Business is booming.

Phiếu giảm giá Themify – Giảm ngay 100 đô la khi mua Gói trọn đời

0
Phiếu giảm giá Themify – Giảm ngay 100 đô la khi mua Gói trọn đời

Phiếu giảm giá Themify – Giảm ngay 100 đô la khi mua Gói trọn đời

Ngoài những nhà cung cấp theme nổi tiếng như: MythemeShop, Elegant, Theme Junkie,… Để có thêm lựa chọn khi mua theme hôm nay Agiare sẽ giới thiệu đến bạn một nhà cung cấp theme nổi tiếng khác là Themify.

Lý do sử dụng theme tại đây

Điểm đáng sử dụng ở đây thay vì các nhà cung cấp theme như MythemeShop hay Theme Junkie là khả năng thiết kế giao diện linh hoạt. Công việc để có một trang web đẹp lấp lánh theo ý muốn, đối với những người quen thuộc với code, giờ đây trở nên dễ dàng hơn nhiều với khả năng “Kéo và thả trình tạo trang web– Mạnh mẽ của Themify.

Xem thêm: Video giới thiệu khả năng này của Themify: https://www.youtube.com/watch?v=4noQ8bKxQ0k

Với các tính năng đặc biệt: Kéo và thả trình tạo trang web sẽ giúp bạn xây dựng một trang đích nhanh chóng, tăng tỷ lệ chuyển đổi trang bán hàng. Như bạn đã biết, việc hiển thị quảng cáo dẫn đến một trang quá chung chung, có quá nhiều thành phần khác khiến khách truy cập mất tập trung. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng thua lỗ khi bạn chi tiền cho quảng cáo.

Nếu bạn có ý định tạo các trang đích chuyên nghiệp đẹp mắt, tăng tỷ lệ chuyển đổi thì Themify hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn xuất sắc. Nếu bạn cần một phần tử nào đó, bạn chỉ cần kéo và thả nó vào vị trí bạn cần, Themify còn hỗ trợ thiết kế trên giao diện trực quan (Frontend), giúp thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo Landing Page.

phiếu mua hàng

Hiện tại, Themify có hơn 50 chủ đề miễn phí và trả phí, với hơn 70.000 khách hàng sử dụng chủ đề vui vẻ tại đây. Các chủ đề khác nhau đã được phân loại theo các chủ đề riêng biệt:

Blog và tạp chí
Chủ đề đáp ứng
Chủ đề thương mại điện tử
Chủ đề công ty
Chủ đề danh mục đầu tư

Bạn có thể xem qua một số chủ đề người dùng phổ biến:

SIÊU ÂM, LANDING, INFINITE, STACK

Bảng giá themify hiện tại

Định giá chuyên đề

Gói chủ đề Cần lưu ý Định giá chủ đề
Chủ đề đơn Mua 1 chủ đề tặng 1 chủ đề miễn phí $ 49
câu lạc bộ tiêu chuẩn Tất cả các chủ đề $ 79
Câu lạc bộ nhà phát triển Tất cả các chủ đề và tệp Photoshop $ 99
câu lạc bộ thạc sĩ Tất cả các chủ đề, plugin và tệp Photoshop $ 139
Câu lạc bộ cho cuộc sống Tất cả các chủ đề, plugin và tệp Photoshop Cập nhật và hỗ trợ trọn đời $ 349

Để khuyến khích người dùng sử dụng theme của họ, Themify cung cấp nhiều mã giảm giá, giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua theme:

Mua mã giảm giá themify

Phiếu giảm giá 30% – Giảm giá 30% cho bất kỳ chủ đề, plugin nào khi thanh toán.

Phiếu giảm giá 100 đô la – giảm 100 đô la cho gói trọn đời có giá chỉ 249 đô la, bạn sở hữu tất cả các chủ đề và plugin tại đây, bản cập nhật đầy đủ, hỗ trợ trọn đời

Phiếu giảm giá 20%. – Giảm 20% khi mua chủ đề, plugin hoặc gói thành viên.

Chúc các bạn thành công, mua được theme chất lượng với giá rẻ nhất.

Phiếu giảm giá Themify – Giảm ngay 100 đô la khi mua Gói trọn đời đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.