Business is booming.

Phiếu giảm giá MyThemeShop – giảm giá tới 75%

0
Phiếu giảm giá MyThemeShop – giảm giá tới 75%

Phiếu giảm giá MyThemeShop – giảm giá tới 75%

Mythemeshop là nhà cung cấp theme và plugin lớn trên thế giới, theme ở đây ngày càng được nhiều người biết đến với lượng người mua theme không ngừng tăng lên hàng ngày.

Sau 5 năm hoạt động, MythemeShop đã có số lượng người dùng, lượng khách hàng mua theme tại đây đã lên tới con số hơn 370.000 người dùng (Nhận xét: Đây chỉ là lượng người mua, số lượng site sử dụng theme ở đây sẽ lớn hơn rất nhiều, vì một người có thể quản lý nhiều site).

Phiếu giảm giá mythemeshop

Tuy chỉ mới được phát triển từ năm 2012 nhưng MythemeShop đã dần vượt qua các bậc tiền bối Người theo chủ đề ra đời từ năm 2009. Hiện tại, MythemeShop có 112 theme và 29 plugin – một con số khổng lồ đối với một nhà cung cấp theme cho wordpress.

Một số chủ đề và plugin nổi bật

Một số chủ đề nổi tiếng được nhiều người biết đến:

Đề án, thu nhập ổn định, giật gân: Thích hợp để tạo blog cá nhân, trang hướng dẫn kiếm tiền online,… MythemeShop mới ra đời. phiếu giảm giá chủ đề Rất thích hợp để tạo website chia sẻ mã giảm giá.

Các tính năng của chủ đề tại đây:

Theme được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm
Tốc độ tải trang nhanh (đây cũng là ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn theme cho website).
Khả năng phản hồi hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị
Hỗ trợ nhiều tính năng: 2 cột, 3 cột, AdSense tối ưu hóa, Tiêu đề cố định, Toàn bộ chiều rộng, HTML5 / CSS3, Đáp ứng, Thanh trượt, Đọc bản dịch

Các plugin được cộng đồng xếp hạng:

Content Locker Pro: Khóa nội dung doanh nghiệp, người dùng buộc phải đợi một khoảng thời gian nhất định hoặc chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội trước khi xem nội dung bạn đã đặt khóa
Thanh thông báo WP: Tạo thông báo đẩy đẹp mắt cho trang web của bạn, nếu bạn có một bài viết muốn lan tỏa đến đông đảo người đọc thì đây là một plugin tuyệt vời để làm điều đó.
Đăng ký WP PRO: Tạo form sưu tập email với nhiều tính năng chuyên nghiệp, hình thức thiết kế đẹp mắt, đặc biệt plugin rất nhẹ không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang.
URL Shortener PRO: Plugin được ra mắt sau này, nó là plugin cho phép bạn ẩn link affiliate chuyên nghiệp, phiên bản PRO với nhiều tính năng ưu việt như lựa chọn kiểu chuyển hướng: Javascript, thẻ meta html, .. Thống kê lượt click vào link tiếp thị.

Phiếu giảm giá MyThemeShop

Giảm thêm $ 12 khi mua bất kỳ chủ đề nào

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theme của mình, MythemeShop luôn cung cấp chương trình giảm giá thêm $ 12 khi họ chọn mua bất kỳ theme nào.

Phiếu giảm giá thêm $ 12 – Giảm thêm $ 12 cho bất kỳ chủ đề nào

Ví dụ: Chủ đề Thu nhập thường xuyên giá bình thường là $ 59, khi sử dụng mã giảm giá, giá thực tế là $ 47

Giảm 75% tư cách thành viên mở rộng

Đặc điểm của gói này: Bạn có thể mua một lần sở hữu tất cả các chủ đề và plugin cho cuộc sống. Hỗ trợ cập nhật và hỗ trợ trong tháng đầu tiên, sau này nếu muốn được cập nhật và hỗ trợ thì bạn cần trả $ 19 cho MyThemeShop để được hỗ trợ lại 1 tháng.

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 75% khi đăng ký mở rộng

Phiếu giảm giá MyThemeShop – giảm giá tới 75% đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.