Business is booming.

Xem lại khóa học kiếm tiền với điện thoại thông minh – kiếm $ 500 mỗi tháng

0
Xem lại khóa học kiếm tiền với điện thoại thông minh – kiếm $ 500 mỗi tháng

Xem lại khóa học kiếm tiền với điện thoại thông minh – kiếm $ 500 mỗi tháng

Khóa học tạo thu nhập 500 $ mỗi tháng với Smartphone, quy ra tiền Việt Nam là 10 triệu đồng, một con số có vẻ rất hấp dẫn. Lớn hơn thu nhập của những người làm công ăn lương bình thường.

Kiếm tiền với điện thoại Android - Điện thoại thông minh iOS

Mình viết bài này là khóa học mới ra mắt nên đang giảm 91%, giá còn 99K, các bạn xem khóa học giảm giá tại đây. Tuy nhiên, tôi không biết chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong bao lâu. Không biết hệ thống Unica bị lỗi thế nào mà giảm 81% từ 1tr xuống 99.000

Nếu chương trình đã hết hạn, bạn có thể sử dụng mã giảm giá 40% dưới đây khi thanh toán:

Mã giảm giá 40%

Các bạn xem hướng dẫn nhập mã giảm giá tại: https://www.youtube.com/watch?v=sftT31SFOpU

Câu hỏi đầu tiên là: con số trên là sự thật hay nó chỉ là một dòng tiêu đề của cụm từ View?
=> Câu trả lời là hoàn toàn đúng.

Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng để kiếm được nhiều tiền (người ta nói cái gì cũng có giá), bạn phải có những yếu tố sau để đạt được mục tiêu:

+ Có chiến lược đúng đắn, trạng thái tinh thần đúng đắn, là điều quan trọng nhất giúp bạn tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn, và khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng ban đầu vững chắc.
+ Có quyết tâm thực sự và nghiêm túc trong công việc.
+ Bạn cần xây dựng cho mình một cộng đồng đủ lớn, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Cho càng nhiều càng tốt và nhận lại.

=> Một khi bạn đủ mạnh, sẽ có những dòng thu nhập thụ động thực sự (thu nhập thụ động thực tế) Nghe nói đến thu nhập thụ động, bạn không phải làm gì để có tiền trong túi, ai cũng thích. Nhưng như tôi đã nói, sẽ rất khó!

Bạn đang xem video giới thiệu khóa học:

Làm thế nào để thu nhập chảy vào túi của bạn?

Khi bạn có một hệ thống hoàn chỉnh, nhiều người tìm đến những gì bạn đã chia sẻ, khi đó bạn sẽ có những dòng thu nhập thụ động. Đặc biệt là trong lĩnh vực ứng dụng.

  • Một số ứng dụng, khi bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình với người khác, bạn và người nhập mã ban đầu sẽ nhận được một số tiền nhỏ.
  • Một số ứng dụng khác khi Quạt Nhập mã tài trợ của bạn, họ trở thành Ref (Tài trợ) của bạn, khi họ kiếm được tiền bạn cũng sẽ nhận được một phần nhỏ trong số đó. Và phần tiền đó do nhà cung cấp ứng dụng chi trả, nếu người đó (Ref) đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp thì họ chỉ nhận được số tiền đó chứ chưa nói đến quyền lợi.

Bạn có cày cuốc vì lợi ích của người khác không?

Chắc do mọi người hiểu, mình thấy 3 thành phần người tạo ứng dụng – người giới thiệu – người được giới thiệu. Cả 3 điều này đều rất cần thiết, người tạo ứng dụng muốn được nhiều người biết đến thì cần người giới thiệu, người không biết cũng cần người giới thiệu hướng dẫn làm.

Có thể kiếm được nhiều tiền với hình thức này không?

Theo quan điểm cá nhân của tôi, bạn có thể kiếm thêm một ít tiền để nạp thẻ điện thoại hoặc cà phê, không khó, tận hưởng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm một chút cũng rất tốt. Và để làm một cách chuyên nghiệp, bạn phải thực sự đầu tư thời gian và nghiêm túc với công việc của mình.

Quả thật, đã là một chủ đề nhạy cảm, mỗi người sẽ có những cách hiểu khác nhau. Ở đây mình đưa ra quan điểm cá nhân, mình tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp mang tính xây dựng của mọi người và không có ý định kiếm tiền bằng hình thức này.

Bạn có mất gì khi tham gia hình thức kiếm tiền này không?

Câu trả lời là không, chỉ cần một chút thời gian và một số dung lượng bộ nhớ điện thoại thông minh có sẵn. Nội dung về hình thức kiếm tiền online này cũng khá nhiều, trước tiên bạn có thể lên mạng tìm hiểu, nếu thấy hứng thú thì có thể chiến đấu, đồng thời muốn cho mình cơ hội thay đổi thì có thể bắt tay. . tại nơi làm việc.

Nếu bạn muốn hệ thống kiến ​​thức và có tư duy chiến lược, tham gia các nhóm và nhận sự hỗ trợ từ giảng viên thì có thể mua khóa học.

Sự kết luận

Mặc dù mình đang làm bài Review cho khóa học này nhưng với giá 1 triệu nhập coupon giảm 400K thì mình nghĩ khóa học này vẫn khá đắt so với lượng kiến ​​thức 1h48phút. Còn những đợt giảm giá đặc biệt từ 80% -90% là bạn có thể mua được.

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Kiếm tiền trực tuyến trên Android, Kiếm tiền trực tuyến
Cách kiếm tiền trực tuyến với điện thoại thông minh
kiếm tiền online uy tín
Kiếm tiền trực tuyến có thật không?

Xem lại khóa học kiếm tiền với điện thoại thông minh – kiếm $ 500 mỗi tháng đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.