Business is booming.

Top 8 kênh bất động sản đăng tin hiệu quả nhất hiện nay

0
Top 8 kênh bất động sản đăng tin hiệu quả nhất hiện nay

Các kênh bất động sản sau cơn “địa chấn” trong suốt thời gian qua đã có sự khởi sắc vững chắc, vực dậy nền kinh tế trong nước. Hoạt động kinh doanh bất động sản của Việt Nam được đánh giá là đang ở giai đoạn nóng nhất, với sự gia tăng của một số nhiệm vụ đầu tư mở rộng chuẩn bị.

Việc xây dựng ý tưởng thiết kế web bất động sản là kết quả được các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này chú trọng, vì nó mở ra một con đường mới mang lại lợi thế cho cả khách hàng và người bán. Nội dung này sẽ giới thiệu cho bạn 8 kênh bất động sản uy tín nhất hiện nay:

Top 8 kênh bất động sản tốt nhất

Top 8 kênh bất động sản đăng tin hiệu quả nhất hiện nay

Kênh bất động sản uy tín

Batdongsan.com.vn

Là một trong những trang thông tin hàng đầu về kênh bất động sản tại Việt Nam, uy tín về tiêu chuẩn thông tin cập nhật. Đây thực sự là trang web có tỷ lệ người dùng lớn nhất, không một nhà đầu tư, nhà môi giới hay người mua – người bán nào không tìm đến trang này.

Không chỉ cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản, tư vấn thiết kế website xây nhà, bố trí nội thất hợp phong thủy.

RaoVat321.com

Trang thương mại điện tử uy tín luôn cập nhật nguồn thông tin nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với hệ thống tìm kiếm thông minh giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm ưng ý và đáp ứng yêu cầu nhất.

Đây là một trang rao vặt đáng để bạn lựa chọn khi sử dụng để tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về kênh bất động sản. Trang đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu thông tin của thị trường, không chỉ trong lĩnh vực kênh bất động sản mà còn các lĩnh vực khác.

Batdongsan.so

Batdongsan.co là một trong những kênh bất động sản tốt nhất hiện nay. Ngay tại đây, chúng ta có thể thực hiện việc tìm kiếm cụ thể các dự án và thông tin mới nhất về thị trường bất động sản một cách đơn giản.

Trang web cho phép bạn đăng thông tin bất động sản miễn phí, ngoài ra, trang web còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tin tức VIP và tiếp thị kênh bất động sản mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán.

Nha.chotot.com

Là ai đó cung cấp các giải pháp tiếp thị internet đặc biệt cho môi giới và đầu tư kênh bất động sản. Những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đều tham gia vào cuộc trò chuyện và tìm kiếm trên trang web này. Cập nhật nhanh chóng các thông tin chi tiết hữu ích về công việc, doanh nghiệp, am hiểu phong thủy,…

Nhadatso.com

Nhadatso.com cung cấp đã rất thành công và thông minh khi mua thiết kế web bất động sản – một trang web cung cấp cách thức chính thống và uy tín để có được thông tin về tình hình các kênh bất động sản tại Việt nam.

Webiste có một danh sách chi tiết, thể hiện đa dạng các hình thức kinh doanh môi giới của thị trường bất động sản. Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, website này đã khiến tôi tin tưởng với nguồn thông tin thiết thực và nội dung sát với thực tế nhất.

Alonhadat.com.vn

Một trong những trang rao vặt bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay bởi tính chất hiện đại nhanh chóng. Trang web hiển thị đầy đủ thông tin mua bán, chuyển nhượng và các thông tin về bất động sản, kinh nghiệm, dự án trên khắp Việt Nam. Thiết kế website với tính thông thường và hiệu quả cao về mặt thân thiện với người truy cập.

Cafeland.vn

Là tạp chí đầu tư bất động sản trực tuyến uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Chuyên trang cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời nhất về kênh bất động sản, xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội đầu tư và các dự án trên cả nước.

Trên trang này có chuyên mục rao vặt, hướng đến những người đang có nhu cầu mua bán nhà đất để đăng tin rao vặt với tỷ lệ người tiếp xúc cao. Đây là trang web được nhiều nhà môi giới và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn như một công cụ đắc lực.

Không chỉ vậy, Cafeland còn cung cấp đầy đủ danh bạ nhà môi giới bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh, nhà cung cấp sản phẩm, công ty dịch vụ… Trên website còn có chức năng cung cấp hệ thống dịch vụ. Tư vấn trực tuyến, giải đáp các thắc mắc về kênh bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Homedy.com

Với tiêu chí “Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng – Kết quả đáng tin cậy”, website cung cấp giải pháp tiếp thị kỹ thuật số toàn diện cho thị trường kênh bất động sản. Đây được coi là cổng thông tin tích cực cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thông tin lý tưởng.

Kênh bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn

Dòng vốn trên thị trường đang đổ vào các dự án có nội dung khiến bất động sản trở thành kênh chi tiêu hấp dẫn nhất sau một thời gian dài mất vị trí này.

cac-kenh-tim-kiem-khach-hang-bat-dong-san-hieu-qua

Các kênh tốt nhất tìm kiếm khách hàng qua kênh bất động sản

Gia tăng giá trị thông qua cơ sở hạ tầng

Sau nhiều ngày tìm hiểu, vợ chồng anh Thanh (ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) đã quyết định đặt cọc mua một căn nhà nằm trong khuôn viên khu chung cư – trung tâm thương mại tại Q.2 vừa khai trương trên thị trường sau khi được bán. đã hoàn thành phần topping.

Đối với ông Thanh, hiện nay chỉ mất mười phút đi xe máy, qua hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm là có thể đến quận 1, nơi ông làm việc. “Giao thông thuận tiện là yếu tố cốt yếu nhất giúp tôi quyết tâm chi tiền cho căn nhà này”, anh Thành chia sẻ.

Cũng đang chuyển hướng “tiết kiệm”, chị Hà (Q.4) ngoài việc rút tiền cọc mua căn hộ siêu sang ở Q.4 với mục đích cho người nước ngoài thuê làm nơi làm việc hoặc cho người nước ngoài ở. ” , tiền lãi cao nên tôi cứ đặt lãi cho người cho vay để kiếm lãi.

Tuy nhiên bây giờ giá lãi thực sự thấp, việc gửi tiền tương tự như yêu cầu người cho vay duy trì trong khi mua căn hộ, đó là doanh thu gấp đôi. Có tiền để cho thuê, Sau khi thu hồi tài chính, bán mới có lãi, do gần trung tâm nên giá cho thuê cuối cùng sẽ cao ”- chị Hà tính toán.

Một chuyên gia tài chính phân tích, việc quay trở lại vị trí số 1 của tài sản (BĐS) chỉ vì hai lý do. Trước hết, xu hướng thông thường là dự đoán sự phục hồi của thị trường sau khi Chính phủ Liên bang thể hiện sự kiên trì “làm bạn mới” bằng nhiều giải pháp.

Nhiều nhà kinh doanh cũng tin tưởng vào chu kỳ 7 – 8 năm bất động sản sẽ tăng giá. Kể từ năm 2008, cả năm khủng hoảng tài chính toàn cầu và tài sản trong nước rơi vào trạng thái “ngủ đông” đến nay là 6 năm. Căn cứ vào “chu kỳ”, 1-2 năm nữa sẽ đến thời kỳ sốt giá bất động sản. Vì vậy, mua thời điểm là chấp nhận được để giữ lại thời gian.

Nguyên nhân thứ hai là các kênh đầu tư khác không hấp dẫn. Vàng thường là rủi ro chi phí và rủi ro kế hoạch bảo hiểm; lãi suất tiết kiệm giảm mạnh; chứng khoán luôn biến động và đang trong quá trình phát triển điều chỉnh vững chắc. Trong bối cảnh này, bất động sản trở thành lựa chọn số 1 trong các kênh chi tiêu của hầu hết mọi người.

Ở góc độ khác, TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia tài chính cho rằng, trong 5 năm qua, hàng loạt dự án giao thông kết nối các vùng lân cận với trung tâm Hà Nội và TP.HCM đã hoàn thành. tạo thành một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Đối với sự phát triển của thị trường bất động sản, cơ sở hạ tầng và khu vực thực tiễn đóng vai trò rất quan trọng. Nó tạo nên những khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu chi tiêu vừa đảm bảo môi trường sống cho những người mua để ở và có thể khai thác kinh doanh. Đó là lý do, thanh khoản trên thị trường bất động sản tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Tận dụng vốn ngân hàng

Hầu hết các chủ đầu tư bất động sản ngay bây giờ đều hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi, thậm chí không lãi suất lần đầu.

Chuyên gia Đinh Thế Hiển nhận định, nhà đầu tư có thể sử dụng thêm đòn bẩy tiền tệ từ vốn vay ngân hàng để hình thành tài sản riêng và tài sản đó cũng có khả năng tăng giá trong tương lai. Đây là một lợi thế sinh lợi rất lớn của kênh chi phí này so với các kênh khác.

Liên quan đến TS Lê Đạt Chí – Trưởng bộ môn Đầu tư Tài chính (ĐH Kinh tế TP.HCM) – nhiều cá nhân vẫn thích đầu tư vào BĐS. Hiện thị trường bất động sản vẫn chưa thực sự hồi phục nên phân khúc đất nền không thích hợp để đầu tư.

Do đó, có thể lựa chọn phân khúc căn hộ đã hình thành hoặc bất động sản tại các khu dân cư dễ tiếp cận, phù hợp để cho thuê trong thời gian chờ thị trường khởi sắc. Hơn nữa, lãi suất ngân hàng giảm dần cũng là cơ hội cho nhiều người vay mua nhà đất. “Nếu đầu tư vào bất động sản lúc này, bạn phải lựa chọn và biến nó thành tài sản động để sinh lời.

Đối với những nhà kinh doanh có tiềm lực tiền tệ mạnh, việc mua những lô đất lớn hơn cũng cần cân nhắc việc xây dựng và cho thuê vì những lý do khác nhau để có lãi hàng tháng. Trong những ngày đó, bất động sản sẽ được coi là một khoản đầu tư dài hạn để kìm hãm chi phí tăng lên ”, TS Lê Đạt Chí nhận định.

TS Lê Đạt Chí cũng cho rằng các ngân hàng nên nghĩ đến việc giảm lãi suất cho vay khách hàng, kể cả cho vay mua tài sản đối với khách hàng cá nhân, ít hơn hiện nay. Lãi suất cho vay bất động sản chỉ nên vào khoảng 9 – 10% mỗi năm và nên giữ ở mức cụ thể này trong 2-3 năm trong toàn bộ thời gian vay.

Điều đó chắc chắn có thể kích thích du khách vay tiền để mua bất động sản và quyên góp cho các hoạt động kích thích

Kênh bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn hàng đầu

“Luôn có cơ hội trong rủi ro” là một câu châm ngôn nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh khôn ngoan.

Giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh hiện nay có thể là “phễu lọc” để những nhiệm vụ đầu tư an toàn và xứng đáng được tỏa sáng. Giới chuyên môn vẫn đánh giá, kênh bất động sản có thể là kênh đầu tư sinh lời an toàn hàng đầu.

kenh-bat-dong-san-van-la-kenh-nen-dau-tu-lau-dai

Kênh bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn

Kênh bất động sản cao cấp luôn thu hút tốt người đầu tư

Theo lợi ích khảo sát gần đây nhất của Colliers Việt Nam, tại thị xã Hồ Chí Minh, phân khúc bất động sản cao cấp đã được hấp thụ tốt với mức tăng hơn 80% căn hộ đưa ra thị trường, người mua nói chung là nhà đầu tư cá nhân. Giá nhà ở tất cả các phân khúc cũng tiếp tục tăng, chủ yếu là do quỹ đất của thành phố hạn chế. Cụ thể, Thủ Đức nổi lên như một tâm điểm trên thị trường sau quyết định lên thành phố và sự góp mặt của các đại gia bất động sản hàng đầu.

Do đó, ngay cả trong đợt bùng phát thứ 4 này, nhiều người sành sỏi vẫn nghĩ đến việc mua kênh bất động sản đầu tư thưởng dài hạn.

“Nhiều nền kinh tế đang phục hồi và cung cấp thêm tiền thông qua các gói cứu trợ. Người dân đang mua nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền và sự lựa chọn hoàn hảo là tài sản. Ở phân khúc bất động sản đầu tư, những dự án, sản phẩm có môi trường sống tốt được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó là lý do nhiều khu vực TP.HCM gần đây có giao dịch kênh bất động sản rất nóng, trong đó có Thủ Đức ”,

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land, cho biết.

Cơ hội sinh lời cho kênh bất động sản đầu tư còn đến từ việc TP.HCM thường xuyên đẩy mạnh hoạt động tiêm chủng, hứa hẹn sẽ sớm đưa mọi mặt cuộc sống trở lại bình thường.

 

Như vậy, có một số kênh bất động sản trực tuyến, với môi giới cá nhân tại Việt Nam, có 8 kênh phổ biến nêu trên.

Bất kể bạn sử dụng nền tảng nào, điều cốt yếu là Nội dung, đó là nội dung hữu ích, hấp dẫn và độc đáo, và bạn cần một chút kiến thức cơ bản về tiếp thị thu hút khách hàng, hiểu biết về phễu tiếp thị, chân dung khách hàng, phân khúc khách hàng, khách hàng trong phân khúc đó, họ dùng kênh nào nhiều hơn, có dùng FB không, có xem youtube không …, có giảm được tiền quảng cáo không.

Bài viết kết thúc tại đây. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất, xin vui lòng bình luận. Trân trọng và chúc may mắn.

Bạn nên xem thêm:

Bất động sản Cần Thơ| dự án đất nền, khu đô thị mới nhất bđs Cần Thơ

Thông tin chi tiết công ty cổ phần bất động sản Mỹ

Có nên mua đất thời điểm này không? 3 thời điểm mua đất “hời nhất”

Sàn giao dịch bất động sản là gì?

7 bí quyết xác định giá đất thị trường nhanh nhất

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.