Business is booming.

Mã phiếu giảm giá Interserver Giảm giá 75% cho Hosting trọn đời

0
Mã phiếu giảm giá Interserver Giảm giá 75% cho Hosting trọn đời

Mã phiếu giảm giá Interserver Giảm giá 75% cho Hosting trọn đời

Interserver là nhà cung cấp hosting uy tín trên thế giới, họ đã hoạt động trong lĩnh vực này khá lâu (từ năm 1999 đến nay). So với những cái tên đình đám như Stablehost, Hawk host thì tại Việt Nam, Interserver ít được biết đến hơn.

Nguyên nhân có thể do trước đây họ không đẩy mạnh quảng cáo, tập trung nhiều hơn vào thị phần VPS và máy chủ. Trong khi người dùng phổ thông ở Việt Nam, hầu hết đều sử dụng shared host.

Một số điểm nổi bật của Interserver

  • Sử dụng máy chủ web Litespeed có thể tăng tốc độ trang web lên gấp nhiều lần, tiết kiệm tài nguyên cho máy chủ
  • Sử dụng 100% RAID 10 ổ trạng thái rắn cho tốc độ xử lý siêu nhanh
  • Cam kết thời gian hoạt động 99,9%, website chạy liên tục và ổn định 365 ngày trong năm
  • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách gửi email đến billing@interserver.net với 4 số cuối của thẻ Visa và tên miền của bạn.
  • Hỗ trợ 24/7, 365 ngày trong năm (với tính năng trò chuyện trực tiếp giúp bạn nhận được hỗ trợ nhanh nhất, không phải tất cả các máy chủ). Đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Mã giảm giá lưu trữ Interserver

Nhận Phiếu Giảm Giá – Mã Giảm Giá 75% Trọn Đời, Luôn Gia Hạn Giảm Giá. Chỉ $ 1,99 / tháng, mua 3 năm, được giảm giá 20%, chỉ $ 1,59 / tháng

Nhận mã phiếu giảm giá để giảm giá 50% đầu tiên cho bất kỳ gói VPS nào.

Hỗ trợ thanh toán bằng Visa và Paypal, Xem hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

Lưu trữ web Giảm giá 75% trọn đời

Mã giảm giá Hot Interserver

Hiện tại, InterServer cung cấp 3 gói dịch vụ lưu trữ web: TIÊU CHUẨN WEB HOSTING, MANAGED WORDPRESS, ASP.NET WEB HOSTING. Bên trong tôi thấy gói LƯU TRỮ WEB TIÊU CHUẨN là quan trọng nhất với các thông số như:

  • Vô hạn Kho
  • Vô hạn chuyển giao
  • Vô hạn Trang web
  • Vô hạn E-mail
  • TỰ DO Chứng chỉ SSL

Để xem thông tin về gói dịch vụ này, hãy truy cập vào đây và điều hướng đến phần LƯU TRỮ TRANG WEB trong thanh menu. Hơn nữa, Interserver còn có một ưu đãi đặc biệt là khi mua gói hosting này, bạn còn được mua tên miền .com chỉ với $ 1,99.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Hosting Interserver

Đầu tiên, bạn chọn gói hosting cần sử dụng, sau đó điền một số thông tin cá nhân theo yêu cầu của Interserver. Cuối cùng là đến phần thanh toán.

Tùy chỉnh thời gian bạn muốn thuê từ web host, thuê càng lâu, chiết khấu càng lớn (đây cũng là luật bất thành văn mà hầu hết các web host đều tuân theo). Với Interserver chọn 3 năm, bạn sẽ Giảm thêm 20% giá 3 năm chỉ $ 57 một mức giá đáng kinh ngạc.

Phương thức thanh toán: sử dụng Paypal sẽ giúp thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn

Mã giảm giá lưu trữ Interserver

Nếu trong quá trình đăng ký phát sinh vấn đề. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Livechat với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ. Cuối cùng, chúc các bạn thành công, mua được gói hosting tốt với giá phù hợp nhất. Hãy ghé thăm thường xuyên Giảm giá khi đánh giá để tìm cho bạn những mã giảm giá ngoại tuyến tốt nhất!

Mã phiếu giảm giá Interserver Giảm giá 75% cho Hosting trọn đời đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.