Business is booming.

Sự thật về tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc

0
Sự thật về tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cũng được rất nhiều người Việt Nam mua truyền miệng.

Tuy nhiên, nhiều người bán và người dùng vẫn chưa hiểu hết về công dụng của tinh dầu thông đỏ, thông tin trên mạng tràn lan khắp nơi và được quảng cáo là thần dược đặc biệt với vai trò chống ung thư, cải thiện sinh lý nam giới.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc đã được khẳng định từ lâu.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc đã được khẳng định từ lâu.

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cũng được rất nhiều người Việt Nam mua truyền miệng. Tuy nhiên, nhiều người bán và người dùng vẫn chưa hiểu đúng về tác dụng của tinh dầu thông đỏ, thông tin trên mạng tràn lan khắp nơi và được quảng cáo là thần dược đặc biệt với vai trò chống ung thư, cải thiện sinh lý nam giới.

Công dụng đã được chứng minh của Tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc

Theo các nghiên cứu gần đây (2016) được công bố trên tạp chí Y học thay thế và bổ sung BMC và Thuốc bổ sung và thay thế dựa trên bằng chứng, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng kích thích enzym AMPK (Adenosine monophosphat-hoạt hóa protein) bằng cách giảm tổng hợp axit béo, giảm sinh tổng hợp cholesterol, giảm sự biệt hóa của tế bào mỡ.

Từ đó, giảm sản sinh các chất béo “xấu” như LDL, triglycerid; Nó dần dần làm xói mòn các mảng xơ vữa trong mạch máu và thúc đẩy lưu thông máu, tác dụng tạo xơ vữa cũng xảy ra ở các mao mạch nhỏ, nơi các phương pháp can thiệp hiện nay của y học vẫn còn hạn chế.

    Tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc có rất nhiều công dụng.

Tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc có rất nhiều công dụng.

Một nghiên cứu khác gần đây, được công bố trên Tạp chí Quốc tế về các Đại phân tử Sinh học (2016), cũng cho thấy tinh dầu thông đỏ có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do, cũng như tác dụng làm se giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp hỗ trợ điều trị suy giảm miễn dịch các cá nhân. người, bệnh nhân đang điều trị ung thư.

Như vậy, theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh và khẳng định tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng thông huyết mạch và được dùng trong hỗ trợ điều trị các trường hợp: rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ cơ tim, nhồi máu cơ tim, người có nguy cơ đột quỵ, người bị tiểu đường, người đang hóa trị, xạ trị không có tác dụng bồi bổ nam giới, giải độc gan, điều trị ung thư.

Chọn sử dụng tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc

Do nhu cầu sử dụng tinh dầu thông đỏ Kwangdong của người Việt ngày càng cao để giúp bảo vệ sức khỏe nên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Hiện nay, để tạo ra một sản phẩm thảo dược tốt phải có một chu trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

Ở Hàn Quốc ngày nay, thông Hàn Quốc từ tỉnh Chungcheong Buk-do vẫn được coi là nguồn gốc địa lý chính để cung cấp nguồn nguyên liệu để chiết xuất ra hàm lượng tinh dầu tối ưu. Có nhiều công nghệ chiết xuất được áp dụng, nhưng theo sự thống nhất của nhiều nghiên cứu, chưng cất hơi nước – giúp giữ lại các hoạt chất quý giá của tinh dầu thông – vẫn là công nghệ tối ưu nhất để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Tinh dầu thông đỏ giúp hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Tinh dầu thông đỏ giúp hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm chính hãng Dầu thông đỏ Kwangdong đã được bộ y tế ủy quyền, có số xác nhận, sản phẩm được bảo hộ bởi các công ty lớn để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.

Hiểu đúng về công dụng của Tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc?

Tinh dầu thông đỏ Kwangdong Hàn Quốc được chiết xuất từ ​​lá của cây thông Hàn Quốc. Loài này phân bố ở: Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản. Cây chỉ sống ở những nơi có khí hậu ôn đới hoặc vùng núi cao.

Trong nhiều năm, thông Hàn Quốc nằm trong danh sách các loài cần được bảo tồn và cấm khai thác ở Nga (CITES 2010) do diện tích rừng giảm hơn 50%. Hiện nay, Hàn Quốc là nơi có diện tích rừng thông lớn nhất và là nguồn cung cấp nguyên liệu để sản xuất tinh dầu thông đỏ chất lượng cao do điều kiện khí hậu, địa hình phù hợp cho sự phát triển của cây.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm trên trang koreashop24h.com hoặc gọi điện / nhắn tin đến đường dây nóng 0904.363.985 để được tư vấn cá nhân. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày đối với nội thành Hà Nội, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác.

Siêu thị hàng Hàn Quốc Koreashop24h – Chất lượng là uy tín!

Leave A Reply

Your email address will not be published.