Business is booming.

Bất động sản Cần Thơ | Dự án đất nền, căn hộ khu đô thị mới nhất bđs Cần Thơ

0
Bất động sản Cần Thơ | Dự án đất nền, căn hộ khu đô thị mới nhất bđs Cần Thơ

Bất động sản Cần Thơ (BĐS Cần Thơ) từ lâu luôn là chủ đề “hot” vì tính trọng yếu của khu vực, với địa thế và vị trí thuận lợi nên được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm. Giá đất được cập nhật và tăng liên tục hằng quý thậm chí hằng tháng nên nhiều người xem đây là kênh đầu tư cố lợi nhuận rất cao.

Cùng Duancantho.com xem qua bài viết đưới đây để hiểu thêm về bất động sản cần thơ, các dự án đang được triển khai và nhiều người quan tâm nhé!

Khái niệm Bất động sản Cần Thơ là gì?

Bất động sản thường là một thuật ngữ pháp lý, trong đó, ở mỗi quốc gia, khái niệm về bất động sản là khác nhau và có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên, các nước trên thế giới vẫn thống nhất khái niệm BĐS là toàn bộ đất đai và các bộ phận tài sản gắn liền với đất.

Theo quy định tại Điều 174 của pháp luật dân sự Việt Nam, bất động sản là tài sản bao gồm đất đai, công trình, nhà ở gắn liền với đất, tài sản gắn liền với nhà ở, công trình xây dựng.

Những điểm được coi là gắn bó vĩnh viễn như nhà ở, nhà để xe, công trình kiến ​​trúc bên trên hoặc mỏ dầu khí, khoáng sản bên dưới mảnh đất đó. Những thứ có thể di dời khỏi đất như nhà di động, lều, nhà tạm không được coi là bất động sản.

Bất động sản (“real estate” hay “real property“) có nghĩa ngược với động sản (“personal property“).

Chủ sở hữu bất động sản được sử dụng, mua bán, cho thuê, tặng cho, ký quỹ, để lại di chúc cho người thừa kế hoặc để lại bất động sản. Thị trường bất động sản có quan hệ mật thiết với thị trường vốn và thị trường tài chính.

Đối với tài sản, người ta phân thành 2 loại: một loại là động sản, loại còn lại là bất động sản. Nếu động sản là động sản như tiền, ti vi, quần áo, tủ lạnh,… thì bất động sản là động sản “bất động sản”. Tài sản bất động sản bao gồm giá trị của đất và những gì gắn liền với đất vĩnh viễn, không thể di chuyển được.

Bất động sản Cần Thơ | Dự án đất nền, căn hộ khu đô thị mới nhất bđs Cần Thơ

Bđs Cần Thơ

Bất động sản cần thơ “miếng bánh ngon” trên thị trường bđs cần thơ

Với cấu trúc hình thái đô thị và kiến ​​trúc cảnh quan đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, vùng đất Tây Đô nằm bên bờ sông Hậu ngày nào vừa hiện đại, vừa hội nhập nhưng vẫn mang một nét duyên dáng rất đỗi bình dị. thơ mộng.

Bất động sản Cần Thơ vì thế cũng được đánh giá là “miếng bánh ngon” trên thị trường nhờ nguồn cung đất sạch dồi dào và lợi thế phát triển riêng biệt.

Về kinh tế – xã hội, những năm gần đây, Cần Thơ đã huy động mọi nguồn lực để phát huy tối đa tiềm năng tăng trưởng kinh tế. Thành phố đã đạt được những kết quả tích cực khi quy mô nền kinh tế tiếp tục được mở rộng, giữ vững vị trí thứ 2 vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Cần Thơ hưởng lợi từ những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông khi hàng loạt dự án giao thông liên vùng quy mô vĩ mô được quy hoạch xây dựng ở phía Tây.

Cụ thể, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận thông xe dịp Tết Nguyên đán 2021; Đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ tháng 11 mới thông xe, kết nối trực tiếp từ TP.HCM đến Cần Thơ, đường cao tốc Cần Thơ – Cà Mau thường là một trong hai tuyến cao tốc dọc ĐBSCL, sẽ được quy hoạch trước năm 2030; Tuyến Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng sẽ khởi công vào năm 2023; Tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi vừa chính thức được thông xe.

Riêng Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ có kết nối giao thông liên vùng và quốc tế với việc mở rộng nhiều đường bay trong nước và quốc tế. Trong 9 tháng đầu năm 2020, Cần Thơ có 1.155 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, nâng tổng số doanh nghiệp trên địa bàn lên 9.078 doanh nghiệp, với tổng vốn đăng ký trên 80.000 tỷ đồng.

Theo tạp chí Departures của Mỹ, Cần Thơ được xếp hạng là một trong chín thành phố có hệ thống kênh rạch tốt nhất dành cho du lịch. Ngoài ra, Cần Thơ đã đạt “Giải thưởng Cảnh quan Châu Á 2016” do UN-Habitat khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại thành phố Fukuoka vào tháng 9/2016.

Thành phố sông ở Đồng bằng sông Cửu Long được biết đến với những dự án về chuỗi cảnh quan không gian đặc trưng gắn kết sông nước – đô thị và con người.

Mục tiêu của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển theo mô hình đô thị quy mô lớn trong hệ thống đô thị Việt Nam và trở thành điểm đến hấp dẫn trên thế giới, góp phần phát triển kinh tế địa phương. và tạo sức lan tỏa tích cực đến các khu vực khác của Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

thi-truong-bat-dong-san-can-tho

Thị trường bất động sản Cần Thơ 2021

Dự án bất động sản Cần Thơ đang triển khai

Hiện tại có nhiều dự án bất động sản Cần Thơ đã được triển khai và đã có rất nhiều nơi đã hoàn thành xây dựng như: KDC Nam Long, Hưng Phú, 586,… Để có thể có lợi nhuận quý khách nên đầu tư những dự án đang được xây dựng và có pháp lý rõ ràng minh bạch.

Đây là những dự án tiêu biểu của Đất Xanh Miền Tây đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư.

danh-gia-tien-ich-stella-mega-city

STELLA MEGA CITY

khu-do-thi-van-phat-song-hau

VẠN PHÁT SÔNG HẬU

du-an-khu-dan-cu-phuoc-thoi-o-mon-can-tho

KHU DÂN CƯ PHƯỚC THỚI

khu-do-thi-an-binh-hong-phat

KHU ĐÔ THỊ AN BÌNH

 

[ninja_form id=5]

Thông tin phân khúc thị trường bất động sản Cần Thơ

Là tâm điểm trong các “cuộc chơi lớn” trong lĩnh vực bất động sản,bất động sản Cần Thơ nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước hướng đến các phân khúc phổ biến trên thị trường như: đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản căn hộ, chung cư, nhà phố, nhà đất giá rẻ, đất nền giá rẻ, nhà đất giá rẻ tập trung tại các khu dân cư, khu đô thị lớn quy hoạch đồng bộ.

Tạo sức nóng về quy mô và sức hấp dẫn phải kể đến phân khúc đất nền Cần Thơ bởi đây là phân khúc ít chịu tác động của biến động và sẽ là kênh đầu tư an toàn về lâu dài.

Trong khi nhu cầu mua bất động sản vẫn tăng và nguồn cung đang thu hẹp, nhiều nhà đầu tư từ khắp các khu vực trung tâm thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng … và khu vực phía Tây tỏ ra tò mò mua với vùng trũng đầu tư bất động sản Cần Thơ.

ly-do-bat-dong-san-can-tho-hut-khach

Lý do bất động sản Cần Thơ hút khách

Thị trường bất động sản Cần Thơ còn tiềm năng ở phân khúc nào?

Là tâm điểm trong cuộc chơi bất động sản lớn, Cần Thơ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cả nước hướng đến các phân khúc phổ biến trên thị trường như đất nền, bất động sản, căn hộ. Các hộ gia đình, căn hộ, shophouse, bất động sản giá rẻ, đất nền giá rẻ, nhà ở giá rẻ tập trung tại các khu dân cư, khu đô thị lớn, quy hoạch đồng bộ.

Tạo sức nóng về điều kiện quy mô và sức hấp dẫn phải kể đến phân khúc đất nền Cần Thơ bởi đây là phân khúc ít chịu tác động của biến động và sẽ là kênh đầu tư an toàn trong thời gian tới.

Trong khi nhu cầu mua bất động sản vẫn đang tăng và nguồn cung đang bị thu hẹp, nhiều nhà đầu tư từ khắp các khu vực trung tâm thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… và các khu vực phía Tây tỏ ra quan tâm đến việc đầu tư trúng thầu khu vực Cần Thơ.

Bất động sản Cần Thơ nào đang được quan tâm nhất khu dân cư, khu đô thị?

Tính đến nay, trên địa bàn thị xã Cần Thơ có 88 dự án khu dân cư, tái định cư với vốn đầu tư hoàn thành là 38,043 tỷ đồng. Dựa trên Cấu trúc Mặt cắt Thành phố.

Tại Cần Thơ, diện mạo đô thị mới Nam Cần Thơ – Quận Cái Răng đến nay đã có nhiều dự án khu đô thị và khu dân cư được đầu tư, bên cạnh đó, một số khu dân cư hiện đang được lấp đầy nhanh chóng, dân cư đông thường đông đúc và giá bán ngày càng nhiều như:

  • Khu đô thị Thành Đô (quận Ô Môn):

Khu vực quận Ninh Kiều có:

  • Khu đô thị mới An Bình
  • Khu dân cư Thới Nhựt
  • Khu dân cư 91B
  • Đại học Y Dược…

Quận Bình Thủy cung cấp

  • Stella Mega City
  • khu dân cư Bình Nhựt
  • khu dân cư An Thới,…

Đóng góp vào một sự thay đổi rất rõ ràng trong bộ mặt đô thị của thành phố.

danh-gia-tien-ich-stella-mega-city

Dự án bất động sản Cần Thơ Stella Mega City

Thông tin tham khảo đầu tư thêm tại bất động sản Cần Thơ

Cần Thơ là thị xã trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thị xã có quy mô đô thị phát triển, hiện đại và lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. kinh tế, văn hoá, văn hoá, bảo hiểm y tế, giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là đô thị trung tâm cấp vùng và cả nước cùng với Đà Nẵng và Hải Phòng.

Cần Thơ cung cấp 9 sản phẩm hành chính cấp huyện, gồm 5 quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt) và 4 huyện (Cờ Thực hiện, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh). với 83 sản phẩm hành chính cấp xã, gồm 5 thị trấn, 42 phường và 36 xã (chia thành 630 khu, cụm, ấp).

Quận Ninh Kiều có thể là trung tâm của thành phố. Tỷ lệ đô thị hóa đến năm 2019 đạt xấp xỉ 70%. – Thành phố Cần Thơ: Đô thị loại I. – Diện tích: 1.439,2km2. – Dân cư: 1.235.171 người (năm 2019). – Mật độ dân số: 885 người / km2. – GRDP bình quân đầu người: 88,3 triệu đồng (3.798 USD).

Bạn nên xem thêm:

Tìm hiểu đất phân lô bán nền là gì

30 kinh nghiệm và quy trình mở văn phòng bất động sản

Thông tin chi tết tập đoàn bất động sản An Gia

7 bí quyết xác định giá đất thị trường nhanh nhất

Top 27 trang đăng tin bđs miễn phí

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.