Business is booming.

Phong thuỷ nhà đất là gì? Cách sữa lỗi đại kỵ trong phong thuỷ nhà ở

0
Phong thuỷ nhà đất là gì? Cách sữa lỗi đại kỵ trong phong thuỷ nhà ở

Phong thuỷ nhà đất (phong thuỷ nhà ở) Từ lâu, nó đã là một vấn đề thiết yếu đối với các khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam, đặc biệt là việc xây dựng tổ ấm, trong số ba vấn đề cần lưu ý trong cuộc sống của con người. Thế đất thích hợp để tạo nên một ngôi nhà hợp phong thủy là điều cần thiết.

Phong thủy nhà đất là một vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến “hoạ phúc” của con người. Người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung vô cùng coi trọng phong thủy khi “chọn đất, làm nhà”. Hiểu biết về phong thủy đất đai và biết cách xem phong thủy đất đai là điều cần thiết để mỗi người trừ hung hóa cát.

Contents

Xem phong thuỷ nhà đất là gì? Vì sao phải chọn đất phù hợp phong thuỷ

Phong thủy là một thuật ngữ chỉ việc nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên đến vận mệnh của con người. Xem vỏ bọc phong thủy là một phạm trù khác trong phong thủy.

Đó là yếu tố tác động của các yếu tố chính như đất đai, đường đi của ngôi nhà, địa hình của khu vực, mạch nước ngầm, đường đi của dòng suối hoặc các yếu tố phụ như bố trí khu vực, thiết lập của ánh sáng bên trong nhà của bạn, thiết kế nội thất… mà đất đai là một yếu tố cơ bản đáng kể.

Phong thuỷ nhà đất là gì? Cách sữa lỗi đại kỵ trong phong thuỷ nhà ở

Xem phong thuỷ nhà đất 2021-2022

Vậy phong thuỷ có nghĩa là gì?

– Phong có nghĩa là gió, là hiện tượng không khí hoạt động của chúng ta;

– Thủy có nghĩa là nước, có thể là lực của nước, dòng nước uống, nguồn cung cấp nước, tượng trưng cho địa thế.

Theo Wikipedia, phong thủy thông thường là một lý thuyết chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của hướng khó, hướng khí và nguồn nước đến sự tồn tại hạnh phúc của con người.

Phong thủy là tổng hợp các yếu tố xung quanh con người (địa thế, hình thế, lưu thông nước, mồ mả, địa thế, hướng gió …) và mối quan hệ giữa những người trong cùng xã, thôn. khu vực lân cận.

Phong thủy có mối quan hệ mạnh mẽ đến vượng khí, vượng phu ích tử, vận hạn, tuổi thọ kém của một người khi làm ăn, kinh doanh hay sức khỏe, các mối quan hệ con người trong gia đình.

Phong thủy không phải là mê tín hay tín ngưỡng. Phong thủy là một công nghệ tự nhiên, được nghiên cứu qua hàng ngàn thử nghiệm, dựa trên Yi, ngũ hành và thuyết âm dương. Nếu làm liên quan đến phong thủy thì sẽ ứng được “phúc”, nếu làm trái phong thủy thì thường gặp “hung”.

Phong thủy nhà đất là gì?

Xét cho cùng, phong thủy là một thuật ngữ dùng để chỉ việc nghiên cứu tác động của các yếu tố tự nhiên đến vận mệnh của con người.

Phong thủy nhà đất (hay phong thủy ngôi nhà) là ý nghĩ về sự ảnh hưởng của các yếu tố như thế đất, hướng nhà, địa thế khu vực, mạch nước ngầm, cách bố trí phòng ốc, thiết kế nội thất, … cuộc đời và số phận của chủ sở hữu mảnh đất.

Việc là phúc hay là tai, hung hay dữ đều phụ thuộc vào “phong thủy”, “phong thủy” của tài sản và phương vị của ngôi nhà hiện tại.

Những lỗi đại kỵ lớn trong phong thuỷ nhà đất mà bạn nên biết và cách phòng tránh

Những ngôi nhà nằm ở ngã ba đường, đặc biệt là những ngôi nhà tạo thành hình lưỡi kéo thì càng xấu, người nhà dễ gặp họa như hao tài tốn của, ốm đau, bệnh tật.

hoc-phong-thuy-nha-dat

Học phong thuỷ nhà đất

Những khu đất xấu thường có hình tam giác.

Đây là điều cấm kỵ lớn của phong thủy, vì nhà ở không chắc chắn, không hòa hợp, tạo ra “tẩu hỏa nhập ma”, ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng tư duy của người ở, dễ mắc các bệnh liên quan. đối với thần kinh, đồng thời tài lộc và sự nghiệp không được thuận lợi.

Giải pháp: Nếu đất rộng rãi, bạn nên lấy góc nhọn làm tường hoặc trồng cây xung quanh, trồng hoa nở hoặc một số loại cây sống thấp bên trong.

Phần diện tích vuông còn lại có thể được dùng để xây nhà để ở. Trong trường hợp đất cũng hẹp, buộc nhà ở phải phát huy hết tài sản, khiến nhà có hình tam giác thì không nên tận dụng phần nhọn này mà nên đặt chậu cây xanh ở đó.

Những ngôi nhà bị ánh sáng mạnh chiếu vào

Như kính của tòa nhà ngược chiều, đèn đường, đèn chiếu sáng của khách trên đường cao tốc, biển quảng cáo có ánh sáng chiếu vào,… sẽ ảnh hưởng đến phúc khí, vận khí, tài vận kém. đầu tiên, đặc biệt là đối với những cá nhân ung dung.

Vào ban đêm, khi những loại đèn này chiếu vào nhà, phong thủy nhà đất gọi là “đèn ngủ đắc địa”, điều này khá bất lợi, vì chúng tượng trưng cho một từ trường không ổn định xâm nhập vào nhà.

Cách khác: Che rèm sẫm màu, treo rèm theo chiều ngang, lắp cửa chớp, đặt chậu cây xanh để che, hoặc đặt một bộ quả bầu hoặc kỳ lân bằng đồng ở phía bên trái của ngôi nhà.

Nhà có cửa ra vào hoặc cửa sổ đối diện với một con đường đâm thẳng tới bị coi là “trực lộ không vong”, hoặc “hung lộ xung”, chủ về thoái tài.

Thậm chí, “yếu tố trực xung, yếu tố quan trọng là nhân duyên”, đó là, con đường thẳng như mũi giáo mang lại sát khí cho nhà. Cụ thể, dãy nhà đâm thẳng vào nhà sẽ đánh dòng khí thẳng, rắn, nhanh, phá hủy sinh khí khắp ngôi nhà, phá vỡ thế “tàng phong, tụ khí” của ngôi nhà.

Giải pháp: Tạo hàng rào, xây dựng cấu trúc tường bao hoặc trồng cây xanh ở phía trước; nếu nhà bình thường ở sát mặt phố thì làm bậc thềm cửa ra vào theo số lẻ; hoặc tạo một tảng đá hình chữ nhật ngoài cửa nhà, phía trên biểu tượng bát quái, phía dưới khắc 4 câu “Thái sơn tại thử”; hoặc treo gương bát quái lồi.

Nhà gần trạm xăng dầu, trạm biến áp được coi là “dương khí”, tức là dương khí quá mạnh, ảnh hưởng đến tính khí, sức khỏe.

Ngoài ra, theo một nghiên cứu khoa học, những ngôi nhà gần trạm biến áp có nguy cơ mắc bệnh ung thư máu cao hơn.

Đáp án: Treo một quả bầu bằng gỗ và một chiếc la bàn bát quái trên tường hướng về nơi sinh của “cô dương cha”. Đối với nhà gần trạm biến áp, nên đóng 4 chiếc đinh thép vào tường sát trạm biến áp, sau đó tận dụng sợi dây đồng xu quấn 7 tình theo chiều kim đồng hồ để hóa giải. Cụ thể, các phòng gần trạm biến áp không nên được sử dụng làm phòng ngủ.

Bất động sản nằm giữa hai con đường giao nhau

Những ngôi nhà nằm ở ngã ba đường, đặc biệt là những ngôi nhà hình lưỡi dao kéo thì càng xấu hơn, các thành viên trong gia đình sẽ phải đối mặt với những hoàn cảnh như hao tài, tốn của, bệnh tật.

Nhiều chủ hộ tin rằng bất động sản nằm ở ngã tư sẽ là đất tốt vì nó có phương tiện đi lại thuận tiện, rất thiết thực cho việc kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, chỉ cần số lượng người có cái bát thích hợp ở ngã tư đường là có thể phát triển kinh doanh. Mặt khác, những gia đình hiểu rõ mệnh của mình không lý tưởng cho mảnh đất đó sẽ gặp nhiều hạn chế cả về vượng khí lẫn sức khỏe.

Cách khác: Treo gương trước nhà, lập bàn thờ Thần Tài trong trường hợp bạn có ý định kinh doanh.

Cách xem phong thuỷ nhà đất tốt nhất hiện giờ

Bạn chuẩn bị mua đất nhưng chưa biết khu đất mình muốn mua có lý tưởng về phong thủy hay không? Hoặc bạn có khả năng tạo ra một ngôi nhà nhưng không có ý tưởng phát triển nó liên quan đến phong thủy?

Hoặc bạn đang có đất, đang tạo dựng một ngôi nhà và không biết ngôi nhà hiện tại của bạn có hợp phong thủy hay không? Thì những cách khám phá phong thủy cho tài sản của bạn dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Cụ thể như thế nào để xem phong thủy nhà đất

Đất có thể là nền cốt lõi của ngôi nhà. Vì vậy, bất cứ khi nào chọn đất, việc chọn đất có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy là rất quan trọng.

Nếu bất động sản có phong thủy tuyệt vời, việc tạo dựng một ngôi nhà mới là thiết thực và dễ dàng. Nếu tài sản không liên quan đến phong thủy, điều quan trọng là phải có những giải pháp lý tưởng để đảm bảo rằng khu đất sẽ không cản trở phước lành của nhà

cach-nhan-biet-the-dat-xau-trong-phong-thuy-nha-dat

Cách nhận biết thế đất xấu trong phong thuỷ nhà đất

Chọn thế đất mà thực khí tụ về:

Là thế đất thấp dẫn vào, thân cao, khoảng trống phía trước rộng rãi, thoáng mát để các luồng khí dễ dàng đi vào, hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng thông gió.

Đất xung quanh hồ:

Được ví như khí quyển lưu vực, nhìn chung đất ở những khu vực này sẽ ẩm ướt nên cây cối xanh tươi. Chọn sống ở một nơi như vậy, con người sẽ khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, tài lộc tràn đầy.

Đất ở nơi tụ khí cạnh sông suối:

Ở những nơi có núi bao bọc, nước uốn mình sẽ tích tụ khí tốt, rất thích hợp để xây nhà.

Đất ở nơi có trường khí tốt:

Trường khí là nguyên khí của đất và khí của đất. Trường khí tốt là vùng đất tích tụ khí, không bị uế khí. Địa khí tốt là khu vực không bị ô nhiễm bởi đất và nước. Dấu hiệu để nhận biết nơi có trường khí tốt là cây cối mọc lên, không khí mới, xanh tốt.

Thế đất trước thấp sau cao:

Đây là thế đất đẹp theo phong thủy. Phía trước thấp để đón khí, phía sau cao để tránh khí bay đi. Ví dụ như thế đất bên trái có dòng chảy, bên phải có đường đi, phía trước có ao, phía sau thường là gò đất. Nếu tìm được mảnh đất như thế này để làm nhà thì ngôi nhà sẽ có nhiều sinh khí.

Hình dáng đất:

Đất phong thủy tốt được cho là có hình dạng vuông vắn, không bị méo mó, không có nhiều góc cạnh hoặc không có hình dạng. Tuy nhiên, thực tế đất vuông vắn không còn nhiều nên gia chủ có thể tìm hướng giải quyết khi đất không được vuông vắn.

Ví dụ, nếu bất động sản được thiết kế như một mặt bên phải và một mặt lệch, khi tạo ra một ngôi nhà, nó phải được xây dựng về phía trung gian với một đường bên phải, chỉ để lại một lối đi nhỏ hơn, những người còn lại để làm vườn.

Hướng đất lý tưởng cho mệnh của gia chủ:

Khi xem phong thủy bất động sản, ngoài việc lựa chọn một bất động sản theo phong thủy, ngoài ra cần chú trọng xem hướng đất có hợp với mệnh của gia chủ hay không. Nếu gia chủ có mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thì hướng đất tốt nhất nên chọn có thể là Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Nếu gia chủ có mệnh Kim, Thổ thì hướng nhà tốt nên là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Thông thường, các hướng Nam và Đông Nam sẽ hợp với mọi mệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là tiêu chí cuối cùng khi chọn đất theo phong thủy, vẫn ưu tiên những khu đất đẹp kể trên. Trong trường hợp nếu chọn được vị trí đất đẹp nhưng hướng không hợp với mệnh của gia chủ thì có thể tìm cách hóa giải.

Cách xem phong thuỷ nhà đất qua chọn vị trí đất

Nguyên tắc tứ linh: Một phương pháp xem phong thủy nhà ở cho đất khác là chọn đất dựa theo nguyên tắc tứ linh. Hãy tưởng tượng như nhà bạn là chính giữa có tứ linh bao bọc: trái Thanh Long (trái phải có mặt nước chảy), phải Bạch Hổ (đúng nên có đất hoặc nhiều đồ vật, nhà), quá khứ Huyền Vũ (sau nhà phải có núi cao), tiền Chu Tước (trước nhà phải rộng và săn chắc).

Xét theo các yếu tố này, một khu bất động sản quanh hồ thông thường là một địa điểm đáp ứng tốt các yếu tố trên.

Lựa chọn mảnh đất phù hợp nhất với tuổi và mệnh thực tế của bạn có thể là một yếu tố quyết định trong các cách xem phong thủy nhà ở.

Ví dụ, xét phong thủy nhà ở cho các cá nhân sinh năm Giáp Tý 1948, 1960,1972,1984,1996 thì nên chọn tài sản ở các hướng Đông Bắc hướng Bắc, Đông Nam hướng Đông và Tây Nam lệch hướng hương Tây. Hướng Nam hay lệch Nam là những hướng đất cần phải đề phòng vì không hợp phong thủy cho người tuổi này.

Vị trí đất tốt liên quan đến việc xem phong thủy nhà ở cũng là nơi hội tụ đủ các yếu tố “thiên khí”. Điều này có nghĩa là khu vực này không bị ô nhiễm về không khí cũng như ô nhiễm về đất và nước.

xem-phong-thuy-nha-dat-theo-tu-linh

Xem phong thuỷ nhà đất theo tứ linh

Cách xem phong thủy cho nhà đất và nhà ở

Chọn thế đất có phong thủy tốt để xây nhà mới chỉ là bước đầu tiên để đảm bảo phong thủy tốt. Tiếp theo gia chủ sẽ tiến hành xây nhà. Và việc xây nhà theo từng giai đoạn cũng phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Đặc biệt:

Mặt tiền của ngôi nhà

Kể cả trước cửa, sân sau, tường bao, thiết kế khu vực trước nhà,… đều phải tính toán sao cho khí chuyển động nhanh, năng lượng tốt sẽ đi đều khắp không gian cả ngôi nhà.

Muốn vậy:

– Mặt tiền nhà cần thông thoáng, sạch sẽ, sáng bóng, dù sao cũng cần bố trí các tiểu cảnh trang trí để tránh những tác động xấu.

– Nếu trước mặt tiền có ao hồ, thác nước thì nên là nước sạch để tránh đọng nước sinh hoạt, ô nhiễm.

– Khi sơn mặt tiền, bạn nên chọn màu sáng chứ không nên chọn màu tối có thể khiến ngôi nhà trông u ám.

– Mặt tiền nên trồng các loại hoa có màu sắc sặc sỡ để cải thiện sinh khí và xua đuổi sát khí.

– Tường cao và cổng phải được làm kiên cố để bảo vệ toàn bộ ngôi nhà.

Nền nhà

Nền móng chịu toàn bộ lực của ngôi nhà nên cần phải có những yếu tố đảm bảo phong thủy ngôi nhà mới được coi trọng. Đó là:

Nền nhà phải cao hơn mặt đường: Nếu nền nhà thấp hơn mặt đường, năng lượng sẽ dồn xuống đất, gây áp lực cho gia chủ;

Sàn phòng bếp thấp hơn sàn phòng khách: Điều này giúp cho quan hệ vợ chồng tốt đẹp, tình cảm trong gia đình hòa thuận. Nếu không sẽ gây bất hòa trong gia đình, không đoàn kết, cuộc sống bất ổn …

Vật liệu lát nền

Lựa chọn vật liệu lát sàn cần căn cứ vào phong thủy, ngũ hành tương sinh, tránh xung khắc với mệnh của gia chủ.

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Bảo Bình sinh Mộc.

Tương khắc: Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim, Kim loại gặp Mộc.

Ví dụ, người mệnh Thổ nên chọn gạch lát nền là nhựa hoặc gạch men, màu sắc phù hợp là màu đất son, màu cam… Tránh chọn chất liệu lát nền bằng gỗ hoặc kim loại, màu sắc không phù hợp là màu thuộc hành Mộc và Thủy. .

Nền nhà

Xem phong thủy nhà đất xây nhà tức là xem ngày đẹp để đào móng, đổ móng hợp tuổi gia chủ. Ngoài ra, nền nhà luôn nguyên vẹn, lành lặn, tránh sứt mẻ. Theo phong thủy, nếu móng nhà không còn nguyên vẹn sẽ mang lại những điều xui xẻo sau:

Nền hướng Tây Bắc bị thiếu: dẫn đến khó khăn cho con cái hoặc gây khó thở cho những cá nhân sống sót trong nhà;

Nền nhà hướng Tây Nam bị sứt mẻ, thiếu sót: gia chủ dễ mắc bệnh tiêu hóa;

Nền nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ: khó khăn về hình thức con cái;

Nhà dẫn thì rộng, hòm thì hẹp: việc mất tài sản hay mất gia đình thật sự rất đơn giản;

Nền nhà có hình tam giác: nếu nhọn trước, sau rộng, sẽ thiếu tài sản, phụ nữ trong nhà thường không khỏe; nếu rộng trước, nhọn sau, nhiều người trong nhà dễ mắc bệnh nan y, rủi ro hoặc sức khỏe kém;

Nền nhà dài bên tả, ngắn bên thuận: vợ con chủ về nguy.

Trần nhà

Chiều cao và kích thước của trần nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và bình an của gia chủ. Vì vậy, khi tạo nhà theo phong thủy cần lưu ý những yếu tố sau về mái nhà:

Chiều cao trần nhà: Trần nhà không nên có kích thước quá hẹp, chiều cao quá thấp; ở giữa trần nhà không nên quá thấp tạo cảm giác bị đè nén; chiều cao của trần nhà phòng khách phải cao và rộng để tài vận khoáng đạt, sự nghiệp thăng hoa; phòng ngủ cũng là nơi cần chiều cao trần nhà thông thoáng.

Xà ngang nhà: Xà ngang trước cửa ra vào sẽ gây áp lực, căng thẳng cho các thành viên trong gia đình, đồng thời gây khó khăn về tiền bạc (có thể hóa giải bằng cách lắp thêm đèn dưới chân xà phản ngược lên để đốt cháy năng lượng xấu);

Xà ngang không nên để ở phía trên giường, sẽ gây hại cho gia chủ về sức khỏe và các mối quan hệ (hóa giải bằng cách lắp màn khung phía trên, các thanh xà nên dùng màu sơn cùng với màu sơn trần nhà để không bị lộ); xà ngang cũng không nên nằm trên những khu vực thường xuyên có người sử dụng bởi sẽ gây nên những bất lợi về tâm lý, sức khỏe và tài lộc…

Cách đặt xà ngang hợp phong thủy đó là tránh đi qua các khu vực chức năng, thiết kế che giấu, tránh lộ xà hoặc tìm các hóa giải xà ngang để giảm khí xấu của xà ngang lên các không gian nhà ở mà vẫn đảm bảo chức năng của nó đối với căn nhà.

Trang trí trần nhà: Nguyên tắc trang trí trần nhà đúng phong thủy là lựa chọn màu sơn phù hợp và lưu ý đến đèn trần nhà.

Màu sơn trần: Không cần thẩm mỹ mà chỉ cần hợp với mệnh gia chủ. Đối với trần phòng khách, nên sử dụng màu nhạt hơn nền và tường để cân bằng không gian, tránh trần nặng, chân nhẹ. Đối với phòng ngủ, nên sơn màu lạnh như xanh, tím để tạo sự yên tĩnh; hoặc sơn màu cùng tông màu tường nhà, hoặc màu sẫm để tạo cảm giác trần cao hơn.

Đèn trang trí: Kỵ đèn chiếu thẳng xuống nhà ở vị trí ghế ngồi hoặc đèn quá gần so với sàn sẽ tạo phong thủy xấu. Phong thủy lắp đèn trần tốt nhất là hướng về phía tường.

Gương trên trần nhà là điều kiêng kỵ trong phong thủy, bởi nó tạo ra hình bóng ngược, đảo lộn khiến gia chủ gặp bất lợi về sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc.

Bố trí các phòng

Phong thủy nhà đất (phong thuỷ nhà ở) cho rằng, ngoài các yếu tố nói trên thì vị trí các phòng trong ngôi nhà cũng ảnh hưởng lớn đến vận khí của ngôi nhà. Vận khí này quyết định gia chủ có gặp nhiều may mắn không? Gia đạo có ấm êm, hạnh phúc không? Công danh có thăng tiến hay không? Nếu việc bố trí các phòng hợp lý, hợp phong thủy thì tất cả những điều đó sẽ được đảm bảo.

Phòng khách: Các chuyên gia phong thủy nhà đất cho rằng vị trí tốt nhất của phòng khách chính là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Và phòng khách nên hướng về các hướng như Diên niên, Sinh khí, Thiên y và Phục vị. Ngoài ra, nên đặt phòng khách gần cửa chính để những luồng khí tốt dễ dàng lưu thông vào nhà.

Phòng bếp: Phòng bếp hợp phong thủy cũng là vị trí trung tâm. Ngoài ra, bếp không được quay lưng ra khoảng trống, tuyệt đối không đặt gần nhà vệ sinh, xung quanh bếp không được có nhiều cửa sổ hoặc cửa chính. Hướng phòng bếp hợp phong thủy là hướng Đông.

Phòng ngủ: Ngược lại với phòng khách và phòng bếp, nếu phòng ngủ được đặt ở vị trí trung tâm thì lại không hợp phong thủy. Mà vị trí phù hợp với phòng ngủ đó là ở phía sau vị trí trung tâm.

Hướng của phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với mệnh của mình. Ngoài ra, phòng ngủ không nên đặt gần cửa chính (tạo cảm giác bất an, không thoải mái), cũng không gần nhà vệ sinh hoặc phòng thờ (ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ).

Nhà vệ sinh: Tuyệt đối không được bố trí ở đường ngang của tâm nhà vì sẽ khiến tài lộc hư hao. Đồng thời, không đặt nhà vệ sinh ở cuối hành lang dài vì ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Tốt nhất nên đặt phòng vệ sinh ở góc cuối của ngôi nhà, ở những vị trí thông thoáng, không gây ảnh hưởng hoặc thẩm mỹ đến các phòng khác.

Tổng kết về phong thuỷ nhà đất

Nhà là nơi các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Người Việt Nam quan trọng nhất chính là nhà, là có một nơi “an cư” rồi sau đó mới là “lập nghiệp”.

Chính vì vậy, nhà phải được xây sao cho vừa thoải mái, tiện nghi để cuộc sống của các thành viên trong gia đình được đảm bảo. Nhưng đồng thời, nhà cũng phải hợp phong thủy để mang đến những điều tốt lành cho gia chủ, hóa giải những vận xui thường gặp trong cuộc sống.

Phong thủy nhà đất liên quan đến sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc của một gia đình. Việc học phong thủy nhà đất và làm theo nó chính là cách để gia chủ bảo vệ những yếu tố, nền tảng tạo thành hạnh phúc của gia đình.

Nhà đất “sinh” ra vốn không phải đã hợp phong thủy, nhờ vào sự hiểu biết và tác động của con người về thay đổi các yếu tố xung quanh mà trở nên hợp phong thủy hơn. Để luôn gặp CÁT trừ HUNG, nhất định phải xem phong thủy nhà đất trước khi “chọn đất, cất nhà”.

Bạn nên xem thêm:

Quy định kinh doanh dịch vụ bất động sản là gì? 11 điều bạn cần biết về dịch vụ bđs

Bí quyết cách đầu tư bất động sản kiếm tiền tỷ trong 5 phút

15 bí kíp vàng mua nhà dự án sẽ xây dựng trong tương lai

Kinh nghiệm môi giới nhà đất Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 3 phút

Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

Top 5 website đăng tin rao bán đất miễn phí 0đ hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.