Business is booming.

Kinh nghiệm môi giới nhà đất Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 3 phút

0
Kinh nghiệm môi giới nhà đất Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 3 phút

Bạn muốn tìm hiểu về kinh nghiệm môi giới nhà đất? Nhưng cảm thấy vô cùng bối rối và không biết bắt đầu từ đâu? Cần một định hướng chi tiết trước khi bước vào lĩnh vực này?

Trong năm 2021 này, chúng tôi thấy nhiều người trong giới kinh doanh bất động sản chân chính đặt câu hỏi: Chính xác thì môi giới nhà đất là gì? Kinh nghiệm và khả năng chốt sale sản phẩm nhanh chóng? Thủ tục mở văn phòng môi giới nhà đâtf chính chủ? Kinh nghiệm môi giới nhà đất?… Sẽ là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất.

Thông thường, một môi giới nhà đất có thực sự cần thiết khi bạn muốn bán nhà của mình nhanh chóng không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chỉ 3% nhân viên kinh doanh bất động sản đạt được thành công. Nhưng rất nhiều người vẫn cực kỳ muốn tham gia vào nghề môi giới nhà đất thực sự. Do khả năng làm việc, thu nhập lớn, kiếm được nhiều tỷ đồng một năm. Hay sẽ có lý do nào khác? Chính xác nhà môi giới nhà đất là gì? Nó sẽ cố gắng gì để thành công?

Contents

Tìm hiểu ngành môi giới nhà đất là gì?

Nhiều người hỏi chính xác môi giới nhà đất là gì? Và công việc chính của họ là gì? Hay kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới bắt đầu? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây của Duancantho.com có thể giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi.

Kinh nghiệm môi giới nhà đất Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 3 phút

Kinh nghiệm môi giới nhà đất hiệu quả

Môi giới nhà đất là gì?

Môi giới nhà đất hay ngoài còn được gọi với cái tên chung là cò đất, cò môi giới bất động sản. Môi giới nhà đất là trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản (Luật Kinh doanh bất động sản 2014).

Thực tế môi giới nhà đất là một trong những loại hình kinh doanh dịch vụ bất động sản. Để kết nối nhu cầu của người cần mua với người cần bán tập thể và ngược lại. Sở dĩ có dịch vụ bán tài sản xuất phát từ nhu cầu của khách hàng.

Đối với người bán để bán nhanh chóng, phù hợp và đáp ứng nhu cầu bán, đối với người mua, họ sẽ thông qua các cuộc mua bán để tìm nhà ở phù hợp và đáp ứng nhu cầu mua.

Và đó cũng là nền tảng của trung gian – cầu nối để các bên tham gia giao dịch, có thể là nghiệp vụ mua bán tài sản. Chính xác thì một nhà môi giới nhà đất là gì? Trên thực tế, đó là trung gian giữa người bán của bạn và khách hàng của bất động sản.

Hiểu thêm về nghề môi giới nhà đất

Về bản chất, nhà môi giới bất động sản (BĐS) chân chính có thể là trung gian giữa người bán và khách hàng mua bán nhà đất của bạn, khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất, hợp đồng sẽ được tách thành 3 phần khác nhau, sản sinh từ những lợi ích to lớn mà người môi giới, nhận được rằng:

 • ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN cho Người mua: Khách của bạn là khách hàng. Lợi ích nhận được từ cá nhân phải bán bất động sản.
 • NGƯỜI BÁN HÀNG cho Người bán: Khách truy cập của bạn là các nhà bán lẻ. Lợi ích nhận được từ cá nhân phải bán bất động sản.
 • Giám sát và điều hành các nhân viên kinh doanh bất động sản: đây thực chất là người chịu trách nhiệm thẩm định việc cấp phép cho các nhà môi giới và có thể là người trực tiếp hướng dẫn, đào tạo họ về cách thức môi giới. Cung cấp các nguồn, dịch vụ quảng cáo cho các đại lý, công ty môi giới. Và duy trì trang web môi giới để tiếp thị đến các nhà cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất thực tế.

Môi giới nhà đất có cần giấy phép hành nghề không?

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định:

Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới nhà đất phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp 2014; và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới nhà đất, trừ trường hợp quy định tại Khoản 2 Điều 62 Luật Kinh doanh bất động sản 2014;

Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới nhà đất độc lập (không phải thành lập doanh nghiệp) nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

Nhân viên kinh doanh môi giới nhà đất là gì?

Mua bán nhà đất và bất động sản cần có dịch vụ môi giới và nhân viên kinh doanh. Và nhân viên kinh doanh bất động sản là người đóng vai trò kết nối nhu cầu của người mua và người bán bất động sản. Nhiệm vụ chính như sau:

Tìm kiếm khách hàng phù hợp với bất động sản từ các kênh bán hàng như bán hàng qua điện thoại, quan hệ cá nhân, phát tờ rơi, quảng cáo facebook, quảng cáo google, seo website,…

Cung cấp và tư vấn thông tin bất động sản bao gồm pháp lý, vị trí, giá bán, chủ đầu tư, phương thức thanh toán,….

Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến mua bán nhà đất

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua nhà thông qua đại lý môi giới nhà đất

Mua bán nhà đất thông qua môi giới nhà đất giúp tiết kiệm thời gian, công sức, dễ dàng chọn được căn nhà ưng ý, đúng giá, hợp túi tiền; Nhà đất đảm bảo pháp lý và hỗ trợ tư vấn toàn bộ thủ tục mua bán, sang tên cực dễ dàng và nhanh chóng.

6-loi-ich-khi-mua-nha-qua-moi-gioi-nha-dat

6 lợi ích khi mua nhà qua môi giới nhà đất

Tiết kiệm thời gian và công sức, mua nhà đất như ý muốn

Nếu chúng ta tìm được một nhà môi giới nhà đất uy tín, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể giúp rút ngắn thời gian bằng cách cung cấp thông tin chính xác cao, nắm bắt thị trường hàng ngày, nhanh chóng có được Bất động sản phù hợp hoặc bán được Bất động sản đó một cách nhanh chóng.

Khi làm việc với một nhà môi giới nhà đất có kinh nghiệm, chắc chắn rằng các thông tin về diện tích, giá cả, vị trí, tình trạng nhà đất, .. sẽ được cung cấp chính xác và đầy đủ. Tốt nhất.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh chóng

Không phải ai cũng có kinh nghiệm về pháp lý bất động sản, nhất là đối với những người mới mua bán nhà đất lần đầu. Nếu thông qua một môi giới chuyên nghiệp, có kinh nghiệm môi giới nhà đất lâu năm, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ về các thủ tục giấy tờ, hồ sơ, thuế, thủ tục hoàn công nhà một cách chính xác và tổng thể nhất. bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất

Không uy tín: Việc chọn nhầm người giới thiệu môi giới nhà đất sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy về sau. Một chuyên viên không uy tín, không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm môi giới nhà đất sẽ khiến người mua mất thời gian, tiền bạc, tài sản, cung cấp thông tin sai, thậm chí vi phạm pháp luật, …

Phí hoa hồng cao: Chọn mua bất động sản qua môi giới chắc chắn bạn sẽ được hưởng hoa hồng vì đây là sử dụng dịch vụ để giao dịch thành công nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Phí hoa hồng cho một giao dịch thành công là khoảng 1% – 2%, lớn hơn 3% giá trị giao dịch. Nhưng nếu bạn không nghiên cứu kỹ và chọn một nhà môi giới nhà đất không uy tín, phí hoa hồng cuối cùng sẽ bị hét ở mức giá có thể là 5% hoặc hơn.

Các loại hình môi giới nhà đất

 • Công ty môi giới
 • Các nhà môi giới cá nhân làm việc trong các công ty dịch vụ môi giới
 • Môi giới tự do
 • Đại lý bất động sản

Dịch vụ môi giới nhà đất

 • Dịch vụ đại lý nhà đất
 • Nhận xét, định giá bds
 • nhà môi giới bds
 • Quản lý bất động sản
 • Thuê một bds

Đặc điểm của nhà môi giới nhà đất

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới nhà đất, chúng tôi đã đúc kết và rút ra một số đặc điểm của nghề như sau:

 • Lương cơ bản thấp nhưng hoa hồng cao
 • Giờ làm việc linh hoạt, không hạn chế
 • Áp lực cao hơn làm nhân viên văn phòng

Khó khăn của nghề môi giới nhà đất

 • Các kênh triển khai bán hàng
 • Hoa hồng cao nhưng lương thấp, trung bình 3-5 triệu. Sale bds không bán được hàng đồng nghĩa với nỗi lo cơm áo gạo tiền hàng tháng.
 • Đang chốt sale. Có nhiều khách hàng nhưng tỷ lệ giao dịch thành công thấp, nhiều khách hàng bị đánh rớt.

Kỹ năng môi giới nhà đất và kinh nghiệm môi giới nhà đất làm sao để giao dịch tốt nhất

Môi giới nhà đất có nhiều công đoạn và nhân viên kinh doanh phải nắm bắt và hiểu rõ kiến ​​thức môi giới. Và có kỹ năng đánh giá tâm lý khách hàng, tư vấn cũng như thuyết phục. Và phải có những thủ thuật, mẹo để chốt sale bất động sản hiệu quả nhất.

tac-phong-cua-nha-moi-gioi-nha-dat

Tác phong của nhà môi giới nhà đất

Kinh nghiệm môi giới nhà đất, mua bán bất động sản từng bước trong quy trình môi giới.

Với kiến ​​thức môi giới nhà đất cơ bản, người làm dịch vụ phải hiểu rõ quy trình và mỗi quy trình sẽ có những kỹ năng riêng. Trong môi giới nhà đất được chia thành các quy trình chính như sau:

Thị trường bất động sản và kiến ​​thức về dự án.

Theo kinh nghiệm môi giới nhà đất của Duancantho.com, việc tìm hiểu kiến ​​thức thị trường và tìm hiểu kỹ về dự án đang cần marketing cho người mua là điều thực sự quan trọng mà các sales bất động sản mong muốn. sự hiểu biết. Bạn càng sở hữu nhiều kiến ​​thức chuyên sâu, bạn càng có thể gửi nhiều thông tin cho khách hàng, tạo sự tin tưởng, hoạt động chuyên nghiệp và mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Từ thông tin thu thập được, có thể điều tra và so sánh các nhiệm vụ khác nhau để thuyết phục khách hàng chọn nguồn cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khách hàng luôn là vấn đề tốt nhất vì họ sẽ quyết định thu nhập của bạn. Khách hàng kinh doanh bất động sản hiệu quả có thể tự tạo ra doanh thu. Vì vậy, chỉ khi bạn có một cách giàu có để có được khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Bạn nên chủ động tìm kiếm các kênh thông tin để tiếp cận được nguồn khách hàng có nhu cầu bất động sản để làm trung gian. Vì khách hàng không thể biết bạn là ai.

Với kinh nghiệm môi giới nhà đất của chúng tôi, tùy theo loại bất động sản cần bán, nhu cầu mua khác nhau mà sẽ cần người môi giới theo các hình thức khác nhau, chẳng hạn như:

Bạn có thể gửi tin nhắn rác để gửi tin nhắn quảng cáo cho khách hàng qua phần mềm SMS đến danh sách các số điện thoại có thể là ngẫu nhiên hoặc do công ty cung cấp từ danh sách dữ liệu.

Tư vấn ngay tại nhiệm vụ. Lắp ráp dự án của bạn sẽ được nhiều người biết đến qua các phương tiện thông tin đại chúng. Họ sẽ tìm nhiệm vụ cho phần thị trường. Do đó, bạn sẽ cần một địa chỉ thảo luận trực tiếp trong chính nhiệm vụ, đó là cách để bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng và có nhu cầu cao.

Tận dụng lợi ích của kênh rao vặt bất động sản đích thực. Bạn nên đăng quảng cáo đã phân loại trên các trang web bất động sản. Xây dựng trang web của riêng bạn, facebook. Làm SEO, làm quảng cáo là phương pháp nhanh nhất, ổn định và lâu dài nhất để đạt được khách hàng trong công việc bạn đang làm.

Bạn có thể sử dụng nền tảng để tiếp cận khách hàng nhằm giúp tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Và nỗ lực tham gia giao dịch, đảm bảo khả năng và kinh nghiệm môi giới nhà đất để xử lý mọi tình huống.

Hiểu mong muốn của khách hàng và chuẩn bị các chiến dịch tuyệt vời.

Nếu bạn không biết rất rõ những gì khách hàng của bạn cần, bạn chắc chắn sẽ không có khả năng tìm kiếm lời khuyên từ một cách suôn sẻ và thành công. Do đó, các kỹ năng và kiến ​​thức về đại lý bất động sản của các nhà tư vấn môi giới chuyên nghiệp thường là để hiểu nhu cầu của khách hàng và chuẩn bị tất cả các tài liệu liên quan đến cuộc gặp gỡ khách hàng.

Bạn đã tìm được khách hàng khả thi, hãy chuẩn bị những thông tin cá nhân cơ bản của khách hàng như: Họ và tên, nghề nghiệp, nơi làm việc, mối quan hệ gia đình, số điện thoại, email, … đủ thì càng dễ hiểu tâm lý khách hàng và giao dịch sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Chuẩn bị tất cả các tài liệu liên quan đến dự án thường là việc bạn cần làm trước khi đến gặp bất kỳ khách hàng nào. Thông tin dự án, tính pháp lý, các chương trình ưu đãi, hợp đồng, chương trình khuyến mãi, bản đồ quy hoạch,… Bạn nên chuẩn bị ít nhất hai bản tài liệu dự án, vì đôi khi bạn sẽ nhận được thêm 1 đến 2 bản nữa. 2 khách hàng khác, đi cùng với khách của bạn, ví dụ: Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và bạn có thể đồng thời chia sẻ với họ thông tin về dự án để họ cùng tìm hiểu.

Kỹ năng phục vụ khách hàng.

Việc đầu tiên khi gặp khách hàng của một chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm môi giới nhà đất là: Giới thiệu bản thân, đưa bảng tên. Đây là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn để tạo điểm và thân thiện với khách hàng.

Hãy chủ động xóa bỏ khoảng cách vì đó là cách dễ dàng mà bạn nên tiếp cận để tạo sự gần gũi và tin tưởng với khách của mình. Khách hàng hiếm khi chủ động đến gần bạn ngay từ đầu, và tốt hơn hết bạn nên chủ động xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của mình. Với kinh nghiệm môi giới nhà đất của các chuyên viên tư vấn lâu năm, bạn cần tránh gặp những khách hàng đã bày tỏ ngay mục đích bán sản phẩm của bạn.

Bạn bắt đầu nói chuyện với khách hàng bằng những câu chuyện bên lề, chẳng hạn như: Hỏi về dự án, gia đình của bạn và nhớ đừng bao giờ quên gửi cho họ những lời khen thông minh có thể giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời về họ. . Ấn tượng đầu tiên sẽ quyết định tỷ lệ thành quả của thương vụ lên đến 20%.

Thuyết phục và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

Hãy bắt đầu tham quan và doanh nghiệp dẫn dắt dự án, mọi thứ không nên quá nhanh cũng như bốc đồng, tuy nhiên bạn nên để khách hàng tiếp cận dần dần chẳng hạn như: Bạn hỏi khách hàng đã từng cam kết tài sản hay chưa, hoặc có thể là bạn đã từng mua sắm hoặc chào bán tài sản, v.v. Sau những câu chuyện và truy vấn đó, bạn sẽ dẫn khách hàng đến hàng hóa mà bạn mong muốn họ mua.

Thông qua những câu chuyện, hỏi về vấn đề của những khách hàng trước đó, bạn có thể nắm bắt được nhu cầu và xác định được khách hàng tiềm năng muốn sử dụng giao dịch nào, ví dụ như khách hàng có nhu cầu:

Đầu tư đầu tư vào nhà để ở: tập trung vào khả năng ở

Đầu tư mua nhà trả góp có thể tập trung vào giá rẻ, ưu đãi, v.v.

Mua để đầu tư thì phải xác định vì mua dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn để nhấn mạnh vào hạ tầng, tiện ích, khả năng sinh lời, cách khai thác lợi thế của bất động sản cho thuê, trồng cây xanh,… nếu có thể cho ước tính sơ bộ về lợi nhuận, đó là một điểm tốt.

Kỹ năng sau cuộc họp.

Thường rất khó để chốt đợt bán hàng vào cuối buổi gặp gỡ đầu tiên, vì vậy bạn nên thể hiện sự tôn trọng và yêu cầu phản hồi cũng như sự hài lòng của khách hàng bằng cách yêu cầu đánh giá của khách hàng.

Hãy nhắn tin cảm ơn khách hàng để tạo điều kiện cho những lần gặp mặt sau với khách hàng. Đừng quên gửi lại email thông tin dự án mà bạn đã trao đổi với khách hàng. Đây là cách tạo ấn tượng tốt và làm việc chuyên nghiệp khiến khách hàng không quên lời khuyên của bạn.

Kỹ năng chốt sale nhà đất.

Đặt cọc, ký hợp đồng và hoàn tất giao dịch là mục tiêu cuối cùng để đánh giá sự thành công của hoạt động tư vấn môi giới nhà đất. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này thì công việc chốt giao dịch mua bán nhà đất rất quan trọng, nó là quá trình quyết định mua hay không mua của khách hàng. Vì vậy, bạn cần có những tuyệt chiêu để tăng khả năng chốt sale của khách hàng.

Các nhà môi giới nhà đất có kinh nghiệm chia sẻ rằng để chốt một giao dịch mua bán bất động sản thành công, bạn cần ghi nhớ những kỹ năng sau:

Luôn mỉm cười từ đầu đến cuối. Biết lựa chọn thời điểm thích hợp để đề nghị chốt bán: Tránh việc vội vàng đưa ra đề nghị chốt giao dịch mà khách hàng chưa đủ quan tâm, tin tưởng hoặc tác động của thị trường đến tâm lý khách hàng chưa đủ nóng. hãy để họ quyết định.

Học cách dẫn dắt câu chuyện khi khách hàng đang “bỏ quên” bạn bằng cách đặt những câu hỏi ngắn gọn và trả lời khách hàng một cách nghiêm túc, rõ ràng. Biết cách tập hợp các điều kiện dự án và nhu cầu của khách hàng trở thành đối sánh chính xác để làm hài lòng khách hàng.

Không quên nhấn mạnh những ưu điểm và lợi ích mà khách hàng nhận được từ các tiện ích hiện tại, mở rộng, các khoản đầu tư sinh lời khác, các ưu đãi và cả uy tín của chủ đầu tư. Mạnh dạn chốt sale: Lời đề nghị của bạn đôi khi không gấp gáp nếu được đưa ra đúng thời điểm. Luôn làm cho khách hàng cảm thấy có động lực bằng một giao dịch có lợi.

Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng đồng nghĩa với việc giao dịch thành công không phải là việc làm thừa mà nó thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và uy tín. Khách hàng mua hàng của bạn không chỉ hài lòng với một sản phẩm tốt mà còn cả dịch vụ sau bán hàng, có thể họ sẽ có nhiều giao dịch hơn mà khách hàng cần ở bạn, hoặc họ có thể giới thiệu bạn với nhiều khách hàng hơn. khác.

Kỹ năng khi khách hàng từ chối.

Trong ngành bất động sản, sự từ chối phổ biến hơn là thành công. Nhưng nếu bạn có kỹ năng xử lý tình huống này có thể giúp bạn lấy lại ấn tượng tốt với khách hàng hoặc có thể cùng nhau tìm kiếm nguồn hàng phù hợp hơn với khách hàng đó.

Hãy bình tĩnh khi nghe những lời phàn nàn của khách hàng với bất động sản, vì đó là quyền của khách hàng, thông thường đó cũng là cách để bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, nó cũng giúp bạn rút ra nhiều kinh nghiệm về môi trường. ngành bất động sản hơn là trong các giao dịch tư vấn khách hàng. Bạn nên chuẩn bị một danh sách các câu hỏi của khách hàng và có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những người bán hàng chuyên nghiệp.

6 kinh nghiệm cho môi giới nhà đất thổ cư

Thứ nhất: Để trở thành một nhà môi giới hiệu quả, bạn sẽ phải tìm được sản phẩm tốt

Khác với các dự án chung cư, đất nền thường có giá cao hơn. Kết quả là, người mua thường thậm chí còn đắn đo và đắn đo hơn. Để tiếp thị loại bất động sản như vậy, nhân viên bán hàng luôn có những sản phẩm tốt nhất.

Mỗi ngày có nhiều công ty mua báo tìm nhà nào đang có mặt trên thị trường và gọi điện yêu cầu đặt cọc, sản phẩm đó sẽ được quá nhiều người biết đến. Kết thân với thương lái, “cò làng” và nhiều người chuyên cho vay nóng, sẽ có bất động sản giá tốt.

Thứ hai: Đừng bao giờ mua danh sách khách hàng rồi ngồi bấm điện thoại.

Một trong những kinh nghiệm môi giới nhà đất bạn cần biết đó là không bao giờ được mua danh sách khách hàng rồi ngồi bấm điện thoại. Thay vì chạy theo khách, hãy để khách “lao” vào chạy theo bạn, bí quyết là bạn phải có món hàng ưng ý. Bởi khi tồn tại một “kho hàng tốt” trong tay, chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Thứ ba: Đăng dịch vụ VIP

Khi có một sản phẩm xuất sắc, bạn cần mạnh dạn “đầu tư”. Chọn báo in trực tuyến hoặc báo in có 5 người truy cập tốt nhất hoặc phát hành trên toàn quốc. Chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng số lượng nam và nữ có khả năng xem tài sản tăng khoảng 5, 10 lần so với tin tức thông thường. Đó cũng là điều gặp phải của những người sở hữu bất động sản nhiều năm.

Thứ tư: Nên kết thân với nhiều nhà môi giới khác

Hãy chọn những nhà môi giới tuyệt vời, những người có thể đáng tin cậy, có nhiều sản phẩm xuất sắc và sẵn sàng hợp tác. Bạn không thể làm mọi thứ một mình, đôi khi bạn có khách hàng nhưng không có mặt hàng hoặc ngược lại, do đó hãy kết hợp với các đại lý khác khi cần thiết. Tuy nhiên, bạn không bao giờ được “động” chúng vì nếu chỉ gian lận một lần, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội hợp tác sau này.

Thứ năm: Không mất nhiều thời gian “hỗ trợ khách hàng”

Tại sao? Thông thường, chăm sóc khách hàng có thể là chức năng cơ bản hàng ngày của các đại lý bất động sản. Tuy nhiên, với các công ty môi giới nhà đất, nhà ở thì không nên để ý đến khâu này.

80% khách hàng đến thăm nhà là để tham khảo hoặc không đủ tiền thì không hoặc thường không mua ngay, chỉ 20% khách sẵn sàng mua ngay nếu hàng phù hợp. Cách xác định cụ thể 20% này khá dễ dàng, họ xem kỹ tài sản hoặc căn nhà, lên kế hoạch gặp chủ để thương lượng giá mua, thu xếp đưa người nhà đi khám phá…

Bạn nên lưu số liên lạc này vào một tài liệu riêng biệt được gọi là tài liệu VIP để gọi lại. và điều trị đặc biệt, 80% còn lại được bảo quản trong tài liệu rác và không gọi điện hoặc bạn có thể lãng phí thời gian và tiền mặt trên điện thoại.

Thứ sáu: Có thể tích lũy và là nhà đầu tư

Qua thời gian môi giới, bạn kéo dài ngân sách của mình và luôn có cơ hội đầu tư tốt, hãy dành một phần sức lực của bạn để trở thành nhà đầu tư theo thời gian tích lũy. Bạn có thể mua một số bất động sản và bán nó hoặc xây một ngôi nhà để bán. Bạn có thể vừa làm môi giới vừa tham gia đầu tư.

Ngày nay, để có thể sở hữu số lượng lớn đất thổ cư chất lượng, các nhà môi giới có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ nhà đất chính chủ của Landber. Với 2.000 tin tức bất động sản chính thức được cập nhật về sản phẩm này trên Landber.com & Landberagent.com, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để tư vấn cho khách hàng.

Có nên trở thành nhà môi giới nhà đất vào năm 2021 không?

Năm 2021 tiếp theo là thời điểm vô cùng khó khăn, không chỉ đối với nghề môi giới nhà đất và toàn thị trường, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, thời nào cũng vậy, nghề nào cũng có những cơ hội riêng. Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng hiển nhiên cho mọi người nhìn thấy.

Bạn nên xem thêm:

9 kênh marketing bất động sản tốt và hiệu quả nhất

Top 8 kênh bất động sản đăng tin hiệu quả nhất hiện nay

3 Tiềm năng của bất động sản nhà phố đáng để đầu tư

Những xu hướng bất động sản | đất nền | nhà đất mới 2021-2022

Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.