Business is booming.

Tăng tốc wordpress bằng cách chuyển tất cả javascript sang footer

0
Tăng tốc wordpress bằng cách chuyển tất cả javascript sang footer

Tăng tốc wordpress bằng cách chuyển tất cả javascript sang footer

Như bạn đã biết, tốc độ trang web là yếu tố then chốt trong việc giữ chân người đọc. 75% người đọc không đủ kiên nhẫn nếu họ phải đợi hơn 3 giây để trang web tải. Họ dễ dàng đi đến một trang web cạnh tranh với cùng một nội dung. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để tăng tốc độ cho wordpress.

Và điều tôi muốn nói ở đây là chuyển tất cả JS (Javascript) sang footer. Bạn có thể tưởng tượng rằng khi người dùng truy cập trang web của bạn, trang web của bạn sẽ tải từ trên xuống dưới.

Mã JS là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến tốc độ tải trang. Vì vậy, khi chúng ta di chuyển các mã này xuống dưới phần Footer, chúng ta có thể cải thiện rất nhiều tốc độ tải trang khi người dùng truy cập.

Di chuyển JavaScript đến Footer

Để làm điều này, bạn chỉ cần sao chép và dán đoạn mã dưới đây tệp functions.php của chủ đề của đứa trẻ.

Dưới đây tôi có một hình minh họa để giúp bạn hình dung cách thực hiện:

Di chuyển JavaScript đến chân trang

Bài viết đơn giản, ngắn gọn vậy thôi. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này có thể giúp bạn cải thiện phần nào tốc độ tải trang của mình. Để xem kỹ hơn nội dung của đoạn mã này, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chuyển JavaScript xuống footer trong WordPress. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp trong khả năng của mình.

Câu chuyện ngoài bài báo

Nội dung bài viết trên coi như đã được giới thiệu, bạn chỉ việc copy-paste là xong!

Tiếp theo, tôi chia sẻ tốc độ trang web một chút. Nếu bạn đã tiếp xúc với wordpress một thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ tải trang ảnh hưởng rất nhiều đến mã nguồn (chủ đề) – sự lựa chọn chủ đề theo nhu cầu tối ưu về tốc độ.

Nhưng cũng cần đảm bảo cấu trúc chuẩn SEO của theme mà không phải ai mới làm quen với wordpress cũng biết. Bởi vì đằng kia cũng vậy quyền mua, cũng vậy Quảng cáo đưa ra những ưu đãi hấp dẫn, khiến bạn cảm thấy chủ đề nào cũng hay và cuối cùng không biết nên chọn chủ đề nào.

Nhà cung cấp chủ đề nào phổ biến?

Hiện tại MyThemeShop – một nhà cung cấp theme nổi tiếng rất được ưa chuộng, số lượng người yêu thích theme tại đây ngày càng đông. Nhìn chung, hầu hết các theme ở đây đều có dung lượng rất nhẹ, cấu trúc dữ liệu chuẩn SEO giúp bạn đưa website vào danh sách dễ dàng hơn rất nhiều.

Với chủ đề Blog: Nếu bạn là người đam mê tốc độ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hỗ trợ SEO cực tốt thì có thể tham khảo thêm Chủ đề lược đồ. Theme này, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thuộc top những theme được tải về nhiều nhất trên thế giới.

Có lẽ nếu bạn biết chủ đề này đầu tiên chủ đề sahifa Tôi có thể đã chọn chủ đề này để tạo một trang web. Tuy nhiên, tôi tiếp xúc với sahifa đã lâu, tôi cũng mất nhiều thời gian để tùy chỉnh nó theo ý muốn của mình, nên bỏ cuộc thực sự không thể chịu nổi.

Giá mua chủ đề

Hiện nay Chủ đề giản đồ được bán trên MythemeShop với giá 59 đô la, nhưng bạn có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm thêm 12 đô la và mức giá cuối cùng bạn phải trả là $ 47. Bạn có thể xem bài viết Coupon của MythemeShop để tiết kiệm chi phí khi mua theme.

Tăng tốc wordpress bằng cách chuyển tất cả javascript sang footer đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Việt Hùng viết

  Cảm ơn Sơn.

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Chào mừng đến với blog! Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.

   Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.