Business is booming.

Nhà bán cần thơ dưới 500 triệu

0
Nhà bán cần thơ dưới 500 triệu

Nhà bán cần thơ dưới 500 triệu là chủ đề tìm kiếm của nhiều người dân và người lao động có thu nhập thấp, sự tăng trưởng giá đất tại Cần Thơ đã khiến nhiều người dân lo lắng. Sau nhiều năm im ắng, bất động sản cần thơ đang cho thấy có nhiều dấu hiệu hồi phục và sôi động trở lại. Tình trạng này bắt nguồn từ việc cơ quan nhà nước đẩy mạnh đầu tư về tiện ích và cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố. Cùng với nhiều chủ đầu tư đã đỗ bộ về Cần Thơ đã hâm nóng thị trường nhà đất Cần Thơ tăng cao.

Cùng duancantho.com tìm hiều thêm về nhà bán cần thơ dưới 500 triệu ở bài viết sau đây nhé!

Tìm nhà bán Cần Thơ dưới 500 triệu, không còn ở nội ô

Với sự tăng trưởng nhanh chóng và rầm rộ của nhà đất tại thời điểm hiện tại. Bắt nguồn từ những quy hoạch vùng đầu tư vào thành phố nhiều tiện ích và phát triển hạ tầng giao thông. Với sự đổ bộ của các chủ đầu tư lớn về cần thơ như: Kita-group, an bình land, novaland,…

Giá nhà đất cần thơ tại khu vực trung tâm đã tăng giá ích nhất từ 150% – 220% chỉ trong vòng 3 năm qua. Chi tiết, giá đất nền ở các khu dân cư thuộc phường Xuân Khánh, An Khánh, An Bình, Hưng lợi đang nằm ở mức 2.5 – 4 tỷ đồng/nền. Nhiều khu vực như hồ Búng Xáng, hồ xáng thổi của phường An Khánh lên tới 8 – 10 tỷ đồng/nền từ khoảng 90 – 100m2.

Với tốc độ tăng trưởng giá đất chóng mặt, nhiều người dân lo ngại về việc giá đất sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Với nguồn vốn eo hẹp của người dân lao động cộng với sự “quành hành” của dịch covid, liệu còn cơ hội để mua nhà bán cần thơ dưới 500 triệu nữa hay không? Câu trả lời là vẫn còn có thể.Giá đất vẫn còn khá rẻ ở các khu vực ngoại ô. Nếu muốn tìm bạn có thể tìm hiểu về nhà bán ở khu vực ngoại ô.

Nhà bán cần thơ dưới 500 triệu

Nhà bán cần thơ giá rẻ

Mua nhà bán Cần Thơ giá dưới 500 triệu tại quận Bình Thủy

Quận bình thuỷ nằm ở vị trí khá đẹp của thành phố Cần Thơ, nằm dọc theo bờ sông hậu. Trong nhiều năm gần đây Quận Bình thuỷ nhận được sự quan tâm của cơ quan nhà nước, cơ sở hạ tầng liên tiếp nhận được sự đầu từ trung ương và thành phố.

Với nhiều lợi thế về mặt di chuyển của Bình Thuỷ, từ bình thuỷ bạn có thể đi liên tỉnh kèm với sân bay ở khu vực Bình Thuỷ nên khu vực này sẽ vô cùng phát triển trong tương lai. Các tuyến QL91, QL 91B, đường Võ Văn Kiệt, tỉnh lộ 917, 918… đều là trục giao thông huyết mạch phục vụ cho lưu thông và phát triển kinh tế. Binh Thủy còn có tiềm năng rất cao về mặt du lịch. Quận có 7 di tích lịch sử cấp quốc gia và 1 di tích cấp thành phố.

Bình Thủy là quận có quy mô kinh tế quan trọng của TP. Cần Thơ gồm cảng lớn, 2 khu công nghiệp và sân bay quốc tế Cần Thơ, thị trường bất động sản ở Bình Thuỷ cũng đang khá sôi động với nhiều dự án bất động sản như: Stella Mega City, khu dân cư an thới,khu dân cư ngân thuận,…

Theo tình hình thực tế giá đất của nhà đất Cần Thơ quận Bình Thuỷ vẫn còn khá “mềm” và đang có xu hướng tăng cao trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội để bạn tìm mua nhà bán cần thơ dưới 500 triệu tại Bình Thủy.

Nếu bỏ qua cơ hội này thì trong thời gian sắp tới giá đất sẽ còn tăng cao. Ngoài ra khu đô thị Stella Mega City tại Bình Thuỷ cũng đang thu hút nhiều người đầu tư. Dự án được ngân hàng VP bank đồng tài trợ với mức vay lên tới 70% trả dần trong 15 năm với số tiền trả trước chỉ 500 triệu, nếu có thể bạn có tìm đầu tư vào dự án này.

nha-ban-binh-thuy-can-tho

Nhà bán Bình Thuỷ Cần Thơ

Mua nhà bán cần thơ dưới 500 triệu tại quận cái răng

Là một trong 3 quận phát triển nhất của Cần Thơ là: Ninh Kiều, Cái Răng và Bình Thuỷ. Cái Răng cũng nhận được sự đầu tư của trung ương nhà nước và thành phố về đầu tư tiện ích thương mại và cơ sở hạ tầng đã phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm qua.

Tại quận cái răng đã có nhiều sự đầu tư về kinh tế như: Khu công nghiệp Hưng Phú 1, Hưng Phú 2, khu công nghiệp Hữu nghị Việt – Nhật, chợ nổi Cái Răng… Nhiều công trình giao thông và đường thuỷ đã được đầu tư thi công và hiện đã đi vào sử dụng như: cầu Cần Thơ, cảng Cái Cui, đường Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 61B, bến xe TP Cần Thơ, bến xe phương trang…

Thị trường nhà đất Cần Thơ quận Cái Răng đang “nóng” dần lên từng ngày. Mức giá vì thế cũng tăng nhanh chóng, đặc biệt là khu vực trung tâm như Ninh Kiều. Bạn nên dịch chuyển về các quận như Bình Thủy hay Cái Răng để có được mức giá “nhỉn hơn”. Nhà đất cần thơ dưới 500 triệu ở 2 quận này vẫn rất khá nhiều để bạn chọn lựa.

mua-ban-nha-dat-can-tho-quan-cai-rang

Mua bán nhà đất quận cái răng cần thơ

Nên tìm mua nhà bán cần thơ dưới 500 triệu ở đâu?

Để mua được nhà bán cần thơ dưới 500 triệu hiện giờ không có đơn vị môi giới cụ thể nào để bạn chọn lựa, mà chỉ có thể tự tìm kiếm qua mạng internet, các trang rao bán về nhà đất,… Nhưng khi mua ở những nơi trên bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng khi mua bán nhà đất để tránh bị lừa phải tìm hiểu thật kỷ về giấy tờ cũng như sổ hồng, sổ đỏ của nhà đất và có thể đưa giấy tờ nhà lên các cơ quan thẩm định để an tâm.

Các nơi mà bạn có thể tìm nhà bán cần thơ dưới 500 triệu như: Các hội nhóm facebook và zalo về buôn bán nhà đất, kết bạn với các môi giới lành nghề hoặc nhờ họ tìm hộ,…

Tìm trên các trang thương mại điện từ về bất động sản như:Chotot.com, batdongsan.com.vn, meeyland.com,homdy.com,…

nha-dat-can-tho-can-ban-gap

Nhà đất Cần Thơ cần bán gấp

Duancantho hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn sớm tìm được chốn an cư, lập nghiệp ổn định cuộc sống.

Bạn nên xem thêm:

Dự án Stella mega city – The Ambi

Dự án An bình

Thông tin đất nền Stella Mega City

Đất nền cần thơ

Đất nền Sóc Trăng

Tin Tức

Top 5 dự án cần thơ 2020

Tin Tức Đất Xanh

Tin Tức Dự Án

Nhà đất cần thơ Cái Răng

Leave A Reply

Your email address will not be published.