Business is booming.

Phiếu giảm giá A2Hosting Giảm giá 51% cho tất cả các gói chia sẻ trên máy chủ lưu trữ

0
Phiếu giảm giá A2Hosting Giảm giá 51% cho tất cả các gói chia sẻ trên máy chủ lưu trữ

Phiếu giảm giá A2Hosting Giảm giá 51% cho tất cả các gói chia sẻ trên máy chủ lưu trữ

Nếu bạn đang tìm kiếm hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, hỗ trợ tốt nhất dành riêng cho wordpress. Vì vậy, bây giờ A2Hosting đã có Mã giảm giá 51% cho các gói Máy chủ Chia sẻ của họ.

Theo mình đánh giá thì giá phòng ở đây có thể coi là đắt nếu không dùng mã giảm giá. Tuy nhiên khi áp dụng mã giảm giá giá hosting ở đây không quá đắt cho một gói hosting tốc độ cao với location Singapore cho tốc độ rất tốt so với Việt Nam.

Lợi ích của việc sử dụng A2Hosting

Tất cả các gói Host từ A2Hosting đều hỗ trợ ổ cứng SSD Raid-10 với tốc độ tăng gấp 300% so với các dịch vụ hosting truyền thống, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu. Hơn nữa, A2Hosting còn áp dụng bộ nhớ đệm thông minh giúp website đạt tốc độ cao.

Sử dụng phiên bản Cpanel X mới nhất, hỗ trợ trực quan, thân thiện với người dùng
Đăng ký dễ dàng không cần xác minh phức tạp (cung cấp chứng minh nhân dân, ..)
Thời gian hoạt động cao đạt 99,99% giúp trang web của bạn hoạt động trơn tru
Có hỗ trợ LiveChat 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.
Khoảng giữa năm 2015, A2Hosting tiếp quản địa điểm Singapore để có tốc độ truy cập Việt Nam tốt hơn. Trong phần thanh toán, hãy nhớ thay đổi Vị trí của bạn thành Singapore! Theo mặc định, A2Hosting sẽ chọn United States.
Để chứng minh độ uy tín cho dịch vụ lưu trữ của mình, A2Hosting cam kết (hoàn tiền toàn bộ) hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.

Mã phiếu giảm giá A2Hosting

Nhận mã – Giảm giá 51% cho tất cả các gói chia sẻ máy chủ lưu trữ tại A2Hosting

Mã coupon trên sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí để sở hữu gói hosting chất lượng tại đây.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy xem bài viết: Hướng dẫn mua web host của A2Hosting từ A đến Z

Đừng quên lấy tiền xu món quà quý giá bao gồm, sau khi lưu gói máy chủ lưu trữ ở trên.

Tôi nên chọn gói hosting nào tại A2Hosting?

Lời khuyên là bạn nên chọn gói SWIFTkhông nên chọn gói LITE vì sẽ rất hạn chế về nguồn lực trong khi chi phí sử dụng gói SWIFT chỉ khoảng $ 1 / tháng.

Nếu ngân sách dồi dào, website của bạn có nhiều người truy cập sử dụng gói Turbo giúp tăng tốc gấp 20 lần (Thực ra con số 20 lần chỉ mang tính chất tham khảo, dùng gói Fast Turbo thì nhanh hơn đáng kể.

Nhưng sẽ không có trường hợp gói Swift sẽ mất 2s để tải trang, thì sử dụng gói Turbo bạn chỉ mất 0,1s để tải trang, bạn đừng hiểu nhầm vấn đề này nhé!

Phần kết

Với mã giảm giá 51% sẽ giúp bạn sở hữu gói hosting chất lượng cao với chi phí rẻ nhất có thể. Ổ cứng SSD Raid-10 đầy đủ tính năng, được đặt tại Singapore, áp dụng tính năng tối ưu bộ nhớ đệm thông minh giúp website của bạn chạy mượt mà, mang lại trải nghiệm tốt cho người đọc.

Phiếu giảm giá A2Hosting Giảm giá 51% cho tất cả các gói chia sẻ trên máy chủ lưu trữ đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.