Business is booming.

Slogan bất động sản

0
Slogan bất động sản

Slogan bất động sản là một trong những khẩu hiệu giúp bạn có mục tiêu trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của công ty. Dưới đây là tổng hợp 21 câu slogan của các nhà đầu tư nổi tiếng và các công ty bất động sản uy tín trên thế giới.

Cùng duancantho tham khảo nhữngg câu slogan đã làm nên thương hiệu trên thế giới ở bài viết sau đây nhé!

21 Câu slogan bất động sản hay nhất

Slogan bất động sản

Slogan bất động sản 2021

 1. “Phạm vi tiếp cận bất thường. Kết quả phi thường. ” – Đội đen quý tộc tại Douglas Elliman
  Bạn trả tiền cho các nhà môi giới vì họ có phạm vi tiếp cận và kết quả đã được chứng minh, và Đội đen quý tộc muốn bạn biết điều đó thật phi thường ở cả hai. Nó giúp cho tình cảm dựa trên kết quả ở đây thúc đẩy ý tưởng trừu tượng về “phạm vi tiếp cận phi thường”
 2. “Be Home” – Tập đoàn Corcoran
  Công ty môi giới New York, Hamptons và Nam Florida này gần đây đã tiết lộ khẩu hiệu mới, đơn giản của mình. Nó chuyển tiếp nhanh suy nghĩ của chúng ta qua những ngôi nhà mở, đóng gói và chuyển xe tải thẳng đến điều tốt: là nhà.
 3. “Chúng tôi là những người thay đổi cuộc sống” – Halton Pardee + Đối tác
  Mua nhà là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời, vậy nhân viên bất động sản của bạn có phải là người thay đổi cuộc đời không? Khẩu hiệu đơn giản này tạo ra một cú đấm mạnh mẽ.
 4. “Tìm kiếm. Xem. Yêu và quý.” – Long và Foster
  Tất cả những gì họ đã làm là phác thảo quy trình mua nhà nên như thế nào. Nhưng bằng cách loại bỏ những phần khó khăn khiến nhiều người trong chúng ta khiếp sợ, họ đã làm được điều không tưởng: khiến việc mua nhà trở nên thú vị.
 5. “Đại lý đầy đủ dịch vụ, Công nghệ hiện đại” – Redfin
  Trong vài năm qua, bất động sản đã nổi tiếng là một chút cũ kỹ và cần được phá vỡ. Với khẩu hiệu của mình, Redfin tuyên bố rõ ràng rằng họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người mua hiện đại.
 6. “Tìm Nook của bạn” – Nooklyn.com
  Dù mua hay thuê, việc tìm kiếm nơi ở thích hợp là một trải nghiệm cá nhân và duy nhất. Công ty thời thượng này giúp người dân New York tìm kiếm căn hộ, tìm bạn cùng phòng, nộp đơn và thanh toán. Ý tưởng tìm kiếm một ngóc ngách của riêng bạn là một trong những ý tưởng mà nhiều người trong chúng ta có thể liên tưởng đến, và Nooklyn rất thông minh khi sử dụng nó để có lợi cho họ.
 7. “Mong đợi tốt hơn” – Bất động sản Ngôi nhà & Vườn tốt hơn
  Better Homes & Gardens khuyến khích khách hàng của mình mong đợi nhiều hơn từ người môi giới của họ – và hứa rằng họ sẽ vượt qua thử thách.
 8. “Hãy để chúng tôi Hướng dẫn bạn Trang chủ” – La bàn
  Ai mà không cảm thấy choáng ngợp trước bất động sản? Đối với nhiều người trong chúng ta, một ngôi nhà là lần mua lớn nhất mà chúng ta từng thực hiện. Khẩu hiệu của Compass mang lại sự an toàn mà chúng tôi mong muốn trong quá trình mua nhà: có người hướng dẫn chúng tôi về nhà.
 9. “Mọi người đều mong muốn có cơ hội về nhà” – Câu chuyện mới
  Tổ chức từ thiện này đi tiên phong trong các giải pháp giải quyết tình trạng vô gia cư trên toàn cầu. Chìa khóa của khẩu hiệu này là nhà không chỉ là một tòa nhà. Đó là một nơi để bạn cảm thấy an toàn, được kết nối và nghỉ ngơi.
 10. “Những ngôi nhà phù hợp” – RE / MAX
  Vào cuối ngày, chúng tôi muốn có một ngôi nhà phù hợp với phong cách sống của chúng tôi. RE / MAX biết điều đó và hứa với khách hàng rằng các đại lý của họ đã sẵn sàng và chờ đợi để giúp tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.
 11. “Niềm đam mê của chúng tôi là Con người. Của bạn là gì? ” – Tập đoàn bất động sản Boutique
  Mặc dù khẩu hiệu hiện tại của họ là “Lấy cảm hứng từ mục đích, được thúc đẩy bởi niềm đam mê”, tôi thực sự thích lặp lại cũ hơn ở trên. Chia sẻ niềm đam mê của bạn với khách hàng và hỏi đáp lại điều gì làm họ khơi dậy niềm đam mê là một cách tuyệt vời để khiến mọi người có suy nghĩ đầy khát vọng và thiết lập sự thân thiết ngay lập tức.
 12. “Nơi những giấc mơ trở về nhà” – Coldwell Banker
  Đối với nhiều người trong chúng ta, mua nhà là một giấc mơ – và một điều không dễ dàng đạt được. Khẩu hiệu của Coldwell Banker hoan nghênh những người có ngân sách, hứa hẹn sẽ giúp họ đạt được ước mơ của mình.
 13. “Di chuyển / Tiến lên” – Bất động sản Trái phiếu
  Với mỗi lần chuyển nhà, chúng tôi muốn tình hình của chúng tôi được cải thiện, cuộc sống của chúng tôi trở nên tốt hơn và ngôi nhà của chúng tôi trở nên tươi đẹp hơn. Bond nắm bắt được bản chất đầy khát vọng của bất động sản với khẩu hiệu đơn giản này.
 14. “Cánh cổng của bạn cho một cuộc sống giàu có hơn” – Bất động sản Thị trấn và Quốc gia, The Hamptons
  Bạn muốn ngay lập tức ngăn cản những người mua không đủ tiêu chuẩn tham gia vào doanh nghiệp của bạn? Sử dụng khẩu hiệu với một cái gật đầu rõ ràng để bạn tập trung vào các mức giá cao. Nó táo bạo, thẳng thắn và chắc chắn để quay đầu đúng đắn.
 15. “Quận Cam đích thực” – Địa ốc Seven Gables
  Một lần truy cập vào trang web của họ và rõ ràng Seven Gables đang tự tạo sự khác biệt bằng cách siêu địa phương hoặc “Địa phương nghiêm túc” khi trang chủ của họ đọc. Muốn một chuyên gia trong lĩnh vực này? Bạn có thể cảm thấy như ở nhà với công ty này.
 16. “Được xác định bởi Dịch vụ & Chuyên môn” – Long và Foster
  Muốn khách hàng hiểu ngay giá trị kinh doanh của bạn? Đặt chúng vào khẩu hiệu của bạn. Đó là những gì Long và Foster đã làm. Bằng cách xác định những gì họ nói về, họ ngay lập tức truyền đạt những gì khách hàng của họ có thể mong đợi.
 17. “Bất động sản trở thành hiện thực như thế nào” – Halstead Property
  Công ty bất động sản khu vực ba bang này giải quyết tình trạng thiếu lòng tin của một số người mua đối với các nhà môi giới và khách hàng tiềm năng bằng một khẩu hiệu rất đơn giản.
 18. “Hãy Để Gia Đình Chúng Tôi Chỉ Cho Gia Đình Bạn Con Đường Về Nhà” – William Raveis Real Estate
  Một nghiên cứu gần đây của Credit Suisse báo cáo “Theo thời gian, các công ty thuộc sở hữu gia đình hoạt động rất hiệu quả về mặt cơ cấu ở mọi khu vực, mọi lĩnh vực và đối với các công ty nhỏ và lớn hơn”. Vì vậy, William Raveis thật thông minh khi khai thác sở thích bẩm sinh của chúng ta đối với các doanh nghiệp do gia đình sở hữu bằng cách dẫn đầu bằng khẩu hiệu của họ.
 19. “Thuộc tính Đặc biệt. Khách hàng đặc biệt. ” – Kerwin + Cộng sự
  Khen ngợi khách hàng luôn là một ý kiến ​​hay và Kerwin + Associates biết điều đó. Đối tượng mục tiêu của họ là một nhóm khách hàng tìm kiếm sự sang trọng, họ cũng được giao tiếp một cách tinh tế với cái gật đầu với “các tài sản đặc biệt”.
 20. “Di chuyển đến những gì di chuyển bạn” – Halstead Property
  Tốt quá, họ đã có mặt trong danh sách này hai lần, Halstead đánh vào khía cạnh tham vọng của bất động sản với khẩu hiệu này. Hầu hết chúng ta đã bị di chuyển bởi một mảnh bất động sản. Chúng tôi thấy mình cuộn tròn bên lò sưởi hoặc tiếp đón bạn bè ở sân sau – và khẩu hiệu này kéo theo những cảm xúc đó một cách tinh tế nhưng đầy động lực.
 21. “Tập trung vào Khách hàng. Ổ đĩa kết quả. ™ ” – Dolly Lenz
  Nhà môi giới Dolly Lenz ở Thành phố New York chia sẻ cam kết với khách hàng và kết quả với khẩu hiệu bất động sản của mình. Nó đơn giản, hướng đến mục tiêu và ngay lập tức truyền đạt rằng giá trị của cô ấy chính là lợi ích tốt nhất của khách hàng.
slogan-du-an-dat-nen

Slogan dự án đất nền

Bạn nên xem thêm:

Bảng giá đất cần thơ 2020-2024

Chuyên gia tư vấn bất động sản là gì?

Bất động sản công nghiệp là gì?

13 ý tưởng kinh doanh nhà đất hốt bạc

Cách đăng tin bđs hiệu quả nhất 2021

Cách làm bđs 16 điều nên biết về môi giới

Đất nền dự án là gì? 12 điều cần biết trước khi mua đất nền dự án

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website:duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.