Business is booming.

Mã Giảm Giá Azdigi, Hosting Tiếng Việt Chất Lượng Cao Cập Nhật

0
Mã Giảm Giá Azdigi, Hosting Tiếng Việt Chất Lượng Cao Cập Nhật

Mã Giảm Giá Azdigi, Hosting Tiếng Việt Chất Lượng Cao Cập Nhật

Nói đến wordpress thì Thachpham.com nổi tiếng đến mức ở Việt Nam hầu như ai mới làm quen với wordpress đều biết đến Thạch Phạm. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiến ​​thức liên quan đến wordpress, hướng dẫn sử dụng hosting, hướng dẫn cho người mới bắt đầu, v.v.

Đầu năm 2016, Thạch Phạm thành lập công ty AZDIGI chuyên cung cấp dịch vụ hosting, VPS và thiết kế web trọn gói.

Bạn có thể đọc thêm về AZDIGI tại About AZDIGI hoặc truy cập trang chủ AZDIGI để xem thêm các dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp.

Hiện AZDIGI đang có chương trình giảm giá 30% cho gói SSD HOSTING, nếu bạn mua trong tháng 6 sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua host.

Mục lục các bài báo

  • Kiểm tra tốc độ lưu trữ
 • AZDIGI giảm 30% ngày 2/9
  • Mã giảm giá AZDIGI cho Gói Hosting Tiêu chuẩn
 • Mã giảm giá AZDIGI cho Gói lưu trữ cài đặt vững chắc
  • Mã giảm giá VPS AZDIGI
  • Ưu điểm của việc sử dụng máy chủ web tại AZDIGI
  • Tôi có nên thuê máy chủ ở Azdigi không?

Kiểm tra tốc độ lưu trữ

Có một điều chắc chắn là bất kỳ ai trước khi thuê host từ nhà cung cấp đều muốn biết tốc độ của gói host này. Nắm bắt được tâm lý này, Azdigi đã chuẩn bị sẵn một website mẫu để bạn test tốc độ của website trước khi bỏ tiền ra thuê.

Để kiểm tra tốc độ, hãy truy cập Lưu trữ SSD Azdigi Vào phần kiểm tra tốc độ và chọn vị trí bạn muốn kiểm tra để biết tốc độ.

Kiểm tra tốc độ lưu trữ tại azdigi

Hoặc nhanh hơn bạn có thể truy cập trên trang web mẫu để kiểm tra tốc độ tải web với Địa điểm tại Bình Dương.

AZDIGI giảm 30% ngày 2/9

Nhân dịp lễ 20/11/2017 Azdigi đang giảm giá 30% cho tất cả các gói sharehost tiêu chuẩn, sharehost công ty, Vps, .. Chất lượng Hosting tại Azdigi thực sự tốt, tốc độ nhanh, ổn định, độ khả dụng luôn đạt 99,9%, có chính sách đền bù thiệt hại. nếu con số này không đạt được.

Không ồn ào như Stablehost, chỉ vào những dịp đặc biệt (ngày lễ lớn) Azdigi Đang có chương trình chiết khấu hấp dẫn như vậy. Vì vậy bạn mua trong khoảng thời gian này để có thể có một gói hosting chất lượng với chi phí thấp nhất có thể.
Chương trình sẽ kết thúc vào 25/11/2017

Mã giảm giá AZDIGI cho Gói Hosting Tiêu chuẩn

Nhận mã giảm giá – Giảm giá 30% cho Gói lưu trữ tiêu chuẩn

Nhận mã giảm giá – Giảm giá 15% cho Gói lưu trữ tiêu chuẩn

Các tính năng của gói máy chủ:

Bảng điều khiển cPanel
Tương thích với tất cả các ứng dụng PHP
IP được chia sẻ
Sau khi lưu backup hàng ngày (không cần sử dụng thêm plugin backup cho website, khi muốn restore dữ liệu bạn chỉ cần vào Cpanel tìm mục JetBackup, với vài click chuột là có thể đưa website về trạng thái cũ. thêm về cách khôi phục dữ liệu tại đây
Cấu hình chung

Mã giảm giá AZDIGI cho Gói lưu trữ cài đặt vững chắc

Nhận mã giảm giá – giảm 30% cho gói hosting mạnh mẽ, dành cho những ai yêu thích tốc độ.

Nhận mã phiếu giảm giá – Giảm giá 15% cho Gói lưu trữ mạnh mẽ (Dành cho doanh nghiệp)

Nếu bạn cần một gói dịch vụ lưu trữ với thiết lập mạnh mẽ ngang bằng với VPS, đây là một lựa chọn chắc chắn. Do vấn đề sử dụng VPS nên tất cả những ai không am hiểu về kỹ thuật đều không thể sử dụng và phát huy tối đa lợi ích của VPS.

Gói hosting này phù hợp với những website có lượng truy cập lớn mà các gói hosting tiêu chuẩn ở trên không thể đáp ứng được.

Các tính năng của gói máy chủ:

 • Sao lưu mỗi ngày
 • Máy chủ web doanh nghiệp LiteSpeed
 • SSD RAID-10 đầy đủ
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • IP riêng làm tăng độ tin cậy của IP để tránh bị đưa vào danh sách đen do những người khác sử dụng cùng gói máy chủ lưu trữ ảnh hưởng đến bạn
  Sử dụng tài nguyên vật lý + thiết lập vững chắc cải thiện tải trang web

Mã giảm giá VPS AZDIGI

Nhận mã giảm giá – Giảm thêm 30% khi thuê VPS

Nhận mã – Giảm thêm 15% khi thanh toán

Ưu điểm của việc sử dụng máy chủ web tại AZDIGI

Máy chủ đặt tại Việt Nam: cụ thể tại Bình Dương và Quận 7 (TP.HCM), máy chủ càng gần thì tốc độ càng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang xây dựng một website tiếng Việt, AZDIGI là một lựa chọn chắc chắn.

Hỗ trợ thân thiện và nhiệt tình: Có một cuộc trò chuyện trực tiếp luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của bạn, ngoài ra, có một số điện thoại hỗ trợ. Đối với các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm (một người nào đó sẽ gọi vào ban đêm để hỗ trợ bạn).

Điều này rất phù hợp với những bạn yếu tiếng Anh, vì đôi khi sử dụng web host nước ngoài cần hỗ trợ, có thể bạn sẽ không diễn đạt được chính xác vấn đề mình đang gặp phải.

Sao lưu dữ liệu hàng ngày: AZDIGI sử dụng Jetbackup để sao lưu dữ liệu, trong quá trình sử dụng rất tiếc không gặp vấn đề gì (như tùy chỉnh code dẫn đến website bị hỏng) giờ bạn có thể vào Cpanel, tìm mục Jetbackup chỉ với vài cú click chuột. nhấp chuột, bạn có thể đưa trang web trở lại trạng thái trước đó.

Hoàn tiền trong vòng 10 ngày: Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của AZDIGI trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt gói host, họ sẽ hoàn lại 100% phí thanh toán cho bạn.

Tính khả dụng luôn đạt 99,9%: Họ có chính sách đền bù nếu trạng thái uptime không đạt 99,9% (để theo dõi thời gian hoạt động của một trang web, bạn có thể sử dụng robot Uptime, đăng ký tài khoản tại đây cũng rất dễ dàng.

Dịch vụ này miễn phí cho các chức năng cơ bản. Nhưng để theo dõi tính khả dụng, phiên bản miễn phí là đủ để theo dõi. Bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail trong trường hợp không có.

AZDIGI sử dụng máy chủ web LiteSpeed: Nhận tốc độ nhanh hơn 500% so với Apache tiêu chuẩn. (Theo Thachpham). Xem thêm cài đặt Litespeed Cache

hỗ trợ ssl (Let’s Encrypt miễn phí): Bạn có thể chuyển sang https chỉ với vài cú nhấp chuột, những host chia sẻ thông thường không có trong thị trường ssl miễn phí cần phải mua với giá vài $ / năm. Việc cài đặt cũng khá lâu và phức tạp, không đơn giản như việc kích hoạt Let’s Encrypt có sẵn trong Cpanel.

Hỗ trợ PHP 7.1 – Phiên bản PHP mới nhất, phiên bản PHP mặc định khi bạn mua máy chủ web là PHP 5.6, vui lòng nâng cấp lên PHP 7.1 để tăng tốc website lên rất nhiều.

Xem trước tốc độ trang web trước khi mua: Thạch Phạm đã sắp xếp cẩn thận một trang web mẫu của Gói AZH-1 cho phép bạn kiểm tra tốc độ của gói máy chủ lưu trữ mà bạn sẽ mua trước. Vui lòng truy cập vào đây và tìm phần kiểm tra tốc độ hosting như hình bên dưới:

Kiểm tra tốc độ máy chủ azdigi

Tôi có nên thuê máy chủ ở Azdigi không?

Với uy tín của Thạch Phạm, AZDIGI có máy chủ đặt tại Việt Nam, kỹ thuật viên hỗ trợ là người Việt Nam, nếu bạn đang tạo website tiếng Việt thì AZDIGI là một trong những lựa chọn bạn không thể bỏ qua. – Bạn có sử dụng host tại AZDIGI vui lòng để lại một số phản hồi khi sử dụng dịch vụ hosting tại đây nhé!

Mã Giảm Giá Azdigi, Hosting Tiếng Việt Chất Lượng Cao Cập Nhật đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. azhost viết

  Mình dùng hosting và VPS của AZdigi rất nhiều và thấy tốc độ khá ổn định, hỗ trợ nhanh, là nhà cung cấp số 1 Việt Nam.

  Câu trả lời
 2. Thích rẻ viết

  Phải thừa nhận một điều là sử dụng host thứ cấp AZdigi của Thạch Phạm rất nhanh. Trang web của tôi đã bị mất bởi một vài máy chủ, tôi đã di chuyển đến đây rất nhanh và đã xem lại được. Nếu bạn băn khoăn có thể vào trang của chúng tôi để xem tốc độ và mua về dùng thử.

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Xin chào, chào mừng đến với blog.
   Sẵn sàng nếu không phiền, bạn có thể chia sẻ gói đang dùng trên Azdigi để mọi người biết thêm về chất lượng

   Câu trả lời
   • Thích rẻ viết

    Tôi đang sử dụng gói AZH-1 50k bạn tôi. Tốc độ tốt hơn các máy chủ khác

    Câu trả lời
    • Người quản lý viết

     Gói cước rẻ nhất nhưng tốc độ truy cập thực sự tốt! Đặc biệt là trong những dịp đứt cáp như thế này

     Câu trả lời

 3. Mạnh viết

  Tiếc quá, khi đọc bài báo đã hết khuyến mãi 50%, phải đợi đợt khuyến mãi tiếp theo!

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Mình thấy hiện tại Azdigi chỉ áp dụng hình thức giảm giá 50% theo đợt chứ không phải giảm giá thông thường. Các bạn có thể bookmark website, thỉnh thoảng ghé thăm, khi có các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác mình sẽ cập nhật ngay trong bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm host của Stablehost, mình thấy host ở đây cũng rất tốt. Họ cũng có mã giảm giá 50% trọn đời để giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở.
   Liên kết: https://agiare.vn/coupon-stable-host-thang-hosting-ssd-nen-dung.html

   Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.