Business is booming.

Làn sống buôn đất kỷ lục buôn đất: tăng giá 120 lần ăn lãi nhiều tỷ

0
Làn sống buôn đất kỷ lục buôn đất: tăng giá 120 lần ăn lãi nhiều tỷ

“Giàu bất thường nhờ buôn đất” là câu nói mà giới đầu tư ví nếu trúng lớn nhờ mua bất động sản. Trải qua cơn sốt, bất động sản không chỉ đơn thuần tăng giá vài lần, hàng chục trường hợp, mà có trường hợp tăng hàng trăm lần.

Làn sóng buôn đất làm giàu đang là xu hướng

Những người biết cách tiêu tiền cho sự đa dạng sẽ không phải di chuyển ra ngoài trong cuộc khủng hoảng kinh tế muốn những cá nhân vay tiền để có đất.

Sử dụng tiền mặt (vật chất) để chuyển đổi thành các công cụ sáng tạo (đất đai hoặc ô tô), để mua tài chính hoặc mua kinh doanh, đều là sự lựa chọn. Đối với tôi, hoàn toàn không có đúng hay sai vì nó phụ thuộc vào giai đoạn tài chính và cơ sở hạ tầng có sẵn của mỗi người.

Những người thành thạo trong việc tạo ra của cải vật chất từ ​​sản xuất, sử dụng tiền mặt để lấy công cụ sản xuất và mở rộng kinh doanh có thể sinh lợi nhiều hơn so với đầu tư tài chính. Ngược lại, những người không có khiếu kinh doanh nhưng hiểu về vĩ mô và quản trị rủi ro thì mua tài chính sẽ ít nguy hiểm hơn kinh doanh.

Không hẳn tất cả những người giàu có đều nói những gì họ nói là đúng và liên quan đến những người khác, vì thực tế trong những ngày đó, họ đã đưa ra quyết định đúng đắn không chủ ý hoặc thông qua phân tích. Chẳng hạn, nhiều người dùng tiền làm ăn thua lỗ hoặc cầm chừng và ước gì ngày xưa mua được mảnh đất vừa nhẹ nhàng vừa tài sản gấp mười sau mười năm.

Nhưng nếu nhiều người tự hào rằng vì mua được đất mà tài sản của họ tăng lên 40-80 phút sau hai mươi năm thì họ cũng nên xuất hiện tại những doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán mà sau một thời gian dài đã tăng vốn hóa lên vài trăm. một nghìn lần. Trên thực tế, đất đai là một loại công cụ sản xuất, do đó giá cả chỉ có thể tăng lên như hiện nay nếu doanh nghiệp kinh doanh được và nền kinh tế nói chung phát triển.

Các ông trùm bất động sản thường không chào bán bất động sản mà phát triển bất động sản, họ chuyển từ bất động sản bỏ trống thành thành phố, biến khu đất trống thành khu nghỉ dưỡng… Đây là chuỗi giá trị tạo ra sự thăng tiến. phát triển bất động sản. Chi tiêu tài chính cũng có chứng khoán. Thị trường tiền tệ thực sự rất quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Đầu tư vào bất động sản chỉ đơn giản là phần thưởng trong thời kỳ tăng trưởng tài chính và mặc dù mức trung bình trở lại thực sự cao tới 20-30%, nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người có công việc kinh doanh phát đạt.

Thực sự là thói quen đi lên của tiền tệ này đã khiến thế hệ hoàn chỉnh không tập trung vào hiểu biết chuyên môn mà lao vào làn sóng mua bán tài sản. Bất động sản càng đắt tiền thì việc hoàn thành công việc kinh doanh càng trở nên khó khăn hơn. Khi làn sóng qua đi, vẫn tồn tại một thế hệ đang ở độ tuổi 30 mà không có kiến ​​thức và lợi ích cạnh tranh từ chuyên môn để tận dụng chuỗi tạo ra giá trị.

Tôi thực sự thấy hầu hết những người biết cách đầu tư với danh mục đầu tư đa dạng, kết hợp quản lý rủi ro và biết cách tự đầu tư để không phải bỏ ra ngoài khi khủng hoảng kinh tế xảy ra. Bởi khi có những biến động vĩ mô, chuyên môn, năng lực và kỹ năng mà họ tích lũy được thường là nguồn lực quý giá được xã hội và doanh nghiệp săn đón.

Những người sống trên đường phố thường là những người vay để mua nhà hoặc có các khoản nợ phải trả, tài sản rủi ro vượt quá khả năng tạo ra vật chất của chính họ.

Tóm lại, ai chọn làm việc gì cũng nên xem xét kỹ lý lịch bản thân, chu kỳ kinh tế… trước khi quyết định và kiên định với con đường mình chọn, mười năm sau nhìn lại sẽ thấy. thành tích.

Người tuổi Tý chưa có khả năng tài chính sung túc thì không nên mua bất động sản nhiều mà nên đầu tư tiền bạc, thời gian và tinh thần vào bản thân để tăng khả năng sáng tạo. tiền từ năng suất lao động và đầu tư.

Làn sống buôn đất kỷ lục buôn đất: tăng giá 120 lần ăn lãi nhiều tỷ

Buôn đất và những điều nên biết

Kỷ lục giao dịch buôn đất: Tăng giá 120 lần kiếm chục tỷ, cò đất kiệt sức vì kiếm 1 tỷ / ngày

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group từng tiết lộ kỷ lục tăng giá đất phải kể đến 3 khu Bắc Vân Phong, Vân Đồn, Phú Quốc khi có thông tin quy hoạch 3 khu này thành đặc khu kinh tế ở những năm tới. 2018.

Ông Hùng cho biết từng chứng kiến ​​một mảnh đất của người dân ở khu vực Bắc Vân Phong được “hét giá” tăng gấp 100 lần sau 3 năm. “Cụ thể, trước khi có thông tin Bắc Vân Phong được quy hoạch thành đặc khu, tôi có nghe rao bán đất 40-50 triệu đồng, cùng một miếng đất năm 2017 được rao giá 400-500 triệu đồng”. đầu năm 2018, cùng một mảnh đất hiện có giá 5,5 tỷ đồng, tức là tăng gấp 100 lần ”, ông Hùng nói.

Giống như Vân Phong, Phú Quốc cũng từng là thị trường khiến giới kinh doanh đất nền choáng váng với mức tăng phi mã. Anh Toàn (môi giới lâu năm tại Dương Đông) cũng từng chứng kiến ​​giá đất tăng từng giờ.

Ông Toàn cho biết, đầu năm 2018 một công sản (1000m2) thổ cư tại khu vực xã Cửa Dương có giá khoảng 2,5 tỷ đồng, nhưng sau đó vài ngày đã được rao bán với giá 5,3 tỷ đồng. Sau khi sang tay, lô đất này ngay lập tức được nhà đầu tư rao bán trên thị trường với giá hơn 6 tỷ đồng.

Ông Toàn tiết lộ, tại khu vực Đảo Ngọc, trước đây ông từng chứng kiến ​​nhiều khu đất công được mở bán, nếu ngày trước rao bán nhiều tỷ đồng thì sau đó chỉ sau 1 đêm, giá mua đã đội lên gấp 2 lần.

Tại khu vực trung tâm thành phố Dương Đông, những lô đất có mặt tiền giáp biển, vị trí đất thuận lợi để kinh doanh, xây dựng nhà hàng, khu nghỉ dưỡng được rao nhiều với giá hơn 50 tỷ đồng / người, gấp 20 lần giá bán. những khoảnh khắc đáng kể ít hơn 2 năm trước.

Không kém Phú Quốc, những năm 2017-2019, đất nền Đà Nẵng cũng tăng giá chóng mặt. Năm 2017, cơn sốt bất động sản bùng phát khi có thông tin Đà Nẵng chuẩn bị triển khai nhiệm vụ giao lộ Liên Chiểu và ga hàng hóa Kim Liên. Thông tin chi tiết từ phi vụ nghìn tỷ được đồn đoán đã khiến giới đầu cơ bất động sản bắt đầu đổ bộ, đẩy giá bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng tăng cao.

Anh Sâm (Đà Nẵng) cho biết, làm môi giới bất động sản chân chính ở đây hơn 10 năm rồi, anh chưa thấy giá đất tăng chóng mặt như trước. Cuối năm 2016, giá đất tại Liên Chiểu không quá 150-170 triệu đồng, tuy nhiên năm 2017 đã lên hơn 300 triệu mà không có tài sản để bán. Ngoài ra với Liên Chiểu, bất động sản tại Hòa Liên cũng tăng nhanh, tháng trước 160 triệu đồng / lô, tháng sau lên 430 triệu đồng / lô.

Chị Lan, một thương lái ở Hà Nội, vẫn nhớ như in chuyện thất thu ở Đà Nẵng. Năm 2014, chị có ý định đầu tư vào Đà Nẵng và hỏi mua lô đất có lối đi ven biển với giá 45 triệu đồng / m2 nhưng chị chê đắt nên không mua mà đem tiền mặt đầu tư. trong bất động sản xung quanh Hà Nội. Đến năm 2015, bất động sản này đã tăng lên 65 triệu đồng / m2 và đỉnh điểm là năm 2018 giá đất nền tại đây đã lên tới 280 triệu đồng / m2.

Sang năm 2019, giá bất động sản khu vực phía Nam Đà Nẵng cũng tăng mạnh, cụ thể là khu vực TX. Điện Bàn, Thị xã Hội An. Bất động sản tại khu vực chợ Lai Nghi (cách trung tâm Đà Nẵng 20km) không dưới 1,6 tỷ đồng / lô. Các nhà giao dịch ở đây thường ôm lô hoàn chỉnh, 5-7 lô để lướt chứ ít khi mua lẻ.

Cũng tại vị trí trũng Cờ A, giá đất tăng nhanh so với những năm trước. Nếu như năm 2017 chỉ cần bỏ ra 137 triệu là có thể mua được 100m2 bất động sản tại đây để làm tổ ấm thì đến năm 2019 cũng với diện tích đó, nhà đầu tư cần bỏ ra 1,5 tỷ đồng.

Cơn sốt tài sản phi mã đã khiến nhiều người trở nên giàu có một cách bất thường. Tại Thanh Hóa, chỉ trong thời gian từ năm 2020 đến đầu năm 2021, giá đất đấu giá ở các lô mặt bằng mới đã cao gấp rưỡi, gấp đôi, gấp ba so với giá ban đầu nhưng vẫn bán hết. Có một hiện tượng hay xảy ra là tranh giành tiền đặt cọc, mua tài sản có thể ví như “mua rau” khi tài sản chuyển nhượng liên tục, giá mua tăng vọt sau vài ngày …

Trong cơn sốt đất Thanh Hóa, giới buôn đất choáng váng với giao dịch lịch sử khi một lô đất ở Quảng Xương sang tên đổi chủ lấy 2 tỷ đồng, sau vài tháng chủ đầu tư bán lại lấy 7 tỷ đồng, liên tục 5 thu lợi hàng tỷ đồng.

Không có gì lạ khi các nhà kinh doanh tạo ra thu nhập hàng chục đô la sau 1 năm mua sắm tài sản. Chị Lan, một người kinh doanh lâu năm tại Hà Nội cho biết, cuối năm 2019, chị mua được lô biệt thự gần 300m2 tại khu đô thị Hà Đô Appeal Villa (Hoài Đức, Hà Nội) với giá 8 tỷ, tính đến hết năm 2020 tại thời kỳ thị trường. Tại thị trường ngoại thành đang lên cơn sốt, chị bán ra với giá 17 tỷ, lãi gần 9 tỷ đồng sau 12 tháng đầu tư.

Không chỉ nhà đầu tư, các đại lý cũng là những người kiếm lớn trong mỗi cơn sốt bất động sản. Trên thị trường môi giới bất động sản chân chính, câu chuyện tiếp tục lan rộng trong năm 2019 khi cơn sốt bất động sản Vân Đồn bùng nổ, 3 đại lý nổi tiếng nhất Vân Đồn sở hữu cá nhân có ngày tiền môi giới thu về 1 tỷ đồng / ngày.

Một trong 3 cầu thủ này nhớ lại những lần quay cuồng trong cơn sốt Vân Đồn mà đến tận hôm nay vẫn cảm thấy sợ hãi. Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thẳng Vân Đồn, liên hệ qua điện thoại, tin nhắn, mạng xã hội, đặt lịch sau hẹn, tư vấn, tham quan dự án, bắt đầu xem hạ tầng nhà ga sân bay, đường cao tốc.

Sau khi có được khách hàng bắt đầu đi xem dự án, nhân viên môi giới tiến hành đi lòng vòng ký kết đặt cọc, chuyển tiền mặt, mừng tuổi, tiễn khách …

“Có rất nhiều khách mà tôi không thể tiếp tục đêm ngày. Do gặp quá nhiều khách, chỉ ngủ được khoảng 2 tiếng mỗi ngày, 1 ngày, tôi kiệt sức và phải nhập viện. Thực sự là dù đã kiệt sức nhưng đây thực sự là giai đoạn ly kỳ nhất trong cuộc đời tôi. Nhiều năm hoạt động vì tôi có thể sống hết mình “, giám đốc một đất nền bất động sản chính chủ ở Vân Đồn cho biết.

Có thể nói, cơn sốt đất nào cũng qua đi lại để lại những câu chuyện kể để đời. Giá đất tăng vọt cùng một số lượng lớn các đợt chào bán đã giúp nhiều người kiếm được một lượng lớn tiền mặt, trở nên giàu có bất thường nhờ kinh doanh đất đai. Và sau mỗi cơn sốt đất qua đi, các nhà đầu tư lại tìm đến những thị trường tiềm năng, chờ đợi những cơn sốt đất tiếp theo.

Bạn nên xem thêm:

Quy định kinh doanh dịch vụ bất động sản là gì? 11 điều bạn cần biết về dịch vụ bđs

Bí quyết cách đầu tư bất động sản kiếm tiền tỷ trong 5 phút

15 bí kíp vàng mua nhà dự án sẽ xây dựng trong tương lai

Kinh nghiệm môi giới nhà đất Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 3 phút

Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

Top 5 website đăng tin rao bán đất miễn phí 0đ hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.