Business is booming.

Mua bản quyền chủ đề miễn phí Hosting chất lượng

0
Mua bản quyền chủ đề miễn phí Hosting chất lượng

Mua bản quyền chủ đề miễn phí Hosting chất lượng

Nhiều nhà xây dựng trang web mới có kinh phí hạn hẹp, ngược lại để có một trang web chuyên nghiệp sẽ cần những khoản phí nhất định như: tên miền, hosting, theme – plugin (trả phí). Bài viết này mình sẽ chủ yếu nói về các vấn đề của theme và plugin trả phí.

Mục lục các bài báo

  • Chi phí mua chủ đề bản quyền
  • Danh sách quà tặng:
  • Chủ đề Junkie $ 99 hỗ trợ cập nhật trọn đời
  • MyThemeShop trị giá $ 349 để sử dụng suốt đời
  • Genesis Framework trị giá $ 499,95 để sử dụng trọn đời
  • Plugin Wp-Rocket trị giá $ 199 để sử dụng trọn đời
  • Cách nhận quà
  • Chỗ ở giá rẻ
  • Chỗ ở chất lượng cao
  • Phần kết

Chi phí mua chủ đề bản quyền

Với một số nhà cung cấp theme nổi tiếng như Theme Junkie Theme tại đây có giá $ 39 cho 1 theme (hỗ trợ update 1 năm), để được update trọn đời bạn cần mua gói $ 99 $.

Với theme tại MythemeShop, giá theme ở đây vào khoảng $ 59 một theme, một mức giá không hề rẻ đối với những người mới bắt đầu. Hiện tại mình đang mở chương trình tặng theme bản quyền khi mua hosting chất lượng qua link giới thiệu từ Agiare, bạn có thể tham gia chương trình này để tiết kiệm chi phí ban đầu khi mua theme.

Danh sách quà tặng:

Chủ đề Junkie $ 99 hỗ trợ cập nhật trọn đời

Đánh giá, nhà cung cấp theme Junkie đã nổi tiếng từ lâu. Họ hiện có hơn 50 chủ đề trả phí. Với thiết kế đơn giản, chuẩn SEO, theme cho tốc độ nhanh, không quá nhiều tính năng như các theme đa năng khác. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng hiệu quả thì theme Junkie có thể là lựa chọn phù hợp.

Theme Junkie mạnh về: Blog, Tin tức & Tạp chí, v.v. Một số chủ đề quan trọng được nhiều người biết đến: GoMedia, TheWorld, TrueNews, Newspaper

MyThemeShop trị giá $ 349 để sử dụng suốt đời

Hiện tại, MyThemeShop có hơn 370.000 khách hàng hài lòng khi mua theme từ đây. Con số trên không hề nhỏ đối với một nhà cung cấp theme. Hiện tại, MyThemeShop cung cấp hơn 100 chủ đề và hơn 20 plugin cho bạn lựa chọn.

Các theme của MyThemeShop luôn được cộng đồng đánh giá cao: Tải nhanh, thiết kế tinh tế, SEO hiệu quả caot. Hơn nữa, họ còn có các plugin phổ biến được nhiều người sử dụng, những cái tên thường được nhắc đến như: Content Locker Pro, WP Subscribe Pro, WP Notification Bar Pro và gần đây là URL Shortener Pro. tôi đã Trải nghiệm thực tế của 4 plugin ở trên, nói chung chỉ có 2 chữ “Hài lòng

Genesis Framework trị giá $ 499,95 để sử dụng trọn đời

Đánh giá: Theme ở đây cực kỳ nhẹ, rất ít Javascript, cấu trúc html rõ ràng và nhanh tải trang như bay, Hỗ trợ SEO rất tốt. Tôi phải thú nhận một điều: tôi cũng là một fan hâm mộ của Genesis Framework và cũng đã dành rất nhiều thời gian để mày mò với theme con tùy chỉnh của Genesis.

Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ, thích sự đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ thì Genesis Framework và theme con là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Plugin Wp-Rocket trị giá $ 199 để sử dụng trọn đời

Như các bạn đã biết, sử dụng mã nguồn mở wordpress nhưng không sử dụng bộ nhớ cache đây là một thiếu sót rất lớn. Trong kho plugin của wordpress cũng có rất nhiều plugin miễn phí nổi tiếng như: WP Super Cache, Hyper Cache, …

Nếu bạn chưa nghe đến Wp-rocket thì có lẽ do giá của nó khá cao đối với người Việt Nam nên plugin này ít được biết đến.

Đây được coi là một plugin tạo một bộ nhớ cache thần thánh Hiện được nhiều trang web lớn tin tưởng và sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà plugin này có thể cạnh tranh với các plugin miễn phí và được bán với giá cao như vậy. Nó thực sự là một plugin bộ nhớ đệm tuyệt vời!

Cách nhận quà

Tham gia chương trình nhận những món quà tuyệt vời từ RVGG, bạn có thể mua hosting thông qua link giới thiệu của RVGG. (Bạn lưu ý: Thời hạn thanh toán tối thiểu để mua host phải từ 1 năm trở lên mới được nhận quà).

Sau một thời gian dài sử dụng wordpress, thuê trọ của nhiều host nổi tiếng, mình đã chọn ra những host chất lượng để giới thiệu. Dưới đây là danh sách các máy chủ web chất lượng với giá tốt:

Chỗ ở giá rẻ

Ổn định Lưu trữ giá rẻ được khuyến nghị, với phiếu giảm giá 50% trọn đời. Share Hosting tại đây sử dụng ổ cứng Full SSD Raid-10 giúp tăng tốc website cho tốc độ vượt trội, sử dụng LiteSpeed ​​Web Server tối ưu bộ nhớ đệm, SSL miễn phí. Ngoài ra, kể từ tháng 5 năm 2017, StableHost đã mở thêm một địa điểm tại Singapore, điều này giúp cho việc lưu trữ trở nên tốt hơn.

HawkHost: Giá Siêu Rẻ, Sử Dụng Full Ổ Cứng SSD, SSL Miễn Phí, Phiếu Giảm Giá 25% Trọn Đời. Có các địa điểm ở Singapore và Hồng Kông, nhưng khả năng tải và khả năng đệm sẽ bị mất đi phần nào đối với stablehost. Đối với các trang web nhỏ có mã nguồn được tối ưu hóa tốt, sử dụng đúng plugin thì nó vẫn hoạt động rất tốt và mượt mà.

Khi bạn mua các gói hosting giá rẻ ở trên, bạn sẽ nhận được 2 theme miễn phí hoặc plugin trả phí từ một trong các gói quà tặng ở trên

Chỗ ở chất lượng cao

Nếu các gói hosting trên chưa đủ đáp ứng nhu cầu của bạn thì ngay từ bây giờ bạn có thể tham khảo các gói hosting cao cấp hơn bên dưới:

Gói lưu trữ bán chuyên dụng của HawkHost (Nestling hoặc Talon): Ngoài gói host chính là gói host chính (Primary và Pro), HawkHost còn mang đến cho bạn một sự lựa chọn khác nếu muốn sử dụng gói dịch vụ cao hơn. Cụ thể với gói Nestling, bạn sẽ thấy một số cài đặt đặc biệt sau:
2 bộ xử lý đầy đủ (gói giá rẻ là 1 bộ xử lý)
RAM 2 GB (gói giá rẻ họ không đề cập, nhưng ngầm hiểu nhau là RAM 1 GB, nếu bạn hỏi thì họ sẽ trả lời)
20 GB dung lượng lưu trữ (đáng lưu ý là 20 GB không nhiều, bạn có thể tạo hàng nghìn hoặc thậm chí hàng nghìn bài đăng nhiều hình ảnh – nếu hình ảnh của bạn được tối ưu hóa tốt)
Giới hạn số lượng người dùng trên 1 máy chủ cũng hợp lý, bạn trả nhiều tiền hơn thì chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cho họ. Nói chung, với gói này, bạn sẽ trải nghiệm tốc độ nhanh hơn nhiều.
Trên thực tế, tài nguyên của gói này tương đương với việc sử dụng VPS.

A2Hosting – Chỗ ở Chất lượng cao, an toàn, tốc độ nhanh khi về Việt Nam do địa điểm ở Singapore.

Ưu điểm của nhà cung cấp này:
Có hỗ trợ LiveChat 24/7 để giải đáp nhiệt tình mọi vấn đề bạn gặp phải
Có mã giảm giá giảm 51%,
Tính sẵn sàng cực cao, bảo mật tốt với Hackscan tích hợp
Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng, không cần phải kiểm tra cái này cái kia
Sử dụng bảng điều khiển Cpanel mới nhất, thân thiện, dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu

DreamHost – Hosting ở đây luôn nổi tiếng là thiếu tải

Nếu website của bạn có lượng truy cập lớn đồng thời thì các gói hosting giá rẻ ở trên sẽ khó đáp ứng được dẫn đến tình trạng chậm, đơ,. Nhưng với DreamHost, trang web của bạn vẫn có thể hoạt động tốt.

Khi mua host tại đây bạn có thể dùng mã giảm giá để được giảm 40% đồng thời bạn sẽ được 1 tên miền miễn phí của sự lựa chọn của bạn. Với DreamHost, rất tiếc là họ không có địa điểm ở Châu Á nên tốc độ về Việt Nam có phần bị ảnh hưởng, nhưng bù lại chủ nhà ở đây rất ổn định, rất ổn định.
Với gói hosting chất lượng cao, bạn có thể chọn 4 chủ đề hoặc plugin từ danh sách trên.

Phần kết

Nếu bạn là người mới và cần tiết kiệm nhiều tiền, bạn có thể tham gia chương trình tặng quà tuyệt vời này từ RVGG. Mọi thắc mắc liên quan, cần tư vấn lựa chọn gói hosting phù hợp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc tự tìm hiểu tại khung chat trực tiếp bên dưới.

Mua bản quyền chủ đề miễn phí Hosting chất lượng đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.