Business is booming.

Phiếu giảm giá Stablehost cho tháng 11 SSD Hosting Giảm giá 50% trọn đời

0
Phiếu giảm giá Stablehost cho tháng 11 SSD Hosting Giảm giá 50% trọn đời

Phiếu giảm giá Stablehost cho tháng 11 SSD Hosting Giảm giá 50% trọn đời

Stablehost là nhà cung cấp hosting uy tín trên thế giới, độ ổn định cực tốt, ai cũng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài tại đây. Stablehost là nhà cung cấp hosting được nhiều website tại Việt Nam lựa chọn làm địa điểm lưu trữ website của mình.

Mục lục các bài báo

 • Ưu điểm của Stablehost
  • Nhược điểm của Stablehost
 • Mã phiếu giảm giá StableHost
  • Tôi nên chọn gói lưu trữ nào để bắt đầu?
  • Phần kết

Ưu điểm của Stablehost

Có một phiếu giảm giá 50% trọn đời để giúp bạn mua chỗ ở tại đây với chi phí rẻ nhất có thể (rẻ ngay cả khi gia hạn)
Tất cả các gói Share hosting đều sử dụng ổ cứng SSD Raid-10 cho tốc độ tối ưu, giảm thiểu mất mát dữ liệu.
Không giới hạn băng thông và dung lượng ổ đĩa
Sử dụng Máy chủ web Lightspeed Hỗ trợ bộ nhớ đệm trực tiếp ở lớp máy chủ giúp giảm tải cho máy chủ lưu trữ, tăng tốc độ tải trang và phục vụ nhiều người trực tuyến hơn cùng một lúc.
Stablehost có một địa điểm ở Singapore cho tốc độ cực nhanh về Việt Nam (Từ tháng 5/2017, Stablehost đã mở thêm địa điểm tại Singapore, khiến hosting tại đây càng phù hợp với Việt Nam. Vì khoảng cách càng gần thì tốc độ truy cập càng nhanh).
Thời gian hoạt động tốt, rất ít thời gian chết, giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru, ngăn chặn trải nghiệm xấu với người đọc.
Sử dụng bảng điều khiển thân thiện và quen thuộc của Cpanel, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn sử dụng tiếng Việt trên mạng.

Nhược điểm của Stablehost

Không có hỗ trợ Livechat, hỗ trợ chủ yếu qua email – vé, gói Platinum có hỗ trợ cuộc gọi. Tuy nhiên, khi bạn gửi một vé yêu cầu giúp đỡ, bạn cũng nhận được phản hồi rất nhanh, nó chỉ bằng tiếng Anh, tôi đã mở một vé và không bao giờ thấy nó vào ngày hôm sau. Hỗ trợ thân thiện và nhiệt tình, giúp bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

Mã phiếu giảm giá StableHost

Nhận Coupon – Mã giảm 50% trọn đời, mã chỉ áp dụng cho khách hàng mới trong thời gian tối thiểu 12 tháng. (Phiếu giảm giá cực tốt khi mua hosting tại StableHost)

Nhận Coupon – Mã giảm giá 40% áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên.

Với coupon giảm giá 50% trọn đời, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều phí lưu trữ khi đăng ký và gia hạn. Với gói Starter cho người mới bắt đầu, bạn chỉ mất 2,47 đô la

Tôi nên chọn gói lưu trữ nào để bắt đầu?

Đã áp dụng bảng giá dịch vụ lưu trữ một năm Mã giảm giá 50% trọn đời Nếu bạn đăng ký càng dài thì chi phí sẽ càng rẻ.

Giá Hosting StableHost

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn chỉ có thể sở hữu một trang web sử dụng gói khởi động, cấu hình của gói Starter này hoàn toàn giống với gói Pro. Sự khác biệt duy nhất là gói Pro không giới hạn số lượng miền bổ sung mà bạn có thể thêm.
Gói Platinum được sử dụng khi trang web của bạn có lượng truy cập lớn và nhiều người trực tuyến cùng một lúc.

Phần kết

Tôi không thích gói Starter của Stablehost vì nó bị giới hạn rất nhiều thứ. Gói Pro của Stablehost cũng ổn, nhưng để tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn hosting của Hawkhost.

Nhìn chung chất lượng giữa 2 ông này gần như tương đương nhau. Nếu Hawkhost sử dụng mã giảm giá 30% trọn đời thì sẽ rẻ hơn Stablehost rất nhiều.

Nếu cần trợ giúp, bạn có thể chat trực tiếp hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết! – Hy vọng bạn tìm được gói hosting phù hợp với mình.

Phiếu giảm giá Stablehost cho tháng 11 SSD Hosting Giảm giá 50% trọn đời đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Hữu Phước viết

  Chào bạn,
  Nếu tôi mua nó và sau đó chuyển miền sang đây thì có mất phí không?

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Lời đầu tiên, cảm ơn bạn đã ghé thăm blog,
   Tôi không hiểu lắm câu hỏi của bạn! Nhưng tạm thời trả lời thế này, nếu bạn mua hosting từ stablehost thì bạn chỉ mất phí mua hosting. Gói Starter cho phép bạn thêm 1 tên miền, gói PRO không giới hạn tên miền, bạn muốn thêm bao nhiêu tên miền cũng được.
   Nếu bạn mua một tên miền, bạn phải trả tiền cho nhà đăng ký tên miền, ngoài ra sẽ không có bất kỳ khoản phí nào khác.
   Đóng!

   Câu trả lời

 2. Đình Thanh viết

  Cảm ơn admin, website có nhiều mã giảm giá hay, hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog, chúc các bạn mua sắm vui vẻ

   Câu trả lời

 3. Một mức giá rẻ viết

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ vẫn đang được xây dựng và phát triển. Để tạo bảng ở trên, tôi sử dụng plugin Bảng định giá đáp ứng: https://en.wordpress.org/plugins/dk-pricr-responsive-pricing-table/

  Câu trả lời
 4. the Huy viết

  Xin chào,

  Cảm ơn vì bài báo. Nếu phiền bạn có thể chia sẻ cách tạo bảng trong Tôi nên chọn gói hosting nào không?

  Cảm ơn

  Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.