Business is booming.

Làm cách nào để kiểm tra tính khả dụng của gói máy chủ lưu trữ?

0
Làm cách nào để kiểm tra tính khả dụng của gói máy chủ lưu trữ?

Làm cách nào để kiểm tra tính khả dụng của gói máy chủ lưu trữ?

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dịch vụ kiểm tra thời gian hoạt động miễn phí giúp bạn tự kiểm tra trạng thái thời gian hoạt động của trang web của mình. Trong trường hợp không có, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail. Trước tiên, bạn cần hiểu hai thuật ngữ thời gian hoạt động và thời gian ngừng hoạt động mà tôi sẽ giới thiệu bên dưới:

Thời gian hoạt động và thời gian chết là gì?

Tính khả dụng: Thuật ngữ này được hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là khoảng thời gian mà website của bạn hoạt động bình thường, người dùng có thể truy cập vào website mà không gặp khó khăn gì.

Giờ giải lao : Đối lập với “thời gian hoạt động”, nó là khoảng thời gian trang web của bạn ngừng hoạt động. Ngay bây giờ, độc giả và ngay cả bạn không thể truy cập trang web của riêng bạn.

Hầu hết các máy chủ cam kết: 99,9% thời gian hoạt động – 24/7 – 365 ngày một năm. Tuy nhiên, bạn nên luôn tự kiểm tra nó để có giải pháp tốt hơn. Ví dụ: sử dụng dịch vụ để kiểm tra tính khả dụng và thấy trang web có nhiều thời gian chết, khi đó bạn có thể liên hệ

Nên sử dụng một số dịch vụ kiểm tra thời gian hoạt động tốt

Kiểm tra tính khả dụng của trang web

1. Bot thời gian hoạt động (tốt để sử dụng)

Số lượng trang theo dõi: 50 nốt
Thời gian giữa các lần kiểm tra: 5 phút / giờ với dịch vụ miễn phí (phiên bản trả phí sẽ kiểm tra sau). Nhưng với phiên bản miễn phí, nó đã rất tốt.
Giao thức xác minh: HTTP / HTTPS, PING, IP, PORT, KEYWORD.
Để cảnh báo : Email, SMS, RSS, Twitter, API trong đó phương thức thông báo phổ biến và dễ dàng nhất là qua email, khi website của bạn gặp sự cố, bạn sẽ nhận được email thông báo.

2.monitis.com
Phiên bản miễn phí:

  • Số lượng trang theo dõi: 1 nốt nhạc
  • Thời gian giữa các lần kiểm tra: 30 phút / giờ

Phiên bản chuyên nghiệp:

  • Số lượng trang theo dõi: không giới hạn
  • Thời gian giữa các lần kiểm tra: 30 phút / giờ
  • Có hỗ trợ và nhiều tính năng nâng cao khác.

3.siteuptime.com
Phiên bản miễn phí

  • Số lượng trang theo dõi: 1 nốt nhạc
  • Thời gian giữa các lần kiểm tra: 5 phút / giờ

Phiên bản Pro: bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao hơn, kiểm tra thời gian 2 phút một lần

4.happyapps.io

  • Số lượng trang theo dõi: 3 công trường
  • Thời gian giữa các lần kiểm tra: 30 phút / giờ
  • Để cảnh báo : bằng email

Ngoài dịch vụ trả phí, bạn có thể tìm hiểu thêm: port-monitor.com, statuscake.com, site24x7.com, hyperspin.com

Phần kết

Đối với nhu cầu cá nhân, tôi nghĩ sẽ ít người bỏ tiền ra để theo dõi tình trạng sẵn có. Thanh toán chủ yếu cho nhu cầu kinh doanh, các trang thương mại điện tử hoặc các trang web lớn, nơi mà thời gian ngừng hoạt động có thể gây ra thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Vì vậy, dịch vụ miễn phí theo thống kê của bài báo là Bot có sẵn là một trong những hùng vĩ nhất. Tôi cũng sử dụng phiên bản miễn phí tại đây để kiểm tra tính khả dụng của trang web.

Tạo một tài khoản trên Bot có sẵn cực kỳ đơn giản, nếu họ yêu cầu xác minh tài khoản thì vào gmail của bạn để xác minh. Cuối cùng, thêm trang web của bạn để theo dõi.

Nếu trang web không hoạt động, bạn sẽ nhận được thông báo qua email. Nếu mỗi tháng xảy ra một lần trong vài phút thì không sao, trong trường hợp website bị sập liên tục thì bạn nên liên hệ với chủ web để tìm cách giải quyết tốt hơn. Ví dụ thay đổi địa điểm Như là.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho mọi người. Nếu bạn biết dịch vụ nào tốt hơn để kiểm tra tính khả dụng, hãy chia sẻ với mọi người ở khung bình luận bên dưới.

Làm cách nào để kiểm tra tính khả dụng của gói máy chủ lưu trữ? đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.