Business is booming.

13 ý tưởng Kinh doanh nhà đất hốt bạc

0
13 ý tưởng Kinh doanh nhà đất hốt bạc

Kinh doanh nhà đất là gì? Kinh nghiệm, bí quyết đầu tư nhà đất sinh lời, mẹo kinh doanh NĐ, học cách kinh doanh nđ, cần bao nhiêu vốn, có khó không, bắt đầu từ đâu.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi khả năng sinh lời cao và nhiều người không ngần ngại bỏ vốn để sinh lời. Nếu muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhưng còn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu thì những ý tưởng kinh doanh bất động sản dưới đây sẽ là kim chỉ nam để bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình.

Nếu muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhưng còn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu thì những ý tưởng kinh doanh nhà đất dưới đây sẽ là kim chỉ nam để bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình.

Contents

Kinh doanh nhà đất là gì?

Muốn kinh doanh nhà đất, thì việc đầu tiên bạn cần phải học và nắm được đó là: Kinh doanh nhà đất là gì?

Trong Luật về Kinh doanh bất động sản 2014 có đưa ra định nghĩa, kinh doanh nhà đất là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Kinh doanh nhà đất là đầu tư vốn để phát triển các loại hình nhà đất khác nhau như xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, môi giới bất động sản, thực hiện dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản.

Chúng ta có thể xét tới việc đầu tư bất động sản theo kiểu cổ phiếu, chứng khoán, hoặc là đầu tư nhà đất trực tiếp.

Nếu bạn chưa biết kinh doanh bất động sản bắt đầu từ đâu, học cách kinh doanh bất động sản thế nào để sinh lãi lớn thì hãy xem ngay kinh nghiệm đầu tư nhà đất, bí quyết đầu tư nhà đất thông minh ngay dưới đây nhé:

13 ý tưởng Kinh doanh nhà đất hốt bạc

Học cách kinh doanh nhà đất

Kinh doanh nhà đất cần bao nhiều vốn?

Nhắc đến kinh doanh nhà đất hoặc bất động sản, nhiều người sẽ cho rằng đây là kênh đầu tư tiền tỷ. Trên thực tế, nhiều người với số vốn từ vài chục đến trăm triệu, vẫn có thể tham gia vào thị trường bất động sản một cách bình thường. Đã có người kiếm tiền từ bất động sản khi mình có rất ít tiền hoặc từ bàn tay trắng.

Hiện nay có khá nhiều cách kinh doanh nhà đất hiện nay. Vì vậy, nếu nhà đầu tư có vốn thấp, có thể lựa những mô hình như thuê cho thuê, lướt sóng các dự án vùng ven… Chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ, việc kiếm tiền từ bất động sản là vô cùng đơn giản.

huong-dan-kinh-doanh-nha-dat

Hướng dẫn kinh doanh nhà đất

Mẹo khi kinh doanh nhà đất cần học những gì?

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, có rất nhiều bí quyết kinh doanh. Với những người mới vào nghề, câu hỏi thường hay gặp sẽ là “Kinh doanh bất động sản cần học những gì?”.

Trong quá trình va chạm và trải nghiệm thực tế, bạn sẽ nhận ra rằng, với mỗi loại hình nhà đất đặc thù thì sẽ có những bí quyết riêng. Nhưng chắc chắn 7 bí quyết này sẽ là những kiến thức cơ bản & cốt lõi nhất mà một người mới học kinh doanh bất động sản phải biết.

kien-thuc-kinh-doanh-nha-dat

kiến thức kinh doanh nhà đất

Quan tâm vị trí khi kinh doanh nhà đất

Trong kinh doanh và đầu tư, vị trí nhà đất là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị của một sản phẩm bất động sản.

Nếu biết lựa chọn dự án, sản phẩm có vị trí tốt, tiềm năng phát triển thì cơ hội kinh doanh của bạn đã nắm chắc được khoảng 60-70%. Do đó, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây chính là yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm khi học kinh doanh bất động sản.

Với những mảnh đất đẹp, vị trí tốt, khả năng sinh lời sẽ cao, dễ mua và bán được giá hơn. Ngoài ra, thời gian giao dịch cũng không tốn nhiều thời gian.

kinh-nghiem-kinh-doanh-nha-dat

kinh nghiệm kinh doanh nhà đất

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh nhà đất phù hợp với khả năng tài chính

Khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì việc đảm bảo tài chính là yếu tố rất quan trọng. Nhà đất là lĩnh vực đầu tư có giá trị lớn, sử dụng đòn bẩy tài chính là cách mà rất nhiều nhà kinh doanh hiện nay áp dụng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nguồn vốn vay này hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia kinh tế, để tránh gánh nặng trả lãi hàng tháng, các nhà đầu tư không nên vay quá 40 – 50% giá trị bất động sản.

Do đó, nhà đầu tư cần phải tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn đến thua lỗ.

meo-kinh-doanh-nha-dat

Mẹo kinh doanh nhà đất

Nên kinh doanh nhà đất có tính thanh khoản cao

Khả năng bán ra và thu hồi vốn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tham gia thị trường kinh doanh nhà đất. Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tính thanh khoản của một bất động sản, ví dụ: Vị trí, tiện ích nội và ngoại khu, đời sống, dân trí… Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những điểm đó trước khi mua bất kỳ bất động sản nào.

Những nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ thường đưa ra lời khuyên là chỉ nên mua bất động sản có tính thanh khoản cao. Bởi đặc thù của những sản phẩm này là mua bán dễ dàng, nhanh chóng. Học kinh doanh bất động sản chính là học cách tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm đầu tư.

Kinh doanh bất động sản có khó không? Khi mua bất động sản bất kỳ, bạn nên mua được giá thấp hơn giá thị trường. Đừng mua bằng giá thị trường và nghĩ tương lai sẽ lên giá.

Nếu mua bằng giá, có thể kiếm được tiền khi thị trường bât động sản đi lên. Nhưng đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua. Nhờ đó, bạn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi xuống bằng cách chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Làm sao có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

kinh-doanh-nha-dat-khong-can-von

Kinh doanh nhà đất không cần vốn

Lựa chọn pháp lý và chủ đầu tư uy tín

Đây là vấn đề mà người kinh doanh nhà đất nhỏ lẻ hay quy mô lớn cũng đều cần đặc biệt lưu ý. Trong bất kỳ trường hợp nào, việc xảy ra tranh chấp về pháp lý đều gây tổn hại cho nhà đầu tư. Là nhà đầu tư không ngoan, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín.

Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Kinh doanh bất động sản có tính chuyển nhượng nên khi mua bán bạn nên lưu ý các thủ tục hành chính như sổ đỏ, giấy chứng nhận sử dụng đất để khi có nhu cầu bán ngay sẽ nhanh chóng. Thủ tục được nhanh cũng thu hút người mua hơn và các thủ tục sau cũng được tiến hành nhanh chóng hơn.

Một trong những kinh nghiệm đầu tư NĐ nhất định cần lưu ý là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý của tài sản bằng việc hỏi xã, phường, phòng tài nguyên quận, huyện hay người am hiểu về bất động sản trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán.

kinh-doanh-nha-dat-tho-cu

Kinh doanh nhà đất thổ cư

Hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Người ta vẫn thường nói vui là ở đâu hạ tầng phát triển, ở đó bất động sản “cất cánh”. Ngẫm thấy câu nói rất đúng. Những người đang tập tành học kinh doanh bất động sản cần phải học cách nhìn ra được giá trị của dự án, sản phẩm thông qua sự đầu tư và phát triển hạ tầng trong tương lai.

Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng đang chuẩn bị kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể dự án xa khu trung tâm một chút nhưng đi lại thuận tiện, chắc chắn đây sẽ là dự án sinh lời tốt trong tương lai.

Khảo sát dự án kinh doanh nhà đất vào lúc chiều tối

Có thể điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng đây lại là cách làm quen thuộc được các nhà đầu tư áp dụng khi kinh doanh NĐ.

Nếu xem và quan sát dự án vào ban ngày sẽ không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư (vì thời điểm này mọi người đều đi làm). Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm.

Xây dựng các môi quan hệ trong kinh doanh nhà đất

Hãy ngoại giao và củng cố những mối quan hệ đối với môi giới và người kinh doanh bất động sản trong khu vực. Nếu bạn xây dựng được một mạng lưới quan hệ tốt, đây sẽ là một hậu phương vững chãi.

Xây dựng đa dạng những mối quan hệ từ trước, đừng đợi đến lúc cần mới tìm. Bằng việc tích cực tham gia những buổi tiệc, nhóm, diễn đàn về đầu tư bất động sản. Nếu có điều kiện, bạn hãy tổ chức những buổi hội thảo, những buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư BĐS cũng như kinh nghiệm thành công của bạn với mọi người.

Các ý tưởng kinh doanh nhà đất hốt bạc

Các ý tưởng dưới đây được tổng hợp từ nhiều nhà đầu tư kinh doanh nhà đất giúp bạn kiếm bạc tỷ khi kinh doanh nhà đất.

Mua nhà cũ, đất riêng, sửa hoặc xây mới bán lại giá cao

Đây là một trong những hình thức kinh doanh nhà đất được nhiều người nói đến nhất trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư theo mô hình kinh doanh NĐ này sẽ dành một phần tiền vốn mua những ngôi nhà đã cũ và dành phần còn lại sửa sang, cải tiến nó; và sau đó bán lại để kiếm lời.

Nếu đây là một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản mà bạn đang ấp ủ, thì có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn hiện thực hóa nó. Bạn có thể mua lại nhà từ chính chủ sở hữu, mua qua đấu giá, … sau đó cải tạo cảnh quan hoặc phá bỏ hoàn toàn để xây dựng lại; rồi sau đó cho thuê hoặc bán lại cho người khác.

Bạn có thể kiếm kiếm lời vài trăm triệu đồng mỗi căn nhà, thậm chí là hơn với loại nhà diện tích lớn hơn. Hãy thường xuyên săn lùng các mảnh đất nhỏ, ở trong ngõ hoặc những căn nhà cũ nát khu vực nội thành giá rẻ. Với số vốn không nhiều bạn hãy dùng để tu sửa, hoặc xây mới hẳn một căn nhà sau đó bán giá cao cho người mua.

Tuy nhiên, kiếm được đất rẻ không hề dễ, cộng với đó là phải biết cách bán. Bạn cần thiết kế nội thất và kiến trúc nhà bắt mắt, và nói mình xây để ở nên cầu kỳ trong thiết kế và xây dựng để khách hàng yên tâm.

Thông thường, để có thể đầu tư kinh doanh BĐS theo hình thức này, các bạn cần có số vốn tối thiểu từ 500 triệu đến 1 tỷ để quay vòng. Tuy nhiên, nếu xây, sửa nhà xong nhưng không bán được thì bạn sẽ gặp rủi ro đọng vốn rất lớn. Vì thế, nếu đang có 1 tỷ và muốn tìm kiếm những giải pháp đầu tư an toàn, thu hồi vốn nhanh, các bạn có thể tham khảo ở bài viết có 1 tỷ nên kinh doanh gì của chúng tôi.

kinh-doanh-nha-dat-nho-le

Kinh doanh nhà đất nhỏ lẻ

Kinh doanh nhà đất mua nhà cũ, sửa mới cho thuê ở

Đa phần hiện nay, các căn nhà cũ sẽ được chủ nhà rao bán với giá rẻ nhưng khung nhà vẫn tốt nên khi mua lại và đầu tư sửa sang lại sẽ rất hấp dẫn người mua. Nếu thực hiện hình thức kinh doanh này thì bạn cần lưu ý, không nên chọn những ngôi nhà ở xa trung tâm vì thanh khoản không tốt, và tìm hiểu kỹ pháp lý dự án…

Hình thức kinh doanh này khá ổn định nhưng bạn cần bỏ ra chi phí cao khi đi mua nhà đất. Nhưng bạn được sở hữu nhà đất ở các khu trung tâm nội đô và có thể chờ lên giá để bán nếu muốn.

Khu vực nên được lựa chọn là nội thành, những nơi có nhiều cơ quan công sở, trường học, bệnh viện… Tìm những ngôi nhà cũ hoặc đất trống để sửa lại hoặc xây mới thành những khu nhà chung cư mini hoặc các phòng khép kín diện tích khoảng 15-20m2 mỗi phòng.

Sau đó cho thuê với giá 2 đến 3 triệu đồng mỗi phòng một tháng, căn hộ nhỏ và nhà riêng đầy đủ nội thất giá khoảng 5 triệu đồng/tháng. Với hình thức này, bạn có thể sẽ cần phải thuê bảo vệ, lao công, thợ duy tu bảo dưỡng…

chien-luoc-kinh-doanh-nha-dat

Chiến lược kinh doanh nhà đất

Mua nhà cũ, sửa mới cho thuê văn phòng, cửa hàng

Cho thuê văn phòng, cửa hàng không khác gì với cho thuê nhà để ở. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi bạn phải tập trung phát triển giá trị bất động sản hơn. Trong đó, không chỉ đó là một địa điểm đẹp mà còn phải được đầu tư xây mới hay nâng cấp đạt các tiêu chuẩn nhất định và còn nhiều thứ nữa.

nhung-dieu-can-biet-khi-kinh-doanh-nha-dat

Những điều cần biết khi kinh doanh nhà đất

Thuê và cho thuê

Đây là mô hình rất thích hợp dành cho các nhà đầu tư có vốn khiêm tốn, thậm chí là tay trắng. Cụ thể, bạn sẽ tìm các nhà nguyên căn đang rao cho thuê để thuê lại với giá rẻ nhất có thể sau đó cho thuê lại từng phòng để kiếm lời.

Nếu có trong tay khoảng vài chục triệu đồng, bạn có thể đầu tư sửa sang lại để tăng giá cho thuê cao hơn nữa. Nếu bạn mới “chân ướt, chân ráo” học kinh doanh bất động sản, đây sẽ là hình thức kinh doanh phù hợp và an toàn.

Đây có lẽ là kênh đầu tư bất động sản không quá khắt khe về dòng vốn. Chỉ cần bỏ ra từ 60 – 100 triệu, nhà đầu tư có thể kiếm được từ 5 – 7 triệu một tháng. Tuy nhiên, để có thể tham gia thị trường này, nhà đầu tư cần phải trang bị kiến thức về thị trường, dòng tiền…

Bên cạnh đó, mối quan hệ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Điểm mấu chốt cho sự thành công của thuê và cho thuê nằm ở chỗ, nhà đầu tư cần phải luôn giữ nhà/ phòng trọ trong tình trạng có người ở.

Để làm được điều này, mỗi quan hệ với các môi giới là vô cùng cần thiết. Họ sẽ là những người tìm kiếm khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý.

Mối quan hệ với chính quyền cũng là một yếu tố quan trọng. Việc giải quyết các vấn đề về an ninh trật tự, giấy tờ pháp lý tạm trú… sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Tuy nhiên, nếu lựa chọn hình thức kinh doanh này, bạn cần chú ý thuê những căn hộ có nhiều phòng khép kín và được chủ nhà giao lại toàn bộ quyền cho người khác thuê lại, chọn những nơi có nhu cầu thuê cao…

bi-quyet-kinh-doanh-nha-dat

Bí quyết kinh doanh nhà đất

Đầu tư đất nền trong thời gian ngắn

Bằng số vốn không nhiều chỉ vài trăm triệu đồng là bạn có thể đầu tư bất động sản kiếm lời gấp đôi số vốn trong thời gian ngắn.

Chẳng hạn bạn mua đất nền nhà phố giá khoảng trên 20 triệu đồng/m2, tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn đất nền khu này có thể chuyển nhượng lại với giá chênh lệch lớn.

nghe-thuat-kinh-doanh-nha-dat

Nghệ thuật kinh doanh nhà đất

Vay thế chấp chính bất động sản đã mua

Đây là hình thức kinh doanh bất động sản không cần một đồng tiền vốn và được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn vay tiền mua và thế chấp chính bất động sản bạn đã mua đó. Sau đó cho hộ gia đình hoặc người nước ngoài, cá nhân thuê trong thời gian dài hạn. Đến tháng thì nhận tiền và tính toán những thứ cần thiết.

Nếu bạn không rành thủ tục mua bán, tìm người thuê nhà, sửa nhà…. thì có thể nhờ một đơn vị quản lý bất động sản. Nếu không thì tự bạn chủ động trong việc sửa nhà và tìm người thuê nhà.

Tiền cho thuê dùng để trả lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản nếu có. Mới đầu không nhất thiết phải có lời, chỉ cần vừa đủ hoặc có thể bù thêm chi phí trong phạm vi có thể. Nếu thuê dịch vụ bất động sản thì nên chọn đơn vị uy tín. Nên có một số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro xảy ra.

Kinh doanh bất động sản cần điều kiện gì với hình thức này? Đề áp dụng được bí quyết kinh doanh bất động sản như trên, bạn cần có một số kỹ năng, và giải quyết được một số vấn đề, những vấn đề này không quá khó khăn với những ai thích kinh doanh bất động sản:

  • Cần là tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao.
  • Dự trữ sẵn trong tay một số tiền để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng trong nhà, đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn bạn có thể dùng tới nó.
  • Sử dụng các dịch vụ bất động sản uy tín. Bạn vẫn có thể tự làm nhưng chắc chắn không chuyên nghiệp được bằng họ và chi phí bạn làm có thể cao hơn.

Kinh doanh nhà đất xa trung tâm

Bạn cũng có thể chọn mua những bất động sản ở nơi xa vì nó sẽ rẻ hơn, đây là cách đầu tư nhà đất hiệu quả. Nhưng đương nhiên những nơi này phải là nơi mà tương lai sẽ phát triển chứ không phải là nơi đã phát triển rồi hoặc sẽ không có khả năng phát triển.

Những nơi phát triển rồi cơ hội dành cho những người ít tiền mua là không cao. Phải chờ nhiều năm đến khi giá trên thị trường tăng tới một mức cao hơn thì bạn mới có lãi.

Lợi thế của những người ít tiền khi khai thác thị trường này là không phải cạnh tranh với các đại gia kinh doanh nhà đất.

hoc-kinh-doanh-moi-gioi-nha-dat

Học kinh doanh môi giới nhà đất

Môi giới bất động sản – kinh doanh nhà đất không cần tiền

Bản chất của việc môi giới trong lĩnh vực bất động sản là móc nối được người muốn bán và người muốn mua/thuê. Bất ký ai cũng có thể tham gia thị trường này. Đây có lẽ cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người theo nhất khi muốn bước chân vào thị trường bất động sản.

Điều quan trọng nhất của một môi giới bất động sản chính là kiến thức và mức độ am hiểu thị trường. Người làm môi giới bất động sản cần kiên trì và thường xuyên di chuyển nhiều để khảo sát.

Hiện nay, hơn 90% môi giới bất động sản là “tay ngang” thiếu kiến thức về chuyên môn và tài chính. Chính vì vậy, sự đầu tư bài bản dành cho nghề đôi khi sẽ mang lại thành công lớn. Bên cạnh được cọ xát thực tế, nên theo học hoặc đọc thêm các loại sách để bổ sung kiến thức về thị trường cũng như kỹ năng bán hàng.

cach-kinh-doanh-nha-dat-hieu-qua

Cách kinh doanh nhà đất hiệu quả

Sinh lời tự biệt thự biển hàng triệu đô

Nhờ những gói giải pháp từ chủ đầu tư, loại hình đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính sinh lời được ưa thích. Mỗi căn biệt thự có giá dao động từ 8 tỷ đến 30 tỷ đồng tùy diện tích, dự án và khu vực. Hiện loại biệt thự này được bán chủ yếu như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu,…

Sử dụng các gói tài chính ngân hàng thế chấp chính căn biệt thự, bạn sẽ tham gia vào chương trình cho thuê do chủ dự án quản lý biệt thự. Mức lợi tức từ việc cho thuê sẽ từ 8-9% giá trị biệt thự trong 5-10 năm liên tục.

tu-van-kinh-doanh-nha-dat

Tư vấn kinh doanh nhà đất

Chớp thời cơ với các dự án nóng “lúa non”

Với những người am hiểu thị trường địa ốc, có thông tin nhanh về các dự án và kiến thức tốt về kinh doanh nhà đất thì đây là cách đầu tư nhà đất cực kỳ ưa thích của họ.

Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư khoảng 50 – 100 triệu đồng để đặt cọc bất động sản, rồi sang nhượng lại người khác với giá cao hơn. Mỗi căn nhà theo hình thức này bạn có thể kiếm lời từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Để làm hình thức kinh doanh bất động sản này, dự án phải thực sự nóng trên thị trường, chọn những căn hộ có nhu cầu cao như căn hộ có diện tích nhỏ, căn góc, tầng, hướng căn hộ…được nhiều người ưa thích.

cong-ty-co-phan-kinh-doanh-dat-nen-cat-tuong

Công ty cổ phần kinh doanh nhà đất cát tường

Đại lý kinh doanh nhà đất

Làm đại lý bất động sản là một trong những ý tưởng kinh doanh nđ không mới nhưng lại được có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Tùy thuộc vào loại hình nhà đất bạn kinh doanh mà mức lợi nhuận có thể khác nhau.

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc một đại lý bất động sản có mức hoa hồng là bao nhiêu, thì điều này còn tùy thuộc vào thỏa thuận của họ với chủ đầu tư.

Tuy nhiên, ưu điểm khi làm đại lý bất động sản là bạn có thể chủ động về mặt thời gian, có thể làm việc full time hoặc coi đây là một công việc làm thêm ngoài giờ. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Đầu tư xây dựng nhà đất để bán, cho thuê

Nếu như bạn chưa có đủ tiền để xây dựng những tòa nhà chọc trời hạng A, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng từ những công trình nhỏ hơn hoặc chung vốn với những người khác để có đủ tiền phát triển bất động sản.

Dần dần, khi có lợi nhuận và tích lũy được số tiền lớn hơn, bạn có thể tự mình đứng lên làm riêng, phát triển các trung tâm thương mại hoặc khu dân cư nhỏ trước khi mở rộng sang các dự án lớn.

Đầu tư đất nền ven đô

Một kênh đầu tư nhà đất mới chỉ xuất hiện trong những năm gần đây nhưng gây ra rất nhiều sóng gió. Có nhiều nhà đầu tư đã thành công và thất bại trong phân khúc này. Đất nền là kênh bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không am hiểu về luật đất đai.

Thông thường, các nền đất tại các dự án khu đô thị ven đô có giá khá rẻ. Nếu nhà đầu tư có chọn được một đơn vị cung cấp uy tín. Khả năng sinh lời là vô cùng cao. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, có thể dễ dàng mua phải dự án ma, hậu quả là vô cùng lớn.

Trước khi tham gia thị trường đầu tư đất nền, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về dự án, chủ đầu tư và pháp lý. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro một cách tốt nhất.

Trên đây chỉ là một vài ý tưởng kinh doanh bất động sản đã được chứng minh tính hiệu quả trên thực tế mà chuyên mục “chia sẻ kinh nghiệm” của duancantho.com tổng hợp, thu thập được.

Công thức đầu tư BĐS với mỗi người là không giống nhau, điều này tùy thuộc vào hướng đi mà bạn lựa chọn. Cho dù bạn muốn cho thuê nhà, trở thành nhà quản lý hay đại lý bất động sản, thì khó khăn nhất vẫn là bước đầu tiên. Hãy nắm bắt cơ hội và bắt tay vào kinh doanh ngay khi có thể bạn nhé!

Bạn nên xem thêm:

[row ]

[col span=”1/2″ ]

Dự án Stella mega city – The Ambi

Dự án An bình

Tổng hợp Dự án

Đất nền cần thơ

Đất nền Sóc Trăng

[/col]
[col span=”1/2″ ]

Tin Tức

Tin Tức BĐS

Tin Tức Đất Xanh

Tin Tức Dự Án

Nhà đất cần thơ Cái Răng

[/col]

[/row]

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.