Business is booming.

Làm cách nào để kiểm tra một trang web đang thuê dịch vụ lưu trữ?

0
Làm cách nào để kiểm tra một trang web đang thuê dịch vụ lưu trữ?

Làm cách nào để kiểm tra một trang web đang thuê dịch vụ lưu trữ?

Bạn truy cập vào một trang web nào đó và thấy tốc độ truy cập rất nhanh, lượng người truy cập nhiều nhưng vẫn hoạt động rất tốt, lúc này nhiều người sẽ thắc mắc rằng cho thuê website này ở đâu? Nếu bạn thấy giá tốt ở đó phù hợp với mình thì bạn có thể thuê ngay mà không cần đắn đo, sử dụng host dởm.

Kiểm tra lưu trữ web ở đâu?

Để làm điều này, rất đơn giản, bạn có thể sử dụng:
http://www.whoihostingthis.com/
Ở đâu
http://www.webtoolhub.com/tn561355-who-is-hosting-this.aspx

Chức năng của 2 trang này hoàn toàn tương tự nhau, thao tác sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ cần nhập tên miền bạn muốn xác minh, sau đó bấm xác minh để xem.

Thông thường bạn sẽ có thể kiểm tra mọi thứ bao gồm tên nhà cung cấp, vị trí lưu trữ. Trong một số trường hợp không xác minh được nhà cung cấp thì ít nhất bạn cũng có thể kiểm tra xem trang web đang ở đâu?

Kiểm tra bất kỳ trang web nào

Đối với câu hỏi kiểm tra nơi đăng cai, sẽ có người muốn công khai, cũng có người không muốn công khai. Vì vậy để phù hợp với mọi người, ở đây mình sẽ lấy trang web bất kỳ và ẩn tên trang web. Ví dụ này tôi sử dụng whohoststhis Bài kiểm tra.

Kết quả cho thấy trang web này đang thuê host của A2Hosting, có địa điểm tại Singapore.

Kiểm tra bất kỳ trang web nào để thuê máy chủ lưu trữ ở bất kỳ đâu

Phần kết

Bài viết ngắn gọn vậy thôi, mong rằng sẽ hữu ích với mọi người. Nếu có thời gian, hãy truy cập website thường xuyên để tìm kiếm những kiến ​​thức bổ ích, những mã giảm giá tên miền, coupon hosting tốt nhất được cập nhật liên tục.

Làm cách nào để kiểm tra một trang web đang thuê dịch vụ lưu trữ? đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.