Business is booming.

Cập nhật Top 27 trang đăng tin bđs miễn phí hiệu quả mới nhất Việt Nam

0
Cập nhật Top 27 trang đăng tin bđs miễn phí hiệu quả mới nhất Việt Nam

Với xu hướng phát triển thương mại điện tử hiện nay, điều đáng chú ý ở đây là thương mại điện tử không chỉ gói gọn trong lĩnh vực mua sắm, bán hàng mà hiện nay nó đã được ứng dụng rộng rãi hơn vào hoạt động kinh doanh.

Có nhiều trang web khác nhau cho phép bạn đăng thông tin phân loại, chào bán hoặc cho thuê tài sản miễn phí, với lượng khách truy cập cao và danh tiếng tại địa phương để mua bán bất động sản. Dưới đây, là những web liệt kê trang đăng tin bđs miễn phí được cộng đồng bất động sản chân chính ưa chuộng.

Contents

Xu hướng đăng tin lên các trang đăng tin bđs miễn phí đang được nhiều người ưa chuộng

Sự ra đời của web cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin đã kéo theo một cuộc cách mạng về thương mại, và trong đó lĩnh vực thương mại điện tử như một làn gió mới được hưởng lợi khá nhiều từ cuộc cách mạng CNTT nói trên. Dịch vụ đăng tin bán nhà, đăng tin rao bán đất cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó.

Sau hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đã có hàng trăm website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trong lĩnh vực rao vặt bất động sản, và mỗi website đều có những định hướng phát triển khác nhau.

Trong đó có những website hướng đến chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng: ngoài việc đăng tin bất động sản thông thường như các trang web khác còn đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản.

Cũng như đăng thông tin thuê nhà miễn phí của khách hàng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin điểm danh những trang đđng tin bđs miễn phí uy tín và đặc biệt miễn phí như sau:

Top các trang đăng tin bđs miễn phí tốt nhất Việt Nam

Bds123.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Được thành lập từ năm 2016, Bds123.vn liên tục cập nhật nhanh chóng và chính xác hầu hết mọi thông tin chi tiết về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, các dự án bất động sản đã và sắp áp dụng trên toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề liên quan khác.

Trang web có tính thân thiện với người dùng hàng đầu, đơn giản, nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm ví dụ, lọc thông tin, … nhanh chóng trở thành một trong những trang web hàng đầu về đăng tin bất động sản khoa học thần kinh.

Hơn nữa, trang web này còn cho phép các nhà bán lẻ đăng thông tin chi tiết miễn phí và hỗ trợ những người bạn đồng hành và khách hàng 24/24.

Không chỉ đơn thuần là đăng tin bất động sản miễn phí, nhân sự của bds123.vn có thể giúp bạn cung cấp thông tin chính xác đến tận tay khách hàng, bán bất động sản với giá ưu đãi từ chủ đầu tư và đồng hành cùng khách hàng.

Cập nhật Top 27 trang đăng tin bđs miễn phí hiệu quả mới nhất Việt Nam

Trang đăng tin bđs miễn phí bds123.vn

Imuabanbds.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Được thành lập vào năm 2016, IMUABANBDS cung cấp cho thị trường danh sách bất động sản hàng đầu trong số các trang web thân thiện với người dùng, sử dụng đơn giản, nhiều tính năng dễ dàng như tìm kiếm dễ dàng, lọc cao.

Và nhanh chóng trở thành trang hàng đầu trong lĩnh vực đăng tin bất động sản khoa học thần kinh … Yêu cầu của Ban quản trị IMUABANBDS là cung cấp cho khách hàng công cụ rao vặt bất động sản với chi phí rẻ nhất trên thị trường, đồng thời hiệu quả nhất trong các trang đăng tin bất động sản.

Bên cạnh đó, đăng tin cho thuê nhà miễn phí có thể là một trong những tính năng hàng đầu của IMUABANBDS. Ban quản lý của IMUABANBDS cũng cho biết trang web đang tiếp tục được cải tiến để cung cấp nhiều tính năng và ứng dụng hơn, đồng thời đơn giản hơn để sử dụng và thân thiện hơn với người dùng.

trang-dang-tin-bat-dong-san-mien-phi-imuabanbds.vn

Trang đăng tin bất động sản miễn phí imuabanbds.vn

Batdongsan.com.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Batdongsan.com.vn là một trong những trang thông tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Theo thống kê hàng tháng, website có gần 1 triệu tin đăng mới được cập nhật, đạt hơn 9 triệu lượt đặt hẹn và lưu lại lượt xem trên website, tình hình tài chính ổn định với sự gia tăng hơn 40.000 người, tổ chức hoặc sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản. động sản.

Với nhiều kiểu hiển thị tin tức, chủ đề, thời gian đăng tự động, v.v., có thể giúp bạn tránh lo lắng về việc bài viết bị trôi, điều này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc kinh doanh bất động sản. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy của một số nhà đầu tư, sàn giao dịch và đại lý tại Việt Nam.

trang-dang-tin-bds-mien-phi-batdongsan

Trang đăng tin bđs miễn phí Batdongsan.com.vn

Alonhadat.com.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Đây là một trong những trang rao vặt bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực rao vặt bất động sản, hiện cũng cung cấp dịch vụ miễn phí.

Alonhadat được tạo ra vào năm 2012, các ưu đãi trải qua nhiều giai đoạn cải tiến nên tương đối thân thiện với người dùng và cung cấp thực sự có số lượng tìm kiếm khá lớn, khoảng hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê vào năm 2019.

Website Alonhadat có danh bạ để người mua phản ánh quảng cáo vi phạm về giá cả, tin tức sai sự thật, số điện thoại không liên lạc được… để Alonhadat lọc thông tin chính xác hơn, loại trừ người bán hoặc môi giới không trung thực.

Phân tích website alonhadat.com.vn cho thấy lượng truy cập vào web theo lượt tìm kiếm tự nhiên và tự nhiên chiếm cao nhất.

Với hơn 40 lĩnh vực phủ rộng mọi nhu cầu tìm kiếm bất động sản được quan tâm nhất hiện nay, Alonhadat mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích về thông tin mua / bán bất động sản trên khắp các tỉnh thành. trên toàn quốc và được phân loại rõ ràng.

Tất cả các quảng cáo đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đăng hoặc bị xóa nếu vi phạm các điều khoản như Đăng lại Cũ, Nội dung Không đúng, Sai Loại Sản phẩm, Giá Không chính xác, Hình ảnh Không đúng với nội dung, Số Điện thoại Không Hợp lệ, Địa Chỉ Không Chính xác…

Do đó, giúp người dùng để chọn một cách hiệu quả dịch vụ mà họ đang tìm kiếm

Alonhadat

Cafeland.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Cafeland.vn hiện là kênh tạp chí điện máy ngoài kênh mua bán uy tín và được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định.

Trang web này thường xuyên đăng tải thông tin mới nhất về thị trường bất động sản đích thực, quan điểm của chuyên gia, xu hướng bất động sản và nhiều thông tin hữu ích cho cả người mua và người bán lẻ.

Trang web mua bán, rao vặt với nhiều tiện ích như tìm kiếm theo từng ý muốn, từ khóa,… Mỗi ngày có gần 200.000 lượt đăng tin bất động sản với hình ảnh và nội dung tóm tắt chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trên website bất động sản chính chủ này có tồn tại một trang rao vặt được ban biên tập xác định và kiểm duyệt trước khi đăng chính thức nên kênh rao vặt của cafeland.vn đã được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành. theo dõi.

Cafeland

Chotot.com – Trang đăng tin bđs miễn phí

Chợ Tốt là trang web đăng tin rao vặt với nhiều vấn đề và lĩnh vực khác nhau, trong đó có bất động sản.

Được đầu tư từ khoản chi lớn của các doanh nghiệp đến từ Na Uy, bao gồm phát triển rất cao với một con đường hoàn toàn mới, đó là tập trung vào việc tối ưu hóa các tính năng, kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tin đăng không bị loãng. bởi thông tin giả, tin tức giả mạo.

Hiện nay, trên thị trường web rao vặt bây giờ có rất nhiều lựa chọn các trang web cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản khoa học thần kinh. Mỗi trang web đều có thế mạnh của nó.

Trên đây sẽ là top 10 trang web bất động sản miễn phí uy tín đáng tin cậy mà mọi người muốn gửi đến các nhà môi giới và những người muốn kinh doanh bất động sản tại các bang thống nhất.

Chotot

Muaban.net – Trang đăng tin bđs miễn phí

Đây là trang web rao vặt tổng hợp quan trọng nhất ở Hoa Kỳ, với lịch sử ngắn gọn ra đời từ năm 2002 kể từ khi thương mại điện tử mới bắt đầu hình thành ở Việt Nam.

Với tiêu chí không mất phí xuyên suốt từ khi thành lập, muaban.net đã tạo ra một thị trường với lượng khách hàng vô cùng lớn và quy mô hàng hóa lớn nhất trên thị trường. Lĩnh vực rao vặt bất động sản cũng có thể là lĩnh vực hoạt động hiệu quả của muaban.net.

Dinhgianhadat.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Với khẩu hiệu “tài sản đích thực – giá trị thực”, web có chức năng định giá tài sản trực tuyến giúp cả người mua và người bán có thể so sánh và quyết định mức độ xứng đáng của tài sản theo đa số một cách hợp lý và công bằng.

Giao diện bắt mắt, đơn giản thu hút người xem, số lượng lớn các bài viết có nội dung liên quan giúp người dùng nắm được kịch bản nhà đất một cách nhanh chóng. Cũng như các lớp rao bán, cho thuê nhà đất quen thuộc, web Dinhgianhadat.vn cũng có chuyên mục “Bán nhà” với giá rẻ & uy tín nhất!

Dinhgianhadat

Nhadatso.com – Trang đăng tin bđs miễn phí

Nhadatso.com có thể là một trang đăng tin bất động sản được hình thành từ rất sớm, được thành lập vào năm ’09 2009. Mặc dù Nhadatso không nằm trong top những trang web bất động sản tốt nhất nhưng nhờ chính sách đăng tin miễn phí cùng với giao diện.

Trang web trực quan và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm duyệt nhanh chóng, cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn trong lĩnh vực này.

Muabannhadat.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Muabannhadat.vn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến thị trường bất động sản đích thực với tần suất khoảng 100 bài hàng tháng. Website này tiếp tục là một trong những trang đăng tin miễn phí đáp ứng sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn đăng bán nhà đất nhanh chóng trên web với giao diện đẹp, bắt mắt.

Theo thông tin đăng tải, website rao vặt bất động sản muabannhadat.vn hiện có khoảng 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và hơn 8.000 tin đăng mới mỗi ngày. Với tiềm lực lớn mạnh, Muabannhadat.vn cũng là một địa chỉ rất tốt trong các trang đăng tin bất động sản hiệu quả.

Nhadat24h.net – Trang đăng tin bđs miễn phí

Nhadat24h.net là một trong những website bất động sản trực tuyến miễn phí thường xuyên nâng cấp và đăng tải những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản. Trang web hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán và thuê, cho thuê bất động sản hoặc các hoạt động liên quan khác.

Với giao diện website bắt mắt, dễ sử dụng, Nhadat24h.net mang đến cho khách hàng nguồn nội dung tài liệu chất lượng bao gồm tài liệu tham khảo, gợi ý và hướng dẫn mua nhà hay xem hướng nhà, … Các thông tin luôn được tổng hợp. chính xác và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Nhadat24h

Chobatdongsan.com.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Chobatdongsan là chuyên trang bất động sản chính chủ được thành lập vào năm 2017, với giao diện cơ bản, đơn giản và dễ sử dụng. Trang web có thể không cung cấp nhiều tính năng đầy đủ và hiện đại, nhưng nó có thể đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng có nhu cầu đăng tin miễn phí và có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng.

Dothi.net – Trang đăng tin bđs miễn phí

Nổi tiếng là trang web bất động sản chính chủ với đa dạng bất động sản từ lớn đến nhỏ, kèm theo các trang flash tin tức, flash tin tức nóng hổi trong ngày, mẹo vặt về không gian sống, thiết kế kiến trúc, phong thủy, pháp luật… không chỉ tập trung vào flash tin tức trong nước , dothi.net cũng có thông tin bất động sản nước ngoài.

Cũng giống như nhiều trang trên, dothi.net cho phép người dùng dễ dàng lấy thông tin và nhiều tin đăng khác nhau bằng cách phân loại sâu bất động sản như vị trí, hướng dự án, cho thuê, mua bán, v.v.

Chothuenha.com – Trang đăng tin bđs miễn phí

Nếu đơn giản bạn chỉ cần đăng tin cho thuê nhà thì chothuenha.com là website bất động sản mà bạn có thể lựa chọn do tính đặc biệt của website này trong lĩnh vực đăng tin cho thuê.

Giống như Imuabanbds, website Chothuenha cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào khác. Tuy nhiên, nhược điểm của website là giao diện không bắt mắt đối với người dùng.

Timmuanhadat.com.vn – Trang đăng tin bđs miễn phí

Một trong những lựa chọn tương đối tuyệt vời khác nếu bạn muốn bao gồm một mặt bằng thương mại điện tử để đăng tin tức có thể là trang Timmuanhadat. Phương án làm hài lòng khách hàng của Timmuanhadat là hỗ trợ đăng tin miễn phí cho khách với 2 tin nhắn miễn phí, từ một tin nhắn khác phải đăng liên lạc VIP trong ít nhất một ngày.

Bên cạnh đó, điểm hạn chế của website có thể vướng vào đó là giao diện người dùng không bắt mắt đối với người dùng.

Những trang đăng tin bđs miễn phí khác 2021

Cùng với đó là một số trang đăng tin bđs miễn phí mà Duancantho không nêu hết được:

Nhadatviet247.net

Abz.vn

123nhadat.vn

Nhadat.cafeland.vn

Nhadat24h.net

Muabanchinhchu.net

Tinbatdongsan.com

Nsh.com.vn

Sandiaoctructuyen.com

Seonhadat.vn

Bds68.com.vn

Daitheky.net

Hướng dẫn cách đăng bài lên trang đăng tin bđs miễn phí hiệu quả nhất

Trên đây DUANCANTHO đã giới thiệu đến bạn danh sách các trang đăng tin bất động sản miễn phí, đồng thời các trang này cũng đã được chúng tôi kiểm tra xác nhận dễ đăng ký và sử dụng hơn các trang web khác.

Tuy nhiên, để đăng tin trên các trang tin tức BDS đạt hiệu quả cao thì chắc chắn là một vấn đề khác.

Điều này đòi hỏi bạn phải biết cách đăng thông tin để người mua dễ dàng hình dung về sản phẩm của bạn, đánh giá cao sản phẩm của bạn, tin tưởng và tăng khả năng gọi điện tìm hiểu thêm. về sản phẩm cũng như sắp xếp lịch hẹn xem sản phẩm tận nơi, dẫn đến tăng tỷ lệ thành công của quảng cáo.

Cần phải đăng ký tài khoản xác minh đầy đủ thông tin của bạn

Theo quy định của các trang tin tức BDS cùng với pháp luật, khi đăng ký tài khoản, thành viên phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên lạc như họ và tên, số điện thoại, tỉnh thành nơi cư trú, địa chỉ email, số CMND hoặc số lượng đăng ký kinh doanh…

Việc điền đầy đủ thông tin không chỉ giúp bạn đáp ứng đúng quy định mà còn giúp bạn tự tin với khách hàng, góp phần nâng cao độ uy tín của tin đăng.

Ngoài ra, các trang web mua bán nhà đất uy tín sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ email. Thông thường, các trang rao vặt bất động sản sẽ có thêm một số ưu đãi dành cho những thành viên đã xác minh thông tin.

Viết content hấp dẫn, thu hút

Nội dung rao vặt bất động sản là một phần thiết yếu để thu hút sự chú ý của người mua khi thực hiện. Có thể tóm tắt một số yêu cầu của một chuyên gia, đăng toàn bộ nội dung, bao gồm:

Hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về nhà: diện tích đất, diện tích lát nền, hướng nhà, kích thước, khu vực địa lý và chiều dài từ các công trình công cộng mở gần nhất, vị trí pháp lý như sổ hồng / sổ đỏ.

Thể hiện rõ ràng mối liên hệ của người bán với thông tin, khi có hình ảnh chính chủ thì càng dễ tạo uy tín về con người thật.

Đăng tải hình ảnh rõ nét, thể hiện những đặc điểm ưu việt nhất của lô đất hoặc ngôi nhà bao gồm diện tích khu dân cư văn minh sầm uất, những vị trí kiến trúc tuyệt đẹp của ngôi nhà …

Đăng giá rất rõ ràng và minh bạch và cài đặt quảng cáo hoặc thương lượng nếu có.

Cân nhắc nâng cấp lên gói vip ở trang đăng tin bất động sản

Các trang BDS hiệu quả có lựa chọn gói VIP cho những khách hàng muốn bán sản phẩm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy theo từng gói VIP mà tính năng đi sau sẽ nhiều hay ít, chẳng hạn như được đưa thẳng lên trang chủ và được trang trí bằng khung màu nổi bật, hoặc chỉ in đậm ở tiêu đề.

Nhưng dù tính năng thế nào thì gói VIP vẫn hiệu quả hơn đăng miễn phí thông thường. Đây cũng là một lựa chọn để bạn cân nhắc tùy theo nhu cầu của mình.

Khi đã hoàn thành nên chia sẽ lên các mạng xã hội

Chia sẻ thông tin rao vặt bất động sản trên các trang web bất động sản uy tín như mạng xã hội cũng là một lựa chọn tốt để đưa thông tin sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn.

Trong số đó, mạng xã hội Facebook và Zalo khá nổi bật khi trên các mạng xã hội này, nhiều nhóm đăng tin bất động sản hoạt động sôi nổi và hiệu quả khá cao.

Kết luận về các trang đăng tin bđs miễn phí hiệu quả

Ngoài việc đăng tin trên các trang đăng tin bđs miễn phí, thì việc tờ rơi rao vặt bất động sản cũng là một kênh offline hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo Cách phân phối tài sản rao vặt có hiệu lực tức thì

Trên đây chúng tôi đã phân phối đến các bạn những địa chỉ đăng tin mua bán nhà đất miễn phí, hiệu quả và dễ sử dụng đã được chúng tôi kiểm định. Và bên cạnh đó, có một số mẹo để bạn có thể định hướng để đăng bài hiệu quả hơn. Chúc may mắn cùng với việc mua bán của bạn!

Bạn nên xem thêm:

Tìm hiểu đất phân lô bán nền là gì

16 bí quyết vàng giúp bạn kinh doạn bất động sản thành công

5 bí quyết bán bất động sản mang lai nhiều lợi nhuận nhất

Đầu tư bất động sản 2021

Địa ốc là gì?

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.