Business is booming.

Phiếu giảm giá máy chủ Hawk trong tháng 12 giảm giá tới 40% – Máy chủ lưu trữ được đề xuất

0
Phiếu giảm giá máy chủ Hawk trong tháng 12 giảm giá tới 40% – Máy chủ lưu trữ được đề xuất

Phiếu giảm giá máy chủ Hawk trong tháng 12 giảm giá tới 40% – Máy chủ lưu trữ được đề xuất

Hiện tại Hawk Host vẫn duy trì chương trình giảm giá 40% cho các gói hosting mà họ cung cấp. Nếu bạn chọn mua 2 năm, sử dụng mã giảm giá 40% thì gói host bạn mua chỉ có giá khoảng 1.8 $ / tháng – Quá rẻ cho một gói hosting chất lượng tốc độ cao tại Việt Nam.

Ngoài mã giảm giá 40%, Hawk host còn tặng mã giảm giá 25% trọn đời. Nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài host tại đây thì nên chọn mã giảm giá trọn đời để khi gia hạn sẽ tiết kiệm hơn.

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên cho gói dịch vụ lưu trữ dùng chung

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 30% trọn đời cho các gói lưu trữ chia sẻ

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 25% cho Gói lưu trữ dùng chung suốt đời

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 25% trọn đời cho gói dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại

Hawk Host vốn đã nổi tiếng với gói cơ bản $ 2,99 / tháng. Do đó, nhiều người quên rằng họ có các gói lưu trữ tuyệt vời khác, như Lưu trữ bán chuyên dụng (thông số nổi bật của gói này là CPU 2 nhân, Ram 2 GB), còn gói cơ bản là CPU 1 nhân, Ram 1 GB. Nếu website của bạn có lượng truy cập nhiều và bạn muốn tìm một gói hosting có dung lượng mạnh hơn. cấu hình, nó sẽ là một lựa chọn sáng suốt. $ 15,99 (không nhập mã giảm giá)

Nhận phiếu giảm giá – Gói bán chuyên dụng giảm giá 25% trọn đời

Bảng giá HawkHost

Mục lục các bài báo

 • Hướng dẫn mua Hosting tại Hawk Host
  • Bước 1: Chọn Gói lưu trữ
  • Bước 2: Chọn tên miền
  • Bước 3: Chọn Thời gian và Vị trí Cho thuê Gói Máy chủ lưu trữ
  • Bước 4: Mua hosting giá hợp lý
  • Bước 5: Tạo tài khoản máy chủ Hawk
  • Phần kết

Hướng dẫn mua Hosting tại Hawk Host

Bước 1: Chọn Gói lưu trữ

Để chọn gói chính, bạn bấm vào nút Bắt đầu như hình bên dưới. Nếu bạn muốn chọn các gói khác, vui lòng kéo xuống dưới.

Hướng dẫn mua máy chủ Hawk

Bước 2: Chọn tên miền

Ở giai đoạn này, hầu như tất cả các công ty đăng ký sẽ thêm một mục đăng ký tên miền mới. Tuy nhiên, mọi người thường mua tên miền từ một công ty đăng ký tên miền khác.

Nếu chưa mua tên miền, bạn có thể xem hướng dẫn mua tên miền từ Godaddy, đây là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Họ cũng thường đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn khi bạn mua tên miền mới tại đây.

Chọn một tên miền cho trang web của bạn

Vì bạn đã mua tên miền từ nhà đăng ký khác nên bạn chỉ quan tâm đến mục số 3, nhập tên miền bạn đã mua vào trường này và nhấn Sử dụng để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn Thời gian và Vị trí Cho thuê Gói Máy chủ lưu trữ

Trong hướng dẫn này, tôi chọn 2 năm để có chi phí rẻ nhất. $ 2,99 (giá không có mã giảm giá). Phần nơi ở Bạn hãy chọn Hong Kong tốc độ về Việt Nam là tốt nhất (ngoài ra bạn cũng có thể chọn Singapore tốc độ về Việt Nam cũng nhanh như máy bay). Cuối cùng, bấm Tiếp tục để tiến hành thanh toán.

Thuê máy chủ từ Hawkhost

Bước 4: Mua hosting giá hợp lý

Ở đây mình đang sử dụng mã giảm giá 25% trọn đời nên lần gia hạn sau sẽ rẻ hơn. Nếu bạn muốn sử dụng mã giảm giá 40%, vui lòng nhấn “Xóa mã khuyến mại”và lấy mã giảm giá 40% ở trên, nhưng mã này khi gia hạn sẽ không được áp dụng mức giảm 25% như mã trọn đời.
Hướng dẫn dành cho người mua Hosting chuyên sâu

Bước 5: Tạo tài khoản máy chủ Hawk

Bạn có thể xem hình minh họa bên dưới để nhập thông tin thanh toán. Nếu bạn là người mới, những thông tin sau có thể hữu ích cho bạn:

Mã ZIP (mã vùng): bạn có thể lấy mã này tại mã zip việt nam. Ví dụ: nếu tôi sống ở Vũng Tàu, mã bưu chính sẽ là 790000.

Làm thế nào bạn tìm thấy chúng tôi? – Làm thế nào để bạn biết họ: Phần này cũng không quan trọng, bạn chỉ cần google chọn.

Bảo mật tài khoản: Vui lòng nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn, bạn nên đặt mật khẩu phức tạp

Chọn phương thức thanh toán: Cùng với Hawk host, họ cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là thanh toán bằng thẻ Visa / Master card hoặc Paypal. Nếu thanh toán bằng thẻ Visa, bạn phải cung cấp 3 thông tin sau:

 • Mã thẻ: 16 chữ số mà bạn có thể tìm thấy ở mặt trước của thẻ
 • Tháng và năm hết hạn của thẻ: chúng cũng xuất hiện trên mặt trước của thẻ
 • 3 số bảo mật: Bạn có thể tìm thấy nó ở mặt sau của thẻ.

Bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán bằng Paypal, nếu thường xuyên thanh toán quốc tế thì bạn cũng cần tạo cho mình một tài khoản Paypal sẽ rất thuận tiện cho công việc sau này. Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí và không mất phí để duy trì tài khoản.

Cuối cùng bạn bấm chấp nhận chính sách dịch vụ của họ và bấm Hoàn thành đơn hàng để thanh toán.

Giỏ hàng - Máy chủ Hawk

Phần kết

Hawk Host là một nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời. Với LiteSpeed, PHP 7.1, Location tại Hong Kong cho tốc độ rất tốt về Việt Nam.

Phiếu giảm giá máy chủ Hawk trong tháng 12 giảm giá tới 40% – Máy chủ lưu trữ được đề xuất đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Việt viết

  Hawkhost có thể sử dụng nó. Tôi sử dụng nó như một chiến dịch tài trợ chỗ ở cho sinh viên.

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog, Hawk Host rất hữu ích cho các trang web có lưu lượng truy cập thấp.

   Câu trả lời

 2. Một mức giá rẻ viết

  Thực sự trước đây tôi cũng không tin, với mức giá rẻ như vậy mà Hawk host lại cho tốc độ rất tốt ở Việt Nam. Đã đến lúc thử nghiệm để thấy được điều đó. Hawk Host quá tuyệt vời, giá lại rẻ mà chất lượng thì đỉnh cao.

  Câu trả lời
 3. Tai Nguyen viết

  Tôi sử dụng gói chính để sử dụng phiếu giảm giá 25% trọn đời. Tóm lại trong một câu: host giá rẻ và chất lượng tốt, rất nhanh khi chọn địa điểm ở Hongkong

  Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.