Business is booming.

Máy lạnh samsung báo lỗi CF khắc phục ngay trong 15 phút

0
Máy lạnh samsung báo lỗi CF khắc phục ngay trong 15 phút

Trong bài viết dưới đây, Điện tử Sharp Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Samsung hiển thị lỗi CF từ A đến Z giúp bạn xử lý mã lỗi ngay tại nhà.

Xem thêm:

  • Cách Xử Lý Điều Hòa Không Lạnh Chỉ Trong 15 Phút Mà Không Cần Gọi Thợ
  • Có nên mua máy lạnh Samsung không?

Nguyên nhân điều hòa Samsung bị lỗi CF

– Lỗi CF máy lạnh Samsung là lỗi dàn lạnh của máy lạnh không thể tản nhiệt ra bên ngoài, có thể do máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

Máy lạnh samsung báo lỗi cf

– Lỗi này khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng tự xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ đến kiểm tra, sửa chữa.

Cách Xử Lý Lỗi CF Máy Lạnh Samsung Tại Nhà

– Để khắc phục lỗi CF máy lạnh Samsung bạn chỉ cần vệ sinh bộ lọc dàn lạnh bằng cách tắt CB nguồn và nhấc màn lọc lên để vệ sinh. Sau đó lau khô và lắp lại vào vị trí. Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt màn hình CF và đặt lại lời nhắc vệ sinh bộ lọc bụi trong nhà, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấn vào nút “Tùy chọn”.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn liên tục nút điều chỉnh trái phải hoặc “Tùy chọn” cho đến khi đèn báo thiết lập lại bộ lọc nhấp nháy.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn nút SET để xác nhận cài đặt
  • Bước 4: Sau khi cài đặt chức năng nhắc nhở vệ sinh bộ lọc, đèn báo (Thiết lập lại bộ lọc) trên màn hình điều khiển từ xa sẽ biến mất và đèn báo hiển thị CF trên màn hình dàn lạnh sẽ biến mất.

– Máy lạnh sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào máy lạnh, vì vậy bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ 6-12 tháng / lần (nếu máy lạnh ở trong môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi ), bạn nên làm sạch cả 3 tháng). Bạn có thể tham khảo: Bảng Báo Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nhà Giá Rẻ Mới Nhất Năm 2021

– Nếu không khắc phục được lỗi CF trên điều hòa Samsung, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.