. Với A2hosting, mình mới đăng ký, tài khoản đang hoạt động vẫn chưa ở trạng thái chờ xử lý như HawkHost nên không cần mở ticket hỗ trợ kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn mua máy chủ web A2hosting

Đồng thời, khi đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được một số thư mà A2Hosting đã gửi cho bạn. Nói chung nội dung không quan trọng lắm, chủ yếu là hoan nghênh và có một số hướng dẫn ban đầu giúp bạn tốt hơn.

Huong Dan mua host a2hosting 6

Kể từ thời điểm này, bạn được A2Hosting hỗ trợ 24/24, 7 ngày trong tuần, họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. A2 Hosting chỉ hỗ trợ LiveChat cho khách hàng của mình, đối với những khách hàng không phải khách hàng thì họ chỉ hỗ trợ hỗ trợ qua email.

Phần kết

A2Hosting luôn được đánh giá khả năng hoạt động rất tốt lên đến 99,99%, tính bảo mật cao với HackScan được tích hợp sẵn giúp website của bạn luôn an toàn 24/7.

Tốc độ tốt và hiệu suất cao giúp trang web của bạn luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói hosting có tốc độ cao, tính khả dụng cao và tính bảo mật cao thì có thể nghĩ đến hosting tại A2Hosting.

Hướng dẫn mua máy chủ web từ A2Hosting từ A đến Z – hosting tốc độ cao đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Người quản lý viết

  Chào mừng đến với blog! Tôi sử dụng Snagit!

  Câu trả lời
 2. Hoàng đế viết

  Cho em hỏi em dùng phần mềm nào để ghi chú lên ảnh trong bài viết này ạ?

  Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.