Business is booming.

Mua cùng một chủ đề WordPress có bản quyền

0
Mua cùng một chủ đề WordPress có bản quyền

Mua cùng một chủ đề WordPress có bản quyền

[Lưu ý:] Hiện tại, A Rẻ đã ngừng vĩnh viễn chương trình mua plugin theme. Mọi người có thể mua nó tại: https://vuihocweb.com, một địa chỉ mua sắm plugin và theme uy tín (mình khuyên bạn nên dùng)

Để bắt đầu với wordpress, chắc chắn bạn sẽ cần một theme tốt, chất lượng, chuẩn SEO, tốc độ nhanh, v.v. Thường thì các theme miễn phí rất khó đưa cho bạn, điều này dẫn đến quá trình Seo Website sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Chương trình mua chủ đề WordPress này dành cho ai?

Bạn là người mới bắt đầu làm quen với wordpress, cần tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí mua theme
Bạn muốn tìm một giải pháp? an ninh tuyệt đốichủ đề nhà cung cấp thực
Hỗ trợ cập nhật chủ đề khi có phiên bản mới
Sau đó, đây là chương trình dành cho bạn.

Mục lục các bài báo

 • Danh sách chủ đề – $ 99 Theme Junkie Mua chung Plugin hỗ trợ cập nhật trọn đời
  • MyThemeShop trị giá $ 349 để sử dụng suốt đời
  • Genesis Framework trị giá $ 499,95 để sử dụng trọn đời
  • Plugin Wp-Rocket trị giá $ 199 để sử dụng trọn đời
  • Giá chủ đề plugin để mua cùng nhau
  • Trả tiền

Danh sách chủ đề – Plugin mua sắm chung
Chủ đề Junkie $ 99 hỗ trợ cập nhật trọn đời

Đánh giánhà cung cấp người nghiện chủ đề đã nổi tiếng từ lâu. Họ hiện có hơn 50 chủ đề trả phí. Với thiết kế đơn giản, chuẩn SEO, theme cho tốc độ nhanh, không quá nhiều tính năng như các theme đa năng khác. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng hiệu quả thì theme Junkie có thể là lựa chọn phù hợp.

Theme Junkie mạnh về: Blog, Tin tức & Tạp chí, v.v. Một số chủ đề quan trọng được nhiều người biết đến: GoMedia, TheWorld, TrueNews, Newspaper

MyThemeShop trị giá $ 349 để sử dụng suốt đời

Hiện nay MyThemeShop Hơn 370.000 khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua các chủ đề từ đây. Con số trên không hề nhỏ đối với một nhà cung cấp theme. Hiện tại, MyThemeShop cung cấp hơn 100 chủ đề và hơn 20 plugin cho bạn lựa chọn.

Các theme của MyThemeShop luôn được cộng đồng đánh giá cao: Tải nhanh, thiết kế tinh tế, SEO hiệu quả caot. Hơn nữa, họ còn có các plugin phổ biến được nhiều người sử dụng, những cái tên thường được nhắc đến như: Content Locker Pro, WP Subscribe Pro, WP Notification Bar Pro và gần đây là URL Shortener Pro. tôi đã Trải nghiệm thực tế của 4 plugin ở trên, nói chung chỉ có 2 chữ “Hài lòng

Chủ đề MythemeShop KHÔNG có kế hoạch trọn đời như Chủ đề Junkie, vì vậy tôi không thể mua gói trọn đời, vì vậy tôi chỉ có thể giúp bạn cập nhật trong vòng một năm. Năm tới để được cập nhật, bạn có thể trả $ 10 để nhận bản cập nhật trong vòng một năm.

Nếu bạn mua chủ đề trực tiếp từ MythemeShop, phí gia hạn hàng năm là $ 19 / năm. => Khi tham gia chương trình này, bạn luôn có thể tiết kiệm 50% chi phí thanh toán theme trong những năm sau đó. Nếu bạn không muốn nâng cấp lên phiên bản mới, bạn có thể sử dụng phiên bản hiện tại mà không phải trả thêm phí.

Genesis Framework trị giá $ 499,95 để sử dụng trọn đời

Đánh giá: Theme ở đây cực kỳ nhẹ, rất ít Javascript, cấu trúc html rõ ràng và nhanh tải trang như bay, Hỗ trợ SEO rất tốt. Tôi phải thú nhận một điều: tôi cũng là một fan hâm mộ của Genesis Framework và cũng đã dành rất nhiều thời gian để mày mò với theme con tùy chỉnh của Genesis.

Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ, thích sự đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ thì Genesis Framework và theme con là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chủ đề Genesis có bản quyền sẽ bao gồm 1 chủ đề chính và 1 chủ đề con.

Nếu bạn muốn thay đổi mã, hãy chỉnh sửa trong chủ đề con, chủ đề chính khi có phiên bản mới mà bạn có thể tự cập nhật. Tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp chủ đề Genesis tại đây.

Ghi chú bổ sung: Giao diện của Theme Genesis Framework ban đầu khá đơn giản, nếu bạn là người mới bắt đầu sẽ mất khá nhiều thời gian để tùy chỉnh giao diện theme đẹp hơn.

Nếu bạn không quen viết mã, không muốn chỉnh sửa nhiều mà vẫn có giao diện đẹp, bạn có thể chọn chủ đề từ MythemeShop để bắt đầu.

Plugin Wp-Rocket trị giá $ 199 để sử dụng trọn đời

Như các bạn đã biết, sử dụng mã nguồn mở wordpress nhưng không sử dụng bộ nhớ cache đây là một thiếu sót rất lớn. Trong kho plugin của wordpress cũng có rất nhiều plugin miễn phí nổi tiếng như: WP Super Cache, Hyper Cache, …

Nếu bạn chưa nghe đến Wp-rocket thì có lẽ do giá của nó khá cao đối với người Việt Nam nên plugin này ít được biết đến.

Đây được coi là một plugin tạo một bộ nhớ cache thần thánh Hiện được nhiều trang web lớn tin tưởng và sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà plugin này có thể cạnh tranh với các plugin miễn phí và được bán với giá cao như vậy. Nó thực sự là một plugin bộ nhớ đệm tuyệt vời!

Plugin Wp-Rocket có gói trang web không giới hạn, khi bạn cài đặt plugin nó sẽ tự động nhận được key bản quyền. Xem thêm các bài viết về cài đặt WP-Rocket

Giá chủ đề plugin để mua cùng nhau

Bạn có thể mua bất kỳ theme hoặc plugin nào từ danh sách trên với giá tương đương 200.000 VND. Nếu bạn mua từ theme thứ 2, giá sẽ được giảm 50% chỉ còn 100.000đ.

Trả tiền

Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản (khuyến khích vì giá rẻ hơn), thanh toán theo giá chuyển đổi Paypal 1 $ = 20.000VNĐ. Thông tin thanh toán được trao đổi trực tiếp qua khung trò chuyện trực tiếp phía dưới.

Mua cùng một chủ đề WordPress có bản quyền đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.