Business is booming.

Phiếu giảm giá DreamHost Giảm giá 50% Tên miền miễn phí Đã bao gồm

0
Phiếu giảm giá DreamHost Giảm giá 50% Tên miền miễn phí Đã bao gồm

Phiếu giảm giá DreamHost Giảm giá 50% Tên miền miễn phí Đã bao gồm

DreamHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1997. Họ tự hào lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web kể từ năm 1997. Nhà cung cấp này chính là wordpress.org. Được đề xuất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất để sử dụng.

Máy chủ lưu trữ Dreamhost phải sử dụng

Dreamhost khá đắt nếu bạn không sử dụng coupon giảm giá. Cụ thể với gói Share Host, bạn cần trả $ 119, nhưng bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá để giảm $ 50 khi thanh toán, mức giá bạn cần trả là $ 69. Ngoài ra, bạn cũng được Tự do tên miền .com, .net, .org, .info. Điều này giúp bạn tiết kiệm 11 đô la chi phí mua tên miền.

Vì vậy chi phí thực tế bạn cần bỏ ra cho một gói shared hosting chất lượng, tải cao, host chăn nuôi, … chỉ còn lại dưới $ 60.

Mã giảm giá DreamHost

Hiện tại DreamHost đang có mã giảm giá tốt nhất là 40% trên các gói của Sharehost, bạn có thể lấy mã giảm giá ở phía dưới.

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 40% khi mua máy chủ lưu trữ tại DreamHost

Đánh giá chất lượng của DreamHost

DreamHost nổi tiếng với thời gian hoạt động gần như 100%, website chạy liên tục 24/7, 365 ngày trong năm, gần như không ngừng nghỉ.
Sử dụng đầy đủ ổ cứng SSD cho tốc độ xử lý cực nhanh
Cài đặt wordpress bằng một cú nhấp chuột, SSL Let’s Encrypt miễn phí
Miền bổ trợ không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 bất cứ khi nào bạn cần
Thời gian hoàn tiền lên đến 97 ngày
Khả năng chịu tải cao hơn Stablehost hoặc HawkHost

Tin rằng với những ưu điểm vượt trội trên, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của những người khó tính nhất.

Thanh toán bằng DreamHost

Lần đầu thanh toán bằng DreamHost, bạn phải dùng thẻ Visa để thanh toán, những lần thanh toán sau, bạn có thể dùng Paypal để thanh toán. Nếu trong quá trình thanh toán quý khách có vấn đề gì vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phiếu giảm giá DreamHost Giảm giá 50% Tên miền miễn phí Đã bao gồm đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.