Business is booming.

Sự thật về tinh dầu thông đỏ của chính phủ Hàn Quốc

0
Sự thật về tinh dầu thông đỏ của chính phủ Hàn Quốc

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cũng được rất nhiều người Việt Nam mua truyền miệng.

Tuy nhiên, nhiều người bán và người dùng vẫn chưa hiểu hết về công dụng của tinh dầu thông đỏ, thông tin trên mạng tràn lan khắp nơi và được quảng cáo là thần dược đặc biệt với vai trò chống ung thư, cải thiện sinh lý nam giới.

Công dụng đã được chứng minh của tinh dầu thông đỏ Chính phủ Hàn Quốc

Theo các nghiên cứu gần đây (2016) được công bố trên tạp chí Y học thay thế và bổ sung BMC và Thuốc bổ sung và thay thế dựa trên bằng chứng, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng kích thích enzym AMPK (Adenosine monophosphat-hoạt hóa protein) bằng cách giảm tổng hợp axit béo, giảm sinh tổng hợp cholesterol, giảm sự biệt hóa của tế bào mỡ.

Từ đó, giảm sản sinh các chất béo “xấu” như LDL, triglycerid; Nó dần dần làm xói mòn các mảng xơ vữa trong mạch máu và thúc đẩy lưu thông máu, hiệu ứng tạo xơ vữa cũng xảy ra ở các mao mạch nhỏ, nơi các phương pháp can thiệp hiện nay của y học vẫn còn hạn chế.

Tác dụng của tinh dầu thông đỏ đã được chính phủ Hàn Quốc kiểm chứng.

Tác dụng của tinh dầu thông đỏ đã được chính phủ Hàn Quốc kiểm chứng.

Một nghiên cứu khác gần đây, được công bố trên Tạp chí Quốc tế về các Đại phân tử Sinh học (2016), cũng cho thấy tinh dầu thông đỏ có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do, cũng như tác dụng làm se giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp hỗ trợ điều trị suy giảm miễn dịch các cá nhân. người, bệnh nhân đang điều trị ung thư.

Như vậy, theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh và khẳng định tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng thông huyết mạch và được dùng trong hỗ trợ điều trị các trường hợp: rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ cơ tim, nhồi máu cơ tim, người có nguy cơ đột quỵ, người bị tiểu đường, người đang hóa trị, xạ trị không có tác dụng bồi bổ nam, giải độc gan, điều trị ung thư.

Lựa chọn sử dụng tinh dầu thông đỏ Chính phủ Hàn Quốc

Do nhu cầu sử dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc của chính phủ Hàn Quốc ngày càng cao của người Việt Nam để giúp bảo vệ sức khỏe nên thị trường có rất nhiều thương hiệu tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Hiện nay, để tạo ra một sản phẩm thảo dược tốt phải có một chu trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

Tại Hàn Quốc ngày nay, thông Hàn Quốc từ tỉnh Chungcheong Buk-do vẫn được coi là nguồn gốc địa lý chính để cung cấp nguồn nguyên liệu để chiết xuất ra hàm lượng tinh dầu tối ưu. Có nhiều công nghệ chiết xuất được áp dụng, nhưng theo sự thống nhất của nhiều nghiên cứu, chưng cất hơi nước – giúp giữ lại các hoạt chất quý giá của tinh dầu thông – vẫn là công nghệ tối ưu nhất để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm tinh dầu thông đỏ chính hãng Hàn Quốc chính hãng đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành, có số xác nhận công bố, được bảo hộ bởi các công ty lớn để tránh bị lợi dụng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. có hại cho sức khoẻ.

Công dụng của Tinh dầu thông đỏ Chính phủ Hàn Quốc Hàn Quốc

Tinh dầu thông đỏ Chính phủ Hàn Quốc Hàn Quốc Được chiết xuất từ ​​lá của cây thông Hàn Quốc. Loài này phân bố ở: Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản. Cây chỉ sống ở những nơi có khí hậu ôn đới hoặc vùng núi cao.

Trong nhiều năm, thông Hàn Quốc nằm trong danh sách các loài cần được bảo tồn và cấm khai thác ở Nga (CITES 2010) do diện tích rừng giảm hơn 50%. Hiện nay, Hàn Quốc là nơi có diện tích rừng thông lớn nhất và là nguồn cung cấp nguyên liệu để sản xuất tinh dầu thông đỏ chất lượng cao do điều kiện khí hậu và mặt đất thuận lợi cho sự sinh trưởng của cây.

Quý khách có thể xem và đặt mua hàng trên website koreashop24h.com hoặc gọi / nhắn zalo hotline 0904.363.985 để được tư vấn cá nhân. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày đối với nội thành Hà Nội, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác.

Siêu thị hàng Hàn Quốc Koreashop24h – Chất lượng là uy tín!

Leave A Reply

Your email address will not be published.