Business is booming.

Kyna.vn là lừa đảo? Tôi có nên mua các khóa học trên kyna không?

0
Kyna.vn là lừa đảo? Tôi có nên mua các khóa học trên kyna không?

Kyna.vn là lừa đảo? Tôi có nên mua các khóa học trên kyna không?

Bạn đang nghĩ đến việc mua các khóa học trực tuyến để nâng cao kiến ​​thức và nâng cao trình độ? Bạn băn khoăn về việc phải bỏ ra vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng để mua các khóa học trực tuyến. Thứ gì đó bạn vẫn không thể chạm vào cho đến khi bạn thanh toán

Kyna lừa đảo, tôi có nên mua khóa học trên kyna không

Có thể bạn đọc bài viết này vì vẫn chưa hiểu rõ về chất lượng khóa học tại Kyna. Và sự thật về Kyna có phải lừa đảo không? Hy vọng bài viết này giúp mọi người có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số điểm chính về Kyna mà bạn có thể chưa biết:

Mục lục các bài báo

  • Lịch sử ra đời và phát triển của Kyna
 • Chính sách hoàn tiền của Kyna
  • Nếu bạn có thắc mắc về khóa học, bạn có thể liên hệ với ai?
 • Khóa học tại Kyna kéo dài bao lâu?
  • Kyna cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Lịch sử ra đời và phát triển của Kyna

Kyna được thành lập vào tháng 5 năm 2013, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (các khóa học trực tuyến). Sau 3 năm hoạt động, Kyna đã được hơn 300.000 học viên trên cả nước tin tưởng với hơn 200 khóa học (hơn 6.000 video bài giảng) và hơn 150 chuyên gia cùng phối hợp giảng dạy. Số liệu tháng 2 năm 2017

Năm 2016, Kyna nhận được số vốn đầu tư 50 triệu USD từ quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, con số này đủ cho thấy Kyna đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ.

Chất lượng các khóa học tại đây liên tục được nâng cao và cập nhật, nhằm thích ứng với cuộc sống luôn thay đổi hàng ngày. Bạn có thể đọc thêm các bài báo Dân trí tại đây

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu thêm về Kyna:

>> Xem thêm bài viết: mã giảm giá kyna hay bài viết theo Unica sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí mua khóa học online

Chính sách hoàn tiền của Kyna

Chắc hẳn đây không phải là băn khoăn của riêng bạn mà là tâm lý chung của tất cả mọi người trước khi bỏ tiền ra mua một thứ gì đó mà mình không thể trực tiếp bám vào sản phẩm thì tâm lý lo sợ tiền mất tật mang là điều đương nhiên.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nếu bạn nghĩ rằng khóa học không tốt như mong đợi, bạn có được hoàn lại tiền không? Và câu trả lời là:

Kyna sẽ hoàn trả 100% học phí, nhưng các bạn lưu ý, đọc kỹ 2 điều kiện dưới đây để đảm bảo hoàn tiền nhé! Rất ít khả năng bạn sẽ mua một khóa học, nhìn lướt qua khóa học của ai đó, sau đó nói rằng nó không chất lượng và yêu cầu trả lại tiền của bạn.

Có 2 điều kiện để bạn được hoàn tiền 100%

 1. Học theo phương pháp chuẩn, phương pháp mà kyna tin rằng sẽ tối ưu cho học viên. Không học theo phương pháp cấp tốc.
 2. Hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua khóa học

Mình thấy 2 điều kiện trên cũng rất hợp lý, tùy bạn chứng minh họ không lừa đảo và sẵn sàng hoàn tiền cho bạn nếu khóa học không đạt chất lượng và không mang lại giá trị cho học viên.

Nếu bạn có thắc mắc về khóa học, bạn có thể liên hệ với ai?

Nếu bạn không hiểu một phần nào đó của nội dung, bạn có thể học đi xem lại bài học cho đến khi bạn hiểu nó (đây là một lợi thế lớn của e-learning vì bạn có thể học đi học lại với tốc độ như nhau) . bạn đang học offline, bạn chỉ có thể nghe giảng một lần).

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể thảo luận với các sinh viên khác bằng cách sử dụng công cụ trò chuyện dành cho sinh viên của khóa học.

Trong một số khóa học, bạn cũng sẽ nhận được email từ giảng viên để trao đổi trực tiếp với giảng viên.
Một số giảng viên cũng có thể sắp xếp các cuộc gặp trực tuyến hoặc gặp mặt trực tiếp (miễn phí hoặc trả phí tùy thuộc vào giảng viên) với sinh viên (khoảng vài tuần một lần).

Các khóa học có sự hỗ trợ của giảng viên (dưới hình thức trả lời câu hỏi qua email hoặc tổ chức cuộc họp trực tuyến) sẽ được ghi rõ trong phần giới thiệu khóa học. Các lớp học như thế này thường có học phí cao hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các lớp học thông thường.

Mọi thắc mắc về vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với DeltaViet qua emailhotro@hanhtrinhdelta.edu.vn hoặc số điện thoại 08 6675 2880 – 090 380 4248 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Xem thêm: TOP các khóa học MIỄN PHÍ tốt nhất tại Kyna

Khóa học tại Kyna kéo dài bao lâu?

Tất cả các lớp học tại Kyna đều không giới hạn thời gian và số lần học lại. Điều này có nghĩa là khi bạn đã hoàn tất việc thanh toán cho khóa học, bạn có thể truy cập khóa học bất kỳ lúc nào và truy cập lại bao nhiêu lần tùy thích.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem khi kết nối internet chứ không thể tải khóa học về máy. Các hành vi cố tình tải lên các khóa học và chia sẻ tải trên Internet có thể bị quy vào pháp luật vì vi phạm luật sở hữu trí tuệ. Vì vậy, lời khuyên ở đây là tuyệt đối “đừng chơi ngu” 🙂

Kyna cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Tất cả các khóa học trên Kyna đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành. Điều kiện là bạn phải hoàn thành các bài tập được giao trong khóa học cũng như hoàn thành bài luận cuối khóa.

Có 2 cách để lấy chứng chỉ:

 • Nhận trực tuyến qua email (Tự do), bạn sẽ nhận được một tập tin ảnh chứng chỉ của kyna và có thể tự in nó.
 • Nhận chứng chỉ được đóng khung của bạn ngoại tuyến, có chữ ký, đóng dấu và xác nhận của công ty và chuyển phát nhanh đến nhà của bạn. Tổng chi phí là 200.000 K

Hình ảnh demo chứng chỉ Kyna:

Chứng chỉ hoàn thành khóa học tại kyna

Kyna.vn là lừa đảo? Tôi có nên mua các khóa học trên kyna không? đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Mềm mại viết

  Con tôi vào lớp 1 không tập trung, tiếp thu chậm nên tôi đã đăng ký tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Mình đã nhận được mã kích hoạt, mình làm đúng theo hướng dẫn, không hiểu sao không đăng nhập được, mong mn ủng hộ

  Câu trả lời
  • Một đội giá rẻ viết

   Chào bạn để được hỗ trợ nhanh nhất. Vui lòng truy cập tại địa chỉ: https://kyna.vn, Kyna có cài đặt live chat bên dưới. Bạn có thể chat để được trợ giúp hoặc gọi đến hotline của kyna: 1900.6364.09 – Cảm ơn bạn đã liên hệ!

   Câu trả lời

 2. Bùi Hàn Lê Tuyên viết

  Xin chào chương trình! Mình đã đăng ký lớp học cách nuôi dạy con rồi mà sao không thấy đi xem lại. Yêu cầu tôi nhập mã. Mỗi lần vào thì chương trình thay đổi giao diện khiến mình không đăng nhập được nữa.

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Xin chào, chào mừng đến với blog. Qua comment của bạn ở trên, mình không biết bạn đã mua khóa học từ kyna chưa? Phải có 2 trường hợp:
   TH1: Đã mua khóa học:
   Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm, liên hệ với nhân viên kyna qua live chat, mình tin chắc bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.
   TH2: Tôi đã không mua khóa học và tôi đang gặp khó khăn khi thanh toán
   Mình thấy bên thanh toán rất ổn, hỗ trợ cũng nhiệt tình và thân thiện! Nếu cần trợ giúp, bạn có thể chat trực tiếp trực tiếp với nhân viên Kyna.vn ở góc dưới bên phải. Hoặc bạn có thể để lại link khóa học tại đây, mình sẽ kiểm tra xem có vấn đề gì không?
   Ngoài ra để mua khóa học tiết kiệm nhất tại Kyna. Mời các bạn xem qua bài viết mã giảm giá kyna Ở đó mình có hướng dẫn từng bước về cách mua khóa học cũng như cách nhập mã giảm giá để tiết kiệm hơn khi sở hữu khóa học tại Kyna

   Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.