Business is booming.

Kiểm tra chủ đề và plugin của một trang web nhất định đang được sử dụng

0
Kiểm tra chủ đề và plugin của một trang web nhất định đang được sử dụng

Kiểm tra chủ đề và plugin của một trang web nhất định đang được sử dụng

Thường thì khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, giao diện trang web của họ trông rất đẹp. Vì vậy, bạn sẽ tự hỏi chủ đề họ sử dụng là gì? Bạn thậm chí có thể kiểm tra các plugin khác mà trang web sử dụng. Nếu thấy hay, bạn có thể áp dụng nó cho blog của mình.

Kiểm tra chủ đề plugin WordPress của bất kỳ trang web nào

Hiện tại tôi biết 3 trang web có thể xác minh điều này

1. http://whatwpthemeisthat.com/
2. http://www.wpthemedetector.com/
3. http://scanwp.net/

Vấn đề sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên và nhập đường dẫn của trang web muốn kiểm tra, sau đó bấm “Tìm kiếm” để kiểm tra. Thường thì mình mở cả 3 tab và dán link trang web cần kiểm tra và xác minh một lần để tiết kiệm thời gian.

Nói chung là sử dụng 3 trang trên, bạn có thể kiểm tra xem website đang sử dụng theme nào? Nhà cung cấp nào? MythemeShop, Theme Junkie, Genis, v.v. Tuy nhiên, nếu người đó cá nhân hóa quá mức hoặc cố tình ẩn nó, bạn sẽ không thể xác minh.

Nếu bạn đang cài đặt cùng một chủ đề với trang web bạn đang xem, thì trang web của bạn có giống với trang web thử nghiệm không?

=> Trả lời: Thường là không, vì khi xây dựng website thì ai cũng tùy chỉnh ít nhiều nên khi cài theme giống nhau thì rất có thể website của bạn sẽ không được như ý muốn. Thông thường, những người tùy chỉnh rất nhiều, nếu được hỏi họ đã tùy chỉnh những gì, tôi không nghĩ rằng họ sẽ nhớ.

Phần kết

Mình hi vọng bài viết hữu ích, có thể giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn là một website wordpress nào đó sử dụng theme gì?

Chúc các bạn thành công, hãy thường xuyên truy cập website để xem thêm nhiều bài viết hữu ích và xem thêm nhiều chương trình khuyến mãi tên miền và hosting hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Kiểm tra chủ đề và plugin của một trang web nhất định đang được sử dụng đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.